Khi những vết rạn da được “hô biến” thành tác phẩm nghệ thuật siêu ngầu

vết rạn da

Những vết rạn da khắp phần hông và đùi luôn là nỗi ám ảnh của phái đẹp. Có không ít người muốn xóa bỏ vĩnh viễn những vết rạn thế này. Thế nhưng có một người họa sĩ, thông qua tác phẩm của mình, đã truyền đi thông điệp: Thay vì ghét bỏ thì hãy tự hào với những dấu tích đó vì đây chính là một phần cơ thể của họ. Cô ấy đã kết hợp ý tưởng này với nghệ thuật body painting. Từ đó đem đến những thông điệp thật mạnh mẽ và rực rỡ.

NGƯỜI HOẠ SĨ ẤY LÀ AI?

(Nguồn: Pinterest)

Cinta Torte Cartró, một nữ nghệ sĩ gốc Barcelona. Cô còn được biết đến với cái tên Zinteta trên mạng xã hội. Cô cũng là người đã biến các vết rạn da trên cơ thể người phụ nữ thành những tác phẩm nghệ thuật. Và việc đó thật đáng kinh ngạc!

Các bài post trên Instagram của cô luôn tràn ngập những đường nét cầu vồng, pastel và gợn sóng neon được vẽ trên cơ thể của người phụ nữ nhằm tôn vinh cái vẫn luôn bị xem là KHIẾM KHUYẾTKHÔNG HOÀN HẢO.

CÔ MUỐN NÓI LÊN ĐIỀU GÌ QUA TÁC PHẨM CỦA MÌNH?

Cô gái 21 tuổi đã chia sẻ với Yahoo Beauty: “Mới đầu chỉ là để thoả mãn đam mê bản thân thôi. Nhưng những tác phẩm nghệ thuật body painting của tôi đã nhanh chóng lan rộng trong nền văn hóa nam giới đang thống trị này.”

vết rạn da

(Nguồn: Magicmum)

Xem thêm: Học Gigi Hadid cho vòng 3 “đẹp không lối thoát” diện bikini

Cartró nói rằng cô sẵn sàng thay đổi những chuẩn mực về cái đẹp đã lỗi thời của xã hội hiện nay: “Tôi lớn lên nhưng đôi khi vẫn cảm thấy mình lạc lõng trong xã hội xung quanh mình. Tôi muốn thông qua các tác phẩm nghệ thuật body painting của mình để khẳng định rằng mọi người đều XINH ĐẸP. Những thứ “khiếm khuyết” sẽ không được xem là khiếm khuyết trừ phi chúng ta mặc định cho chúng những cái tên như vậy.”

Chính những “khiếm khuyết” này mới là thứ làm cho chúng ta trở nên đặc biệt

(Nguồn: Didyouknow)

Cô họa sĩ trẻ này đã truyền đi thông điệp hoàn toàn mới về cái đẹp cho phái nữ. Cho dù bạn cho đó là điều “khiếm khuyết” thì sao? Mỗi vết tích ấy đều là một tác phẩm “độc nhất vô nhị” của mỗi người. Lạc quan, yêu đời và yêu chính bản thân mình là điều mà Cartró muốn truyền đạt lại cho tất cả phụ nữ trên toàn thế giới.

Cùng xem cô nàng tâm sự về các tác phẩm nghệ thuật của mình nhé:

(Nguồn: Cute girl)

Chúc nàng luôn tự tin với “tác phẩm nghệ thuật” của chính mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png