Louise Follain – Gái Pháp điển hình là đây!

Sinh ra tại Paris, đam mê thời trang vẫn luôn ở trong tôi, nhưng tôi đã trốn chạy khỏi sự thật này trong một khoảng thời gian dài. Tôi không hiểu vì sao. Dù tôi thích thời trang nhưng khi đó, việc học với tôi mới là thứ quan trọng. Tôi theo học ngành kinh tế tài chính, và năm nay là năm đầu tiên tôi dành toàn thời gian để làm người mẫu và stylist.

Louise Follai – Gái Pháp điển hình là đây!

Tôi mua một item vì thấy nó đẹp hoặc thú vị chứ không mua vì nó hợp với các món khác hay do nó dễ kết hợp. Đơn giản là nếu bạn thích nó đủ nhiều, bạn sẽ tự động tìm cách làm cho nó đẹp thôi mà! Còn nếu cứ mua sắm một cách an toàn, thì thời trang sẽ nhàm chán lắm.

Tóc

Khi còn ở độ tuổi teen, da tôi rất xấu nên thường khi đến trường, tôi sẽ để tóc mái che hết vùng trán của mình. Đến tận 3 đến 4 năm trước khi thấy chị Alexa Chung trên TV, tôi mới cảm thấy được truyền cảm hứng và tạo kiểu tóc mới cho mình. Tôi nhận ra rằng sự hoàn hảo là không cần thiết, một mái tóc thẳng hoàn hảo, hay vào nếp hoàn hảo sẽ rất nhàm chán, tôi thích nó hơi xù hoặc rối nhẹ một chút, cảm giác nó tự nhiên và đẹp hơn rất nhiều.

Tôi gội đầu mỗi ngày vậy mà cho đến giờ, tôi vẫn chưa tìm được loại dầu gội dưỡng tóc làm mình thực sự ưng ý. Cũng đã đi thử nhiều siêu thị để tìm và dùng thử nhưng vẫn chưa thực sự thích một sản phẩm nào cụ thể. Mỗi khi bận không thể gội, tôi dùng Prêt-à-Powder của thương hiệu Bumble and bumple, tuy không phải dầu gội mà chỉ là bột, loại sản phẩm này vẫn tạo cảm giác rất mát và mềm mượt cho tóc.

Ngoài ra tôi cũng hay xịt dưỡng tóc Bb. Prep lên tóc khi ướt và uốn cong để tạo lọn cho tóc. Tôi cũng mới phát hiện ra Leonor Greyl Sérum De Soie Sublimateur làm cho kết cấu tóc rất dày và đẹp, cứ như là thuốc thần biến tóc thành lụa mềm vậy!

Da

Tôi dùng Bioderma Créaline để làm sạch da và rút dầu ra khỏi bề mặt da, đều đặn vào mỗi buổi sáng và tối. Còn nếu đang dùng mascara và chưa muốn gỡ bỏ, trước khi làm sạch tôi sẽ bôi dầu dừa lên vùng mí có mascara, sau đó rửa như thường và mascara sẽ được giữ nguyên theo đúng ý mình.

Sau đó tôi dùng Nuxe Crème Fraîche de BeautéYSL Instant Moisture Glow để dưỡng sâu cho da, làm cho da mềm và mịn hơn trông thấy. Dịp sinh nhật, tôi thường tự tưởng cho mình một buổi trị liệu tại spa, nhưng thường ở nhà tôi cũng tự “trị liệu” cho bản thân khá nhiều. Tôi tắm bồn 3 lần một tuần và dùng Detox Vitamin Mask của thương hiệu Nuxe để thải độc cơ thể.

Make-up

Thực sự thì tôi không trang điểm thường xuyên đâu. Tối thiểu thì dùng foundation và mascara, còn tối đa khi đi dự sự kiện, cũng chỉ thêm son môi và vẽ eyeliner. Và “em” mĩ phẩm ưa dùng của tôi là BB Glow Compact của thương hiệu Kiko Milano. Khi vừa apply lên da, cảm giác nó thấm vào và có hiệu quả trên da rất nhanh, tôi thậm chí còn dùng nó thay cho concealer mỗi khi xui xẻo nổi vết sạm hay ửng đỏ trên da.

Lông mi tôi (may mắn thay là) dài bẩm sinh. Tôi dùng mascara của Guerlain Maxi-Lash để chăm chút thêm mỗi khi đi dự sự kiện hoặc cho những buổi hẹn quan trọng. Tôi cũng có đánh mí dưới đôi chút để làm mắt thêm phần cuốn hút.

Nếu nói thật thì tôi không khuyến nghị mọi người nên dùng eyeliner vì nó rất kén mắt. Nhưng nếu phải dùng eyeliner vì yếu tố công việc, tôi nghĩ bạn nên thử kẻ từ vùng giữa mắt rồi kẻ đến đuôi mắt, chuốt nhẹ hướng lên trên sao cho thật gần với mí sẽ đẹp hơn.

Cho môi, tôi dùng cực phẩm Sephora Cream Lip Stain. Còn cho tất cả các bộ phận còn lại trên mặt, Avne Couvrance Mosaic Powder thẳng tiến! Sản phẩm này có màu đủ cho tất cả tone da, dù là da rám nắng hay sáng xanh.

Nước hoa

Nước hoa mang tính chất cái tôi cá nhân rất cao. Nếu ai đó biết mùi hương của tôi, người đó biết tôi là ai.. Thường tôi sẽ không nói tên loại nước hoa của mình cho người khác nhưng vì đây là một buổi phỏng vấn nên đành có ngoại lệ nhé!

Tôi rất thích Remarkable People của thương hiệu Etat Libre D’Orange hoặc Daisy thương hiệu Marc Jacobs. Tôi có chai Daisy và dùng nó từ khi mới 14 tuổi, còn cho mỗi buổi tối dạ tiệc cần phải sexy hơn, Nina Ricci L’Extase cũng khá ổn. Ngoài ra một vài em Chanel cũng được thủ sẵn trong tủ trang điểm phòng khi cần.

– Theo chia sẻ của Louise Follai với ITG

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png