9 bí kíp giúp nàng cưa đổ crush cực dễ trong 1 nốt nhạc

Thời thanh xuân thật đẹp và ngắn ngủi. Nếu tìm được người cùng bạn đi qua những ngày tháng thanh xuân tươi đẹp thì thật hạnh phúc. Và nếu chưa tìm được người cùng đi với mình thì hãy cùng Đẹp365 gợi ý 9 bí kíp cua crush để tán đổ một anh chàng cho riêng bạn.

1. Trở thành người bạn tốt của crush 

Vốn mọi sự trên đời đều có kết thúc tốt đẹp khi “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Vậy thì trước khi chọn được ‘gold-time” để tỏ tình, tại sao không xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với crush như một người bạn.

Mọi mối quan hệ bền vững đều sẽ bắt đầu từ tình bạn, vì vậy bí kíp cua crush đầu tiên chính là trở thành “bạn tốt” của anh ta. Việc cùng nhau trải qua những hoạt động ăn uống, giải trí,… không chỉ giúp bạn có cơ hội hiểu hơn về sở thích của anh chàng mà còn là cách để anh ấy dần quen với cuộc sống có bạn bên cạnh.

Trở thành người bạn tốt của crush 
(Nguồn: Internet)

2. Để mật khẩu điện thoại là sinh nhật crush

Đây có lẽ là cách cưa đổ crush mà các chàng mà bạn cần học hỏi ngay. Không chỉ khi đã là người yêu của nhau thì mới để mật khẩu là sinh nhật người yêu đâu. Bạn chỉ cần đặt mật khẩu điện thoại là sinh nhật của crush sau đó tạo cơ hội để crush cầm điện thoại mình. Vậy là cơ hội tuyệt vời cho bạn tỏ tình đây. Nếu hai bạn thầm thương trộm nhớ nhau thì yêu luôn đi ngại gì!

Để mật khẩu điện thoại là sinh nhật crush
(Nguồn: Internet)

3. Kết bạn với bạn bè của crush 

Làm thế nào để kết nối hai người xa lạ trở nên thân thiết nhanh nhất? Đó là khi cả hai có chung ít nhất một người bạn. Người bạn chung ấy là cầu nối giữa bạn và crush. Hoặc ít nhất khi có chung vài người bạn, mọi người sẽ có nhiều lý do hơn để tụ tập và gặp gỡ nhau.

Vì thế, nếu bạn hỏi bí kíp cua crush một cách tự nhiên nhất, Đẹp365 sẽ đưa bạn một lời khuyên đó là kết bạn với một vài người bạn của anh chàng.

 Kết bạn với bạn bè của crush 
(Nguồn: Internet)

4. Bình tĩnh trả lời khi được crush tỏ tình 

Nếu một ngày nào đó bạn bất ngờ được crush tỏ tình trong một tình huống không ngờ trước. Bạn hãy bình tĩnh và nắm bắt ngay lấy cơ hội.

Bình tĩnh trả lời khi được crush tỏ tình 
(Nguồn: Internet)

5. Hãy luôn là chính mình 

Sai lầm của nhiều người chính là cố chạy theo “sở thích” hay biến mình trở thành phiên bản gần đúng nhất so với hình mẫu của crush. Vậy đến lúc chinh phục xong “nửa kia”, bạn có thể sống với tính cách ấy cả đời? Vì vậy, đừng cố tạo ra vỏ bọc hoàn hảo hay sống khác đi so với tính cách của mình.

Nếu bạn muốn “người đó” yêu con người thật của bạn, vậy thì bạn hãy cứ sống là chính bạn đi đã. Kể cả khi bạn có chút vụng về, hay bạn không có khiếu ăn nói,… thì cũng không sao, đó là một phần của con người bạn. 

Hãy luôn là chính mình 
(Nguồn: Internet)

6. Nhìn thẳng vào mắt người ấy khi nói chuyện 

Khi bạn bắt chuyện với crush hãy nhìn thẳng vào mắt nhau để thể hiện sự nghiêm túc và chân thành khi giao tiếp. Hơn nữa, nhìn sâu vào ánh mắt ai đó cũng cho thấy họ đang tập trung 

Trái lại, chẳng ai có ấn tượng tốt với một người mà mắt của họ cứ chăm chăm nhìn vào điện thoại. Điều đó cho thấy họ có nhiều mối bận tâm và chẳng có chút hứng thú gì với người đối diện. 

Kể cả vào lúc thổ lộ tình cảm cũng thế, nếu bạn muốn là người bày tỏ tước, đừng quên nhìn vào mắt đối phương để thể hiện thành ý và cảm nhận được cảm xúc thật sự của mình nhé!

Bạn còn nhớ câu nói “Uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời” chứ? Đấy, nghệ thuật của việc trao đi một ánh mắt chân thành đấy!

Nhìn thẳng vào mắt người ấy khi nói chuyện 
(Nguồn: Internet)

7. Tự tin vào bản thân 

Sự tự tin là “chìa khoá” mở cửa cho thành công của mọi mặt, bao gồm cả tình yêu. Và chắc chắn đứng trước một người con gái tự tin, ai cũng yêu thích và dễ đổ gục hơn là một cô nàng rụt rè hay tự ti.

Vì vậy, khi trang bị bí kíp cua crush, đừng bao giờ quên tính tự tin.  Tự tin trong giao tiếp, tự tin với ngoại hình và tự tin với cá tính riêng của bản thân,… cũng là tính cách hấp dẫn đối phương đấy!

Tự tin vào bản thân 
(Nguồn: Internet)

8. Hãy thể hiện sự hài hước khi nhắn tin

Trường Đại học bang Illinois và California từng nghiên cứu và nhận thấy rằng khiếu hài hước thật sự rất quan trọng trong các mối quan hệ. Việc sử dụng khiếu hài hước của mình kể cả khi giao tiếp với bạn bè hay crush trong lần đầu làm quen có thể mang lại hiệu ứng giúp họ thích bạn hơn. 

Dĩ nhiên, thay vì những câu nói nhạt toẹt thì một cô gái thú vị với những câu nói hài hước, có thể khiến cho anh ta bật cười sẽ giúp cho cuộc trò chuyện diễn ra sôi động và kéo dài lâu hơn. 

Hãy thể hiện sự hài hước khi nhắn tin
(Nguồn: Internet)

9. Luôn mỉm cười 

Điều cuối cùng trong sổ tay “bí kíp cua crush” mà Đẹp365 muốn chia sẻ đến bạn hôm nay chính là học cách mỉm cười một cách tự nhiên. Khi nàng mỉm cười chính là cách gây ấn tượng với crush tự nhiên nhất. 

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra tầm quan trọng của nụ cười trong việc duy trì các mối quan hệ. Có kết quả chỉ ra rằng, nếu bạn cười với ai đó trong lần đầu gặp mặt, chắc chắn về sau này thì họ vẫn sẽ nhớ đến bạn.

Hay thậm chí một nghiên cứu khác còn cho biết một quan điểm hết sức thú vị rằng những sinh viên khi trò chuyện với nhau trên mạng, họ thường cảm thấy vui và lạc quan hơn nếu đối phương có hình đại diện đang cười. Wow, sức mạnh của nụ cười đấy, hãy thử “cưa crush” bằng nụ cười ngọt ngào và toả nắng của bạn thử xem!

Luôn mỉm cười 
(Nguồn: Internet)

Chỉ cần thuộc lòng các bí kíp cua crush trên đây, đảm bảo bất kì anh chàng nào cũng sẽ đổ vì bạn dù có lạnh lùng như thế nào đi nữa. Có được anh chàng đó là một chuyện, việc quan trong là phải duy trì tình cảm này nữa nhé. Chúc bạn mau chóng tìm được nữa kia của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png