Kim Ngưu hợp với màu gì và cung nào cho 2024 khởi sắc?

Kim Ngưu là cung gì? Sinh ngày tháng nào?

Trước khi giải đáp thắc mắc Kim Ngưu hợp với màu gìbạn cần nắm rõ một số thông tin cơ bản về cung hoàng đạo này. Kim Ngưu trong tiếng Latin được gọi là Taurus, xếp thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo, biểu tượng cung Kim Ngưu là hình ảnh phần đầu của con bò đực. Cung này thuộc nhóm nguyên tố đất cùng với hai cung Ma Kết và Xử Nữ, nên có xu hướng ổn định, cẩn trọng. Ngoài ra, Kim Ngưu còn được sao Kim chiếu mạng, vì sao đại diện cho sự quyến rũ, ngọt ngào. 

Theo dương lịch, Kim Ngưu đại diện cho những người được sinh ra trong khoảng thời gian từ 21/04 – 20/05. Kim Ngưu hợp với cung nào, màu gì, tính cách ra sao? Cùng tìm kiếm câu trả lời trong phần bài viết tiếp theo đây.

Xem thêm: 

Cung Hoàng Đạo Nào Có Nụ Cười Đẹp Nhất Trong 12 Chòm Sao

Kim Ngưu là cung gì? Có ngày sinh bao nhiêu?Cung Kim Ngưu có ngày sinh từ 21/04 – 20/5 (Nguồn: Sưu tầm)

Tính cách của cung Kim Ngưu như thế nào?

Kim Ngưu là cung do sao Kim chiếu mạng và nằm trong nhóm nguyên tố đất. Vì vậy, sở hữu thể lực khỏe mạnh cùng với một tâm hồn nhạy cảm đặc trưng của nhóm này. 

Những người thuộc cung Kim Ngưu có tính cách dễ chịu, ôn hoà, biết kiềm chế bản thân. Tuy nhiên, khi Kim Ngưu không thể kiểm soát được cơn nóng giận của mình thì rất dễ dẫn đến xu hướng bạo lực. Vì vậy, Kim Ngưu luôn mong muốn tìm được một người bạn đồng hành có thể thấu hiểu mình, đồng thời giúp họ giải toả những cảm xúc tiêu cực trong cuộc sống.

Nhược điểm trong tính cách của cung Kim Ngưu đó là sự cẩn thận quá mức và cần nhiều thời gian để tư duy. Điều này khiến Kim Ngưu luôn chậm trễ hơn so với mọi người và dễ cảm thấy bức xúc nếu bị hối thúc. 

Xem thêm: 

Những điều "chuẩn không cần chỉnh" về tính cách 12 cung hoàng đạo

tính cách của cung Kim NgưuCung Kim Ngưu có tính cách dễ chịu, ôn hoà (Nguồn: Sưu tầm)

Trong tình yêu và tình bạn, cung Kim Ngưu là người thế nào?

Trong tình yêu, bạn sẽ thấy cung Kim Ngưu có những đặc điểm sau:

 • Trong tình yêu, Kim Ngưu là người vô cùng nghiêm túc và trưởng thành.
 • Họ luôn trân trọng và nỗ lực nuôi dưỡng mối quan hệ của mình. 
 • Họ hướng đến một mối quan hệ bền chặt, lấy tình cảm chân thành làm nền tảng. 
 • Người thuộc cung Kim Ngưu rất chung thuỷ, biết cách vun vén, vì thế nên họ luôn đòi hỏi đối phương dành trọn tình cảm cho mình. 
 • Tuy nhiên, Kim Ngưu không phải tuýp người chủ động theo đuổi người khác. Họ không thể hiện tình cảm của mình, cho dù có rất nhiều tình cảm với đối phương, bởi vì họ muốn rằng đối phương phải là người tự tìm đến mình. 

Đối với mối quan hệ bạn bè, Kim Ngưu rất được mọi người yêu mến và quý trọng. Cụ thể như sau: 

 • Kim Ngưu nổi trội vì tính cách tốt bụng, luôn giữ đúng lời hứa và không bao giờ lừa dối người khác. 
 • Họ mang trong mình một tinh thần bao dung, sẵn sàng giúp đỡ khi mọi người gặp vấn đề khó khăn. 
 • Cũng giống như tình yêu, sự chân thành chính là điều Kim Ngưu coi trọng và xem đó như khởi đầu cho một mối quan hệ lâu bền. 

Xem thêm: 

12 cặp cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu và tình bạn

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo như thế nào?

Tính cách Kim Ngưu trong tình cảm bạn bè và tình yêuKim Ngưu luôn đề cao sự chân thành trong các mối quan hệ (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào?

Là tuýp người yêu cầu cao sự chung thuỷ và chân thành trong các mối quan hệ, cho nên Kim Ngưu luôn trở nên cẩn trọng trong việc tìm kiếm một người bạn phù hợp với mình. Cùng 3x5 tìm hiểu xem những cung hoàng đạo nào sẽ phù hợp với Kim Ngưu nhất nhé!

Cung Kim Ngưu nam hợp với cung hoàng đạo nào?

Theo tử vi cung hoàng đạo, nam Kim Ngưu hợp với cung nào nhất? Câu trả lời chính là nữ Bạch Dương. Bởi vì:

 • Sự sôi nổi và luôn tràn đầy năng lượng ở nữ Bạch Dương sẽ tô điểm thêm cho cuộc sống bình đạm của Kim Ngưu. 
 • Ngoài ra, cả hai cung này đều rất chung thuỷ và có lý tưởng sống đặc biệt.

Ngoài Bạch Dương Nữ thì nam Kim Ngưu hợp với cung nào khác? Cự Giải nữ cũng là một cung có tính cách khá hợp với Kim Ngưu nam trong tình yêu. Lý do như sau:

 • Có lẽ với người mong cầu một tình cảm chân thành, không thị phi như Kim Ngưu thì Cự Giải chính là một người bạn tri kỷ hoàn hảo nhất. 
 • Nữ Cự Giải sở hữu tất cả các phẩm chất của một người con gái truyền thống xinh đẹp, cần cù, chăm chỉ sẽ vô cùng phù hợp với một chàng trai Kim Ngưu trầm tĩnh, nhẹ nhàng. 

Nam Kim Ngưu hợp với cung nào khác nữa không? Cô gái thuộc cung Xử Nữ sẽ là một sự thích hợp hoàn hảo. 

 • Cả hai cung hoàng đạo này đều có tư duy và hành động giống nhau đến một cách kỳ lạ. 
 • Nữ Xử Nữ là một người vô cùng tài giỏi trong việc quản lý tiền bạc, nên sẽ rất thích hợp với một nam Kim Ngưu sống tiết kiệm và biết cách vun đắp, xây dựng tương lai.

Kim Ngưu nam hợp với cung nào?Kim Ngưu nam hợp với các cung Bạch Dương, Cự Giải, Xử Nữ (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Kim Ngưu nữ hợp với cung hoàng đạo nào?

 • Theo tử vi cung hoàng đạo, nữ Kim Ngưu hợp với cung nào nhất? Câu trả lời đó chính là Cự Giải nam. Một anh chàng Cự Giải sẽ dùng hết tấm lòng tận tâm và chu đáo của mình để chăm sóc cho cô nàng Kim Ngưu. Cự Giải là cung hoàng đạo vô cùng nhạy cảm với cảm xúc của người khác, vậy nên họ có thể tinh tế nhận ra những cảm xúc giấu kín bên trong Kim Ngưu. 
 • Ngoài Cự Giải thì nữ Kim Ngưu hợp với cung nào khác? Một anh chàng Xử Nữ sẽ có rất nhiều điểm tương đồng cả về tính cách lẫn quan điểm sống với cô gái Kim Ngưu. Cả Kim Ngưu và Xử Nữ đều là tuýp người nói ít làm nhiều, nên tình cảm của họ không quá lãng mạn như những cung khác. Tuy nhiên, họ luôn dành cho nhau sự yêu thương và quan tâm khiến mối quan hệ thêm phần gắn kết.
 • Nữ Kim Ngưu hợp với cung nào khác nữa không? Anh chàng thuộc cung Ma Kết sẽ là một sự thích hợp hoàn hảo. Đây có thể nói là một cặp đôi hoàn hảo trong 12 cung hoàng đạo. Cả Kim Ngưu và Ma Kết đều có những điểm giống nhau trong tính cách, sở thích và quan điểm, cho nên hai cung này hiếm khi xảy ra bất đồng và mâu thuẫn.

Kim Ngưu nữ hợp với cung nào?Kim Ngưu nữ hợp với các cung Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết (Nguồn: Sưu tầm)

Giải mã về cung Kim Ngưu trong cuộc sống, tương lai 

Cung Kim Ngưu hợp với màu gì nhất?

Kim Ngưu là cung hoàng đạo do sao Kim quản chiếu, nên họ có thể hợp với bất kỳ màu sắc nào, tuy nhiên màu gắn liền và may mắn nhất với Kim Ngưu vẫn là màu xanh và hồng. 

màu sắc phù hợp với cung Kim NgưuMàu xanh lá màu may mắn của cung Kim Ngưu (Nguồn: Sưu tầm)

Cung hoàng đạo Kim Ngưu có xinh đẹp không?

Kim Ngưu nhận được sự che chở của sao Kim, vị thần đại diện cho tình yêu và sắc đẹp. Vì thế nên Kim Ngưu sở hữu một vẻ ngoài đầy xinh đẹp, khiến các chàng trai xung quanh phải chú ý đến mình.

Cung Kim Ngưu hợp với kiểu tóc nào nhất?

Kim Ngưu hợp với cung nào thì bạn đã biết. Thế nhưng các “đồng ngư” hợp với kiểu tóc nào bạn đã biết chưa? Người thuộc cung Kim Ngưu thích sự bình dị, ổn định, cho nên họ thích hợp với kiểu tóc dài vừa qua vai với phần đuôi được uốn nhẹ nhàng, tạo sự bồng bềnh tự nhiên.

Xem thêm: 

Tháng 3 cung gì? Giải mã về vận mệnh, tính cách và sự nghiệp

cung Kim Ngưu hợp với kiểu tóc nào?Kim Ngưu hợp với kiểu tóc xoăn đuôi nhẹ dài ngang vai (Nguồn: Sưu tầm)

Con số nào mang lại may mắn cho cung Kim Ngưu?

Con số may mắn của Kim Ngưu là 2 và 8. Hai con số này sẽ giúp Kim Ngưu gặt hái được nhiều vận may, đặc biệt là trong việc học.

Cung Kim Ngưu hợp với ngành nghề nào nhất?

Kim Ngưu rất giỏi tính toán và cẩn trọng trong quản lý tiền bạc. Chính vì lẽ đó, những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ vô cùng phù hợp với những công việc liên quan đến tài chính hoặc ngân hàng.

cung Kim Ngưu sẽ vô cùng phù hợp với những công việc liên quan đến tài chính hoặc ngân hàng(Nguồn: Sưu tầm)

Cung Kim Ngưu hợp với loài hoa nào?

Là cung hoàng đạo nổi bật với tính kỷ luật cao, do đó hoa anh túc chính là loài hoa đại diện cho cung Kim Ngưu. Loài hoa này biểu trưng cho sự hy sinh và sức chịu đựng dai dẳng. 

loài hoa thích hợp với cung Kim NgưuHoa anh túc là loài hoa đại diện cho cung Kim Ngưu (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Kim Ngưu có học giỏi không?

Người thuộc cung Kim Ngưu không sở hữu trí tuệ quá xuất sắc, nhưng họ luôn chứng minh năng lực của mình bằng sự cần cù, chăm chỉ và chịu khó học hỏi.

Vậy là 3x5 đã cùng bạn tìm hiểu Kim Ngưu hợp với màu gì cũng như bao gồm các thông tin thú vị về cung hoàng đạo này. Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về những người thuộc cung Kim Ngưu nhé!

Xem thêm: 

Lựa Chọn Màu Son Theo Cung Hoàng Đạo, Why Not?

Tìm ra bộ môn thể dục phù hợp nhất cho 12 cung hoàng đạo

Lựa chọn màu mắt theo từng cung hoàng đạo năm 2022

Tag: thiên bình hợp với cung nào, song ngư hợp với cung nào, xử nữ hợp với cung nào, bảo bình hợp với cung nào, ma kết hợp với cung nào, song tử hợp với cung nào, cự giải hợp với cung nào, bạch dương hợp với cung nào, nhân mã hợp với cung nào, bọ cạp hợp với cung nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png