Lột xác ngoạn mục chỉ nhờ thay đổi kiểu tóc

kieu-toc-nguoi-noi-tieng-thumb.jpeg

Chỉ cần một chút thay đổi về độ dài, kiểu tóc hay màu nhuộm là bạn sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới lạ. Cùng Đẹp 365 “mục sở thị” sự biến hóa muôn hình muôn vẻ của các ngôi sao đình đám trên toàn thê giới và tại Việt Nam, bạn sẽ “ôi thật bất ngờ” đấy!

Taylor Swift

Lột xác từ công chúa nhạc đồng quê thành một ngôi sao nhạc pop đình đám, Taylor Swift đã có những thay đổi rõ rệt về diện mạo. Nếu trước đây cô nàng luôn trung thành với “quả đầu” vàng xoăn xù mì đậm chất đồng quê thì nay nàng ta thay đổi kiểu tóc “nhanh hơn thay người yêu”. Nhưng dù với mái tóc thẳng mái ngang, rẽ ngôi lệch hay kiểu tóc bob lửng uốn xoăn nhẹ thì cô vẫn luôn nổi bật và quyến rũ hơn hẳn so với trước đây.

kieu-toc-dep-1-3.jpeg

(Nguồn: Capital FM)

Megan Fox

Có lẽ kiểu tóc đẹp phù hợp với phong cách sexy của Megan Fox chính là mái tóc màu trầm xoăn nhẹ với độ dài vừa phải.

kieu-toc-dep-2-3.jpeg

(Nguồn: Pinterest)

Jennifer Lawrence

Jennifer Lawrence trông rất dễ thương với mái tóc dài ngang vai cùng những gợn sóng mềm mại. Nhưng kiểu tóc ngắn pixie cá tính lại giúp khoe trọn gương mặt “không góc chết” của cô nàng tốt hơn!

kieu-toc-dep-7.jpeg

(Nguồn: Celebie)

Miley Cyrus

Nhắc đến việc lột xác qua kiểu tóc đẹp thật không thể không nhắc đến Miley Cyrus, “cựu” ngôi sao Disney đình đám với hình tượng nổi loạn. Cô đã bất ngờ rũ bỏ phong cách tuổi teen kẹo ngọt với mái tóc dài gợn sóng bằng kiểu tóc ngắn pixie bạch kim vô cùng cá tính và gout thời trang nổi loạn khiến nhiều người phải “đỏ mặt”. Nhưng phải công nhận là cô nàng trông thời thượng và năng động hơn trước kia rất nhiều đúng không nào?

kieu-toc-dep-3-3.jpeg

(Nguồn: Pop Crush)

Eunjung (T-ara)

Kiểu tóc ngắn ngang vai được tỉa nhiều ở phần ngọn cùng mái lệch đã giúp Eunjung (T-ara) trông trẻ trung và năng động hơn rất nhiều.

kieu-toc-dep-5-3.jpeg

(Nguồn: Pinterest)

Go Jun Hee

Trong phim truyền hình She Was Pretty, cô nàng Min Ha Ri do Go Jun Hee thủ vai khiến khán giả “chết mê chết mệt” nhờ vẻ ngoài sang chảnh, gu ăn mặc thời thượng cùng kiểu tóc ngắn vô cùng cá tính. Khác hẳn vẻ dịu dàng nhưng mờ nhạt khi cô nàng để tóc dài.

kieu-toc-dep-6.jpeg

(Nguồn: Pinterest)

Có thể bạn chưa biết: 10 bí kíp chăm sóc tóc “học lóm” Sao Việt

Sooyoung (SNSD)

Từ thời Tell Me Your Wish, Sooyoung (SNSD) đã chứng tỏ cô cực kì “hợp cạ” với tóc ngắn. Mới đây, nữ thần tượng tiếp tục chinh phục fan bằng hình tượng mới với kiểu tóc ngắn cực kỳ xinh đẹp và cá tính.

kieu-toc-dep-7-3.jpeg

(Nguồn: Pinterest)

Kim Tae Hee

Mái tóc dài vốn là hình ảnh quen thuộc và đặc trưng của Kim Tae Hee, mang lại nét đẹp nữ tính nhẹ nhàng cho nữ diễn viên. Khi chuyển sang kiểu tóc ngắn, không những nét đẹp ấy không thay đổi mà còn giúp gương mặt của nữ diễn viên thêm phần cá tính và sang chảnh hơn hẳn trước kia.

kieu-toc-dep.jpeg

(Nguồn: Pinterest)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
1

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png