Mặt tròn khác biệt có gì sai? Shin Min Ah sẽ mách bạn 6 kiểu tóc đẹp để chạm đến đỉnh cao nhan sắc

Nhắc đến mỹ nhân, người ta thường nghĩ ngay đến gương mặt trái xoan nhỏ nhắn hay Vline, cằm nhọn thanh thoát, sóng mũi cao. Tuy nhiên, Shin Min Ah có thể giúp bạn quên đi chuẩn mực đó. Gương mặt tròn trĩnh, bầu bĩnh bạn gái tài tử Woo Bin vẫn được đánh giá là thuộc hàng cực phẩm bởi nhờ đường nét hài hoà và nụ cười má lúm duyên dáng vốn sẵn có cộng thêm việc chọn lựa kiểu tóc cũng như phong cách trang điểm phù hợp. Vậy nếu như bạn cũng là một thành viên nằm trong hội mặt tròn, tại sao không thử đi theo phong cách ấy? Đẹp 365 sẽ dành trọn vẹn bài viết này để take-note 6 kiểu tóc đẹp giúp “hồ ly” Shin Min Ah chạm đến đỉnh cao nhan sắc để cùng thực hiện.

Tóc buộc nửa đầu – Kiểu tóc đẹp của Shin Min Ah trong tạo hình nữ nha sĩ phim Hometown Cha-Cha-Cha

Nếu bạn đang xem Hometown Cha-Cha-Cha kể và phát cuồng bởi mối tình ngọt ngào của nha sĩ Yoon Hye Jin và tổ trưởng Hong Doo Shik thì phải chăng cũng đã chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Shin Min Ah đầy ngọt ngào với kiểu tóc xoăn nhẹ buộc nửa đầu này? 70% là nhờ vào kiểu tóc ấy, hình ảnh nhân vật Hye Jin toát lên khí chất dịu dàng, mềm mại và nữ tính hơn. 

Ưu điểm của kiểu tóc này là bất kể thuộc team tóc thẳng hay xoăn, tóc ngắn hay tóc dài, bạn cũng đều “đu trend” theo Shin Min Ah. Về phần tóc mái, bạn có thể chọn kiểu mái rẽ ngôi sang 2 bên vén qua tai điệu đà, ngọt ngào như nàng nha sĩ Yoon Hye Jin.

Kiểu tóc đẹp cho nàng mặt tròn hack tuổi - Đẹp 365
Kiểu tóc đẹp của Shin Min Ah trong tạo hình nữ nha sĩ phim Hometown Cha-Cha-Cha (Nguồn: tvN)

Tóc bob rẽ ngôi lệch – Kiểu tóc đẹp F5 nhan sắc

Những nàng mặt bầu bĩnh cần F5 mái tóc của chính mình thì hãy học tập ngay kiểu tóc bob mái chéo này. Đây chính là “vũ khí” hack dung mạo tuyệt vời, chính phần đuôi tóc được tỉa đuổi, ôm nhẹ  giúp gương mặt của Shin Min Ah trở nên thon gọn hơn. Kiểu tóc này cũng từng nổi tiếng một thời cùng thời điểm ra mắt phim Trợ lý trưởng – Chief of Staff do Shin Min Ah đóng chính. 

Kiểu tóc đẹp cho nàng mặt tròn hack tuổi - Đẹp 365
Kiểu tóc đẹp giúp Shin Min Ah nâng tầm nhan sắc (Nguồn: ELLE)

Tóc lửng mái mưa – Kiểu tóc đẹp cho nàng 30

Đây là kiểu tóc chân ái của những cô nàng 30 với gương mặt bầu bĩnh, má phúng phính. Vì sao? Vì phần tóc lửng kinh điển ấy trông cực ngọt ngào, dễ thương và có khả năng hack tuổi rất tốt. Ngoài ra, phần mái mưa còn hoàn thành tốt nhiệm vụ giúp gương mặt trông nhỏ xinh hơn. 

Kiểu tóc đẹp cho nàng mặt tròn hack tuổi  - Đẹp 365
Kiểu tóc đẹp cho nàng mặt tròn hack tuổi (Nguồn: Internet)

Tóc lửng mái dài – Tóc đẹp hack nhan sắc của Shin Min Ah

Tóc layer đang là kiểu tóc đẹp xu hướng của năm nay và không ngờ, bạn gái Woo Bin cũng từng kết thân với kiểu tóc này. Cô đã chọn kết thân tóc lửng với phần ngôi được chải lệch, trông cực thời thượng. Nếu bạn khao khát học tập theo Shin Min Ah mà không muốn lọt ngoài trendy, nhất định hãy chọn lựa kiểu tóc này. 

Tóc lửng mái dài  - Kiểu tóc đẹp của Shin Min Ah

Tóc ngắn mái thưa – Kiểu tóc đẹp nhất của Shin Min Ah

Bất cứ anh chàng nào cũng sẽ “đổ cái rầm” với gương mặt xinh xẻo và kiểu tóc bob mái mưa của Shin Min Ah. Sự cuốn hút của kiểu tóc này nằm ở chỗ vừa có chút cổ điển lại pha trộn hiện đại, vừa kiêu kỳ sang chảnh lại không bị đánh giá “cưa sừng làm nghé”. Đấy, là một fan của “Bạn gái tôi là hồ ly”, Đẹp 365 vote đây là một trong số những kiểu tóc đẹp nhất của Shin Min Ah mà bất cứ cô nàng nào cũng nên học theo.

Tóc búi cao thanh lịch – Tóc đẹp cho nàng mặt tròn

Đây cũng là kiểu tóc lấy cảm hứng từ nhân vật nha sĩ Yoon Hye Jin do Shin Min Ah thủ vai. Nhưng khác với hình tượng ngọt ngào kể trên, tóc búi cao mang lại cảm giác thanh lịch, lịch sự. 

Kiểu tóc này phù hợp với những bạn nữ nhỏ nhắn, có chiều cao hơi khiêm tốn bởi vì nhờ búi tóc, chiếc cổ trông sẽ thon gọn và thanh mảnh hơn. Mặt khác, so với tóc xõa thì kiểu tóc này có thêm điểm cộng là trông gọn gàng, chỉn chu, sang chảnh hơn.

Sở hữu mặt tròn nên chọn kiểu tóc gì? Shin Min Ah đã giúp bạn trả lời những câu hỏi trên. Việc còn lại của bạn chính là tự tin chọn cho mình một kiểu tóc ưng ý nhất và “thực hành” ngay thôi! Đẹp 365 chúc bạn sẽ hoá thân thành một “bản sao” xinh đẹp, ngọt ngào với nụ cười tươi tắn giống nữ diễn viên của chúng ta. Đặc biệt sẽ tạm quên đi mọi chuẩn mực trước đó và yêu mến gương mặt tròn bầu bĩnh tròn trĩnh của mình hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png