Học ngay Jisoo tuyệt chiêu phối đồ với quần jeans “mê từ cái nhìn đầu tiên”

Trái ngược với hình ảnh lung linh trên sân khấu, Jisoo (Blackpink) ngoài đời gây ấn tượng bởi phong cách ăn mặc giản dị mà cuốn hút. Chỉ với item cơ bản như quần jeans, cô nàng đã có những outfits mix-match đáng học hỏi. Cùng tìm hiểu bí kíp phối đồ với quần jeans của cô nàng nhé!

1. Phối áo thun với quần jean ống suông

áo thun phối đồ với quần jean
phối đồ với quần jean rộng với áo thun

Lên đồ đi chơi mà chưa biết mặc gì thì cứ quần jean áo sơ mi mà phối! Bạn có thể chọn các kiểu áo thun đa dạng, từ croptop đến áo sơ mi tay dài hoạ tiết. Quần jean ống suông lại là item hot hit hè này. Không thử mix-match ngay thì đáng tiếc lắm đây!

2. Kết hợp với áo nỉ ấm áp

phối đồ với quần jean và áo nỉ
Phối đồ với quần jean

Ngồi trong căn phòng máy lạnh “phà phà” se lạnh, hãy thử phối đồ với quần jean cùng áo nỉ ấm áp! Vừa trendy vừa thoải mái và xinh tươi.

3. Phối đồ với quần jean đen

phối đồ với quần jean đen

Một trong những loại quần jean được Jisoo ưa diện là mẫu quần jeans đen đơn giản và năng động. Ngoài ra, quần jean đen tạo cảm giác chân thon và dài hơn. Bạn hãy thử phối quần jeans đen với áo tay thun tay dài. Đừng quên sơ vin để tạo hiệu ứng thon gọn cho vòng 2 nhé!

4. Sơ mi lụa và áo croptop đen

phối đồ với quần jean và áo lụa
 croptop len đen

Vẫn là quần jeans cơ bản, Jisoo đã thông minh phối đồ cùng áo croptop và sơ mi. Cuối cùng là đôi giày thể thao màu trắng. Vừa thời thượng vừa năng động. Vậy là thoả sức dạo phố, chụp ảnh rồi!

5. Phối đồ với áo khoác denim cá tính

Phối đồ với áo khoác denim cá tính
Phối đồ cùng áo khoác denim

Có vội quá thì cứ copy đại outfit này của Jisoo nhé! Áo khoác denimphối đồ với quần jean thì chỉ có “đỉnh”! Đảm bảo bạn sẽ cuốn hút mọi ánh nhìn trên phố cho xem!

Một số ý tưởng mặc đồ với quần jean bạn nên biết

1. Phối cùng áo voan thắt nơ thanh lịch

áo voan thắt nơ phối đồ với quần jean

Thời trang công sở là đề tài luôn nhận được nhiều sự quan tâm của chị em. Tuy nhiên, bạn gái hiện đại không quá gò bó với những chất liệu quá “nghiêm túc” như quần tây và áo sơ mi. Quần jeans là item trẻ trung và năng động. Phối cùng áo voan thắt nơ lại điểm thêm cho bạn gái nét đáng yêu, thanh lịch.

2. “Nịnh dáng” với áo trễ vai cùng quần jean ống bó

áo trễ vai phối đồ với quần jean
áo trễ vai

Áo trễ vai nổi lên trong hội mê thời trang như một item dành cho những “quý cô mùa hè”. Đây được xem là item chưa bao giờ hết hot mỗi khi hè về. Sự kết hợp của item này cùng quần jean giúp tôn lên trọn bờ vai xinh và đôi chân thon quyến rũ. Hãy thử ngay cách phối đồ với quần jean này vào mùa hè 2021 bạn nhé!

3. Phối áo croptop với quần jean

Phối áo croptop với quần jean

Phối đồ với quần jean sao cho gợi cảm? Câu trả lời dành cho bạn là áo croptop. Sự kết hợp này cũng vừa khéo tôn lên vòng 2 nhỏ nhắn và đôi chân dài của bạn. Các nàng “nấm lùn cũng đừng e ngại khi diện outfit kiểu này nhé! Chúng giúp bạn “hack” chân dài kha khá đấy!

4. Phối quần jean với áo hai dây

Phối quần jean với áo hai dây
áo hai dây phối đồ với quần jean

Có thể nói đây là outfit chưa bao giờ lỗi mỗi. Thậm chí, sự kết hợp này rất được lòng giới nghệ sỹ Việt. Cụ thể, áo 2 dây và quần jeans là outfit yêu thích của “cô gái Mỹ” Tóc Tiên, Thiều Bảo Trâm… Diện outfit này xuống phố còn rất hợp với không khí mùa hè đang gần kề nữa đấy!

Bạn học được gì từ cách phối đồ với quần jean của cô nàng Jisoo rồi? Chia sẻ ngay với Đẹp365 nhé! Ngoài ra, một số mẹo phối đồ khác mà Đẹp365 chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn đấy! Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png