Đâu cần phẫu thuật thẩm mỹ, học ngay idol Kpop chỉ cần thay đổi kiểu tóc cũng đẹp hết phần thiên hạ

Dù đều là những idol sở hữu nhan sắc “không phải dạng vừa đâu” nhưng phải đến khi thay đổi kiểu tóc, các idol này mới được dân tình chú ý.

1. Rosé (Black Pink)

Rose luôn xuất hiện với một mái tóc dài buông xõa làm nên thương hiệu bất kể là trên sân khấu hay những khoảnh khắc đời thường. Khi để thẳng, khi thì uốn xoăn lọn, khi lại uốn đuối, uốn layer, nhưng cũng phải thừa nhận mái tóc có phần nhàm chán khiến cô nàng không được đánh giá cao nhan sắc khi so sánh với 3 cô bạn cùng nhóm.

Rose vẫn rất xinh với kiểu tóc dài, thế nhưng lại quá an toàn và mang cảm giác nhàm chán.

Cô nàng cũng khá chịu khó thay đổi màu tóc phù hợp với từng concept của nhóm.

Nhưng đôi khi khiến cô lộ rõ nhược điểm với đường nét khuôn mặt tròn trịa, kém xinh.

Phải đến khi cô xuất hiện với mái tóc buộc đuôi người, người ta mới ố à, thì ra Rose cũng có những giây phút đẹp đỉnh cao như thế này. 

Nhan sắc của Rose như được “nâng lên một tầm cao mới” với mái tóc đuôi ngựa.

2. Jihyo (Twice)

Cũng giống như Rose, Jihyo là một fan của mái tóc dài từ lúc chưa debut cho đến nay. Sở hữu nước da nâu rám nắng, thể hình khoẻ khoắn và năng động, mái tóc đen dài luôn là trở ngại lớn khiến Jihyo bị “lu mờ” bởi các thành viên khác.

Jihyo sở hữu ngoại hình rất Tây nhờ vào đôi mắt to tròn…

… và làn da nâu rám nắng.

Thế nhưng mái tóc dài không phải là sự lựa chọn hợp lý với cô nàng.

Mãi cho đến khi quảng bá Yes or Yes, Jihyo gây bất ngờ khi cắt phăng mái tóc dài.

Nhìn thưởng đâu nàng công chúa quý tộc nào đó.

Lẽ ra cô nàng nên quyết định cắt tóc sớm hơn mới phải!

3. Eunha (G-Friend)

Thuở mới debut, G-Friend là nhóm nhạc bị K-net vùi dập không thương tiếc với biệt danh “nhóm nhạc không có visual”. Khi ấy thành viên đảm nhận vị trí visual của nhóm chính là Eunha chọn cho mình kiểu tóc chẻ ngôi giữa, uốn xoăn nhẹ phần đuôi.

Theo đuổi phong cách ngây thơ, trong sáng nhưng kiểu tóc mà Eunha chọn lại vô tình cộng thêm vài tuổi cho cô.

Kiểu tóc còn khiến gương mặt Eunha nhợt nhạt hơn.

Uốn xoăn thì cũng xinh đấy, thế nhưng cũng không khấm khá hơn là bao!

Có lẽ quyết định đúng đắn nhất sự nghiệp của Eunha chính là cắt tóc ngắn!

Xinh đẹp tựa một nàng búp bê!

Cắt tóc ngắn, xong lại quay lại tóc dài mà vẫn xinh đến lạ! 

4. Hyerin (Girl’s Day)

Cùng chung số phận với Eunha là cô em út nhà Girl’s Day – Hyeri. Là thành viên “sinh sau đẻ muộn”, còn nhỏ tuổi cộng thêm vẻ đẹp không mấy mặn mà khiến Hyeri không có được sự nổi tiếng như các chị. Thời gian đầu Hyeri đã rất khó khăn để đi tìm hình tượng phù hợp với bản thân.

Vẻ đẹp không mấy ấn tượng của Hyeri trong mái tóc dài.

Thời điểm Hyeri cắt tóc ngắn, uốn cúp phần đuôi, cô bỗng nhiên “một bước thành sao” và trở thành hình mẫu nổi tiếng. Mái tóc của Hyeri cũng trở thành hot trend, người người nhà nhà đồng loạt “xuống tóc”.

Từ dễ thương đến sang chảnh, mái tóc ngắn của Hyeri đều có thể “cân tất”.

Ghi dấu ấn với bộ phim Reply 1988, Hyeri càng ghim sâu hình ảnh mái tóc ngắn trong lòng người hâm mộ. Có lẽ sẽ rất lâu nữa, người ta mới có thể chấp nhận Hyeri quay lại dáng vẻ mái tóc dài ngày nào.

(Nguồn: Tổng hợp).

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png