Thăng hạng nhan sắc cùng bí kíp làm đẹp của Jennie Blackpink

Là một mảnh của BLACKPINK, Jennie thu hút sự chú ý của mọi người vì tài năng hát và rap hoàn hảo. Không chỉ vậy, các chủ đề như thời trang và làm đẹp xoay quanh cô nàng Jennie Blackpink luôn là hot topic trên mạng xã hội. Gu ăn mặc bắt mắt và các bí kíp làm đẹp của cô nàng sẽ được ĐẸP 365 giới thiệu trong bài viết này, mời bạn cùng theo dõi nhé!

Jennie Blackpink

JENNIE KIM, cô nàng rapper xinh đẹp đa tài của nhóm nhạc Blackpink. Không chỉ được biết đến bằng tài năng trong lĩnh vực âm nhạc, ngôi sao sinh năm 1996 còn tỏa sáng trên các trang bìa tạp chí, hình ảnh đại diện cho nhiều nhãn hàng thời trang và mỹ phẩm.

Bất cứ thứ gì Jennie Blackpink mặc, giày mà cô ấy mang, những kiểu tóc của JENNIE, … tất cả đều có thể trở thành xu hướng chung toàn cầu. Netizens còn đặt cho cô nickname “Công chúa ảnh bìa tạp chí” hay “Viên ngọc quý của làng thời trang cao cấp” để thể hiện sức ảnh hưởng của cô nàng.

Cô còn là gương mặt luôn đứng đầu các bảng xếp hạng thương hiệu và vô số lần xếp trong top các Nữ idol có gương mặt, vóc dáng đáng ao ước. Bạn có tò mò rằng nhan sắc xinh đẹp ấy còn có bí quyết gì để giữ vững phong độ ấy không?

Các bí kíp làm đẹp của Jennie BLACKPINK

Vừa qua Jennie Blackpink đã có buổi shooting tại tạp chí Harper’s Bazaar, cô nàng đã chia sẻ tất tần tật về cách làm đẹp cũng như gu trang điểm cá nhân.

bí kíp làm đẹp của Jennie

Thật bất ngờ, khi châm ngôn của cô nàng luôn là “vẻ đẹp hoàn hảo luôn là vẻ đẹp tự nhiên”. Ngay cả khi làm việc, cô cũng hoàn toàn không trang điểm. Harper’s Barzaar còn chia sẻ thêm, cô nàng đã để mặt mộc khi đến studio vào buổi shooting hôm đó.

Dưỡng da

dưỡng da cùng Jennie Blackpink

Jennie BlackPink thích vẻ đẹp tự nhiên hơn là khi makeup. Chính vì vậy, để có một gương mặt mộc xinh đẹp như vậy, Jennie thường chú ý vào việc dưỡng da hơn. Cô nàng cố gắng sử dụng các phương pháp chăm sóc da từ bên trong thay vì sử dụng quá nhiều mỹ phẩm. Mỗi ngày uống thật nhiều nước và một ly nước detox vào buổi sáng chính là bí kíp của cô nàng đấy.

Bí kíp trang điểm của JENNIE BLACKPINK

Bí kíp Trang điểm của của idol

Về phong cách trang điểm, cô nàng đặc biệt chuộng lối kẻ mắt mèo cuốn hút kết hợp cùng với các son màu nude hoặc màu son đỏ rực rỡ.

Bí quyết giữ dáng của JENNIE BLACKPINK

Sở hữu vòng eo con kiến đáng mơ ước, JENNIE chia sẻ tips giữ dáng của cô nàng chính là kết hợp ăn kiêng và tập thể dục. Với cơ địa dễ phù nề, tích nước nên cô nàng đặc biệt chăm chỉ tập thể dục.

bí quyết giữ dáng của Jennie Blackpink

Cô nàng cũng chia sẻ niềm yêu thích đối với bộ môn Pilates trên mạng xã hội. Pilates đã giúp Jennie BlackPink phần nào giảm được đau nhức cơ thể. Không những vậy, bô môn này còn giúp cô có thêm năng lượng để duy trì lịch trình dày đặc. Nhưng trước đó, cô nàng đã theo đuổi bộ môn Aerial Yoga– tiếng việt là yoga trên không, yoga võng hay yoga bay. Tình trạng đau lưng của cô nàng cũng được cải thiện rõ rệt nhờ các bài tập cân chỉnh sống lưng, tập đi đứng đúng tư thế và giãn cơ hiệu quả.

tập pilates cùng Jennie Blackpink
Bức ảnh JENNIE khi tập PILATES được cô nàng chia sẻ lên instagram

Từ bí kíp dưỡng da đến giữ dáng đều được cô nàng chia sẻ, bạn đọc của Đẹp365 nhớ note lại để thăng hạng nhan sắc như JENNIE BLACKPINK nha!

Nguồn tham khảo theo HARPER’S BAZAAR.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png