Dự báo 3 xu hướng thẩm mỹ lên ngôi trong năm 2017

Xu hướng thẩm mỹ #1: Tiêm môi tự nhiên

(Nguồn: Giphy)

Xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ 2017 nở rộ mạnh mẽ với “đôi môi tều” là chuẩn cái đẹp. Làn môi dày căng mọng từ lâu đã được coi là biểu tượng của sự gợi cảm và quyến rũ. Nhưng đến năm 2016 chuẩn “môi tều” mới trở thành cơn sốt toàn cầu chính nhờ cô nàng “it girl” số 1 Hollywood Kylie Jenner.

Kylie Jenner trước và sau khi tiêm môi

(Nguồn: Pinterest)

Vốn luôn tự ti vì đôi môi mỏng dính bẩm sinh của mình, cô em út nhà Kardashian-Jenner đã quyết định tiêm môi và quyết định này đã khiến cô nàng thực sự “lột xác”. Đôi môi dày căng mọng không chỉ khiến Kylie xinh đẹp quyến rũ hơn bội phần mà còn khiến cô trở thành icon sắc đẹp của biết bao cô gái trên thế giới, biến “môi tều” thành một chuẩn mực đẹp mới toàn cầu.

Có thể bạn chưa biết: Hé lộ 6 bước cho đôi môi dày gợi cảm như Kylie Jenner

Và làn sóng “môi tều” đã thực sự bùng nổ suốt năm 2016

(Nguồn: Lily Maymac IG)

Đến năm 2017 dường như cơn sốt tiêm môi vẫn chưa hạ nhiệt. Nhưng “chuẩn môi 2017” sẽ không càng dày càng đẹp nữa, mà chìa khóa là tạo ra sự tinh tế và đầy đặn tự nhiên. Giới chuyên môn cũng sẽ ưa chuộng Volbella, một loại filler mới được đặc biệt tạo ra để làm mềm các đường môi dọc.

Những đôi môi của năm 2017 sẽ mềm mại và tự nhiên hơn

(Nguồn: Skin Med Spa)

Xu hướng thẩm mỹ #2: Tiêm collagen bán bền vững

(Nguồn: Bella Plex)

Da được cấu tạo từ một loại protein có tên collagen. Tác động lâu dài của ánh nắng mặt trời, ô nhiễm, hóa chất sẽ làm da dần “xuống cấp”, nhăn nheo, khô ráp và thiếu sức sống. Tiêm collagen sẽ giúp cải thiện cấu tạo da, khiến bạn trẻ trung hơn. Tùy vào cơ địa mà tiêm collage sẽ có tác dụng nhanh hay chậm, nhưng thường phải tiêm lại sau 1 hoặc 2 năm.

(Nguồn: Bella Plex)

Đó là loại collagen năm 2016, còn năm nay, nhờ sự ra đời của Bellafill – một công thức collagen mới, mà hơn 80% người được tiêm vẫn sẽ duy trì được gương mặt rạng rỡ đến tận… 5 năm sau. Collagen bán bền vững thường được cấu thành từ calcium hydroxylapatite. Vì tính bán bền vững nên khi thực hiện liệu pháp Bellafill, bạn chỉ nên đến các trung tâm uy tín để đảm bảo an toàn nhé.

Xu hướng thẩm mỹ #3: Các loại hình thẩm mỹ cho nam giới nở rộ

(Nguồn: Pinterest)

Chuyện thẩm mỹ đã quá phổ biến ở nữ giới, nên xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ 2017 dự đoán sẽ là năm bùng nổ các phương pháp thẩm mỹ cho nam giới. Tỷ lệ nam giới tìm kiếm các loại hình thẩm mỹ và đầu tư vào các sản phẩm chăm sóc da tiêu chuẩn được ghi nhận ngày càng tăng cao.

(Nguồn: Bella Plex)

5 quy trình làm đẹp phổ biến của nam giới dự đoán sẽ là: tiêm botox, tẩy lông bằng laser, tẩy tế bào chết bằng microdermabrasion, lột da mặt bằng hóa chất và tiêm filler để làm giảm nếp nhăn, chỉnh quai hàm hoặc hút mỡ ngực.

(Nguồn: Skin Med Spa)

Trong đó Microdermabrasion, còn được gọi là kỹ thuật mài da siêu dẫn có lẽ là cái tên xa lạ nhất. Kỹ thuật Microdermabrasion là dùng máy bắn ra những hạt nhỏ li ti (hạt siêu tinh thể micro crystal, hạt khoáng pha lê cực mịn) lên bề mặt da hoặc dùng đầu kim cương thao tác nhịp nhàng trên bề mặt da. Dưới tác dụng của luồng áp suất cao, các hạt này sẽ mài đi lớp da chết và sạm bên ngoài.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png