Trào lưu hot nhất 2022: Điêu khắc chân mày (Microblading)

Điêu khắc chân mày là gì mà nghe vi diệu vậy?

microblade.gif

Điêu khắc chân mày giúp tạo những sợi mày giả “siêu tự nhiên”
(Nguồn: Cosmopolitan)

Microblading là kĩ thuật điêu khắc chân mày 3D đang “càn quyét” nền công nghiệp làm đẹp hiện nay, với sự khác biệt nổi bật so với xăm phun hay thêu chân mày. Các chuyên gia sẽ tính toán hình dáng chân mày dựa trên “tỷ lệ vàng” của từng khuôn mặt. Màu sắc của chân mày sẽ phù hợp với màu da và mái tóc để mang lại cảm giác chân thật tự nhiên nhất.

Kĩ thuật điêu khắc chân mày tạo ra những sợi lông mày “giả” mỏng và mịn theo hình dáng, độ cong và hướng mọc tự nhiên của lông mày bằng những mũi kim cực nhỏ. Kết quả là bạn sẽ có một hàng chân mày đẹp hoàn hảo mà không gây bất cứ tổn thương gì cho da.

Có vẻ hấp dẫn đấy! Vậy điêu khắc chân mày được thực hiện như thế nào?

dieu-khac-chan-may-3.jpg

Dáng chân mày được tính toán kỹ lưỡng theo đặc tính hình học của gương mặt.
(Nguồn: Pinterest)

Đầu tiên các chuyên gia sẽ trao đổi về hình dáng và màu sắc mà bạn mong muốn và sau đó họ sẽ “phác thảo” ra dáng chân mày đẹp lý tưởng nhất dựa trên “tỷ lệ vàng” từ các đặc tính hình học của gương mặt bạn.

dieu-khac-chan-may-4.jpg

Kỹ thuật điêu khắc chân mày thực hiện bằng loại dao đặc biệt được ráp từ những mũi kim vô trùng bằng thép không rỉ cực nhỏ và chỉ dùng duy nhất 1 lần
(Nguồn: Pinterest)

Sau đó chuyên gia thẩm mỹ sẽ dùng một loại “dao” đặc biệt được ráp từ những mũi kim dùng 1 lần cực nhỏ làm bằng thép không rỉ và được vô trùng. Họ sẽ “điêu khắc” những đường mực chạy theo đúng hướng mọc, hình dáng và độ cong của chân mày thật. Những sợi lông mày khắc sẽ có phần đầu hơi to, phần giữa thon nhỏ và phần đuôi sắc nhọn đậm nét nhằm đạt được độ chân thật cao nhất.

Thông thường sau khi điêu khắc chân mày xong, vùng da xung quanh sẽ có dấu hiệu là sưng, đỏ trong khoảng 2-3 ngày, đây là điều toàn toàn tự nhiên. Sau khoảng 7-10 ngày, khu vực điêu khắc sẽ bắt đầu hình thành màng vảy và sau đó mảng vảy bắt đầu bong ra. Thường thì mất 4-6 tuần để hoàn thiện một hàng chân mày đẹp hoàn chỉnh.

Cận cảnh kỹ thuật điêu khắc chân mày vi diệu:

(Nguồn: Deluxe Brow Microblading)

Điêu khắc chân mày khác gì so với phun và thêu chân mày?

microblade-1.gif

Điêu khắc khác gì với phun thêu chân mày (Nguồn: Favful)

Việc chỉnh chân mày bằng những phương pháp cũ như xăm, thêu hay kẻ chân mày thường tạo khung cho chân mày và tô màu theo khung này. Điều này khiến cho lông mày nhìn sẽ như một vệt mực không mấy tự nhiên và mực sẽ ngấm sâu dưới da vĩnh viễn.

Ngược lại, kỹ thuật điêu khắc chân mày sử dụng những đường mực mềm mỏng như những sợi tóc đan xen vào nhau và không có khung bao quanh giúp tạo nên hiệu ứng “siêu tự nhiên” cho hàng chân mày đẹp hoàn hảo.

Một điểm khác biệt nữa của kĩ thuật điêu khắc chân mày là đặc tính bán vĩnh viễn của màu mực. Với những phương pháp truyền thống bạn sẽ phải sở hữu hàng chân mày “nhân tạo” vĩnh viễn dù nó đã “xuống cấp”. Còn với điêu khắc chân mày, sau khoảng thời gian 12-24 tháng màu mực của những sợi lông mày khắc này sẽ mờ dần. Nếu vẫn thích dáng chân mày cũ bạn có thể đi dặm lại hoặc thay đổi kiểu dáng theo xu hướng chân mày đẹp mới nhất.

Nếu bạn còn nghi ngờ về hiệu quả của kỹ thuật điêu khắc chân mày thì hãy xem ngay những cặp chân mày đẹp hoàn hảo này nhé!

dieu-khac-chan-may-7.jpg

dieu-khac-chan-may-8.jpg

Còn chờ gì mà sao không thử ngay nàng nhỉ? (Nguồn: Pinterest)


Nguồn: Tổng hợp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png