7 điều bạn nên biết trước khi hẹn hò với một cô gái là Bisexual

Đừng quá lo lắng khi hẹn hò cùng một cô gái Bisexual. Thay vào đó, hãy cởi mở và nằm lòng các nguyên tắc sau đây. Đẹp365 chắc rằng bạn sẽ dễ dàng chinh phục được trái tim của người ấy đó!

“Không sợ nhất vạn, chỉ sợ vạn nhất”, nếu đột nhiên một ngày đẹp trời, bạn phát hiện bạn crush một người mà họ sớm tiết lộ với bạn rằng họ là Bisexual thì bạn sẽ có phản ứng như thế nào? Để Đẹp 365 giúp bạn cập nhật thêm một tí về họ, để lỡ có sa vào lưới tình với họ, bạn cũng đỡ lúng túng nha.

lá cờ tượng trưng chobisexual
Lá cờ biểu trưng cho cộng đồng LGBTQ+ (Nguồn: Internet)

“Bi” có nghĩa là “hai”, nên Bisexual bị thu hút bởi những người nam hay nữ (tức hai giới tính chính) và không tìm thấy sự cuốn hút trước những người song tính giống bản thân. Họ có xu hướng tính dục cùng với người khác giới hoặc đồng giới.

7 điều bạn nên biết khi hẹn hò cùng cô gái là Bisexual

các điều cần biết về một cô gái bisexual
Hẹn hò cùng cô gái Bisexual và những điều nên biết (Nguồn: Internet)

1. Thấu hiểu đối phương

Các cô gái bisexual có quyền quyết định mối quan hệ, tình cảm cũng như cảm xúc cho mình dành cho đối phương. Họ cũng có những tiêu chuẩn riêng cho riêng mình. Nên bạn đừng đặt những câu hỏi đại loại như: “bạn thích nam nhiều hơn hay nữ nhiều hơn?”, “bạn có nhiều sự lựa chọn cho nửa kia của bạn khi có thể thích cả 2 giới tính”,…

Những câu hỏi đó khi được giải đáp không làm cho bạn vui hơn nhưng lại khiến người được hỏi cảm thấy bối rối và khiến cuộc trò chuyện trở nên “kỳ lạ”. Ây da, vậy thì tại sao phải làm khó nhau đúng không nào.

2. Tôn trọng giới tính thực của các cô nàng bisexual

Dù trước đó, cô ấy đã từng có hẹn hò với người trong cộng đồng LGBT thì bạn đừng vội rêu rao với mọi người rằng cô ấy là một đồng tính nữ “lesbian”. Và việc hẹn hò cùng bạn chính là cách “bẻ thẳng” lại giới tính linh hoạt của họ. Hãy học cách chấp nhận và tôn trọng quá khứ lẫn hiện tại của họ nếu bạn muốn duy trì mối quan hệ cùng người ấy!

3. Dẹp ngay định kiến các cô gái bisexual thường “trăng hoa”

Định kiến về sự “lăng nhăng” hoặc nhu cầu tình dục cao ở một cô nàng Bisexual là hoàn toàn sai lầm. Nếu bạn đang có tư tưởng ấy thì hãy dừng lại ngay đi. Bởi có “trăng hoa” hay không đều phụ thuộc vào sở thích, nhu cầu của mỗi cá nhân. Đặc biệt, điều này cũng có thể xuất hiện ở mọi giới tính, kể cả “thẳng”. Nếu cô/anh ấy là một người tốt và thật sự yêu thương bạn, họ chắc chắn sẽ không làm tổn thương bạn cho dù có là người lưỡng tính đi chăng nữa.

Từ bỏ suy nghĩ sai lệch về bisexual
Các định kiến về ‘Bi” (Nguồn: Internet)

4. “Bisexual tham lam”

Bisexual là những người tham lam, họ có thể quen với bất kì một người nào bất kể nam nữ”. Thực tế, điều này hoàn toàn sai. Những người song tính cũng giống như bao người khác. Họ có quyền quyết định tình cảm của mình và thấy hứng thú với một người phù hợp với tiêu chuẩn của họ. Tất nhiên, không phải ai cũng “lọt vào tầm ngắm” của họ.

5. Bình đẳng giới tính

Bạn hoàn toàn có thể xem cô gái ấy bình thường như bao cô gái khác. Đừng vội rạch ra những ranh giới và định kiến về giới tính Bisexual của cô ấy để làm cho người ấy trở nên “khác biệt”. Việc này khiến mối quan hệ của bạn dần trở vào ngõ cụt khi cả 2 không có sự thấu hiểu và tin tưởng nhau. Nếu cô/anh ấy là một người tốt và thật sự yêu thương bạn, họ chắc chắn sẽ không làm tổn thương bạn cho dù có là người lưỡng tính đi chăng nữa.

6. “Bạn gái cũ”

Tất nhiên, bạn cũng sẽ quen với những giai thoại về “người yêu cũ” của cô ấy. Một khi cô ấy đã mở lòng chia sẻ với bạn thì đây chính là một dấu hiệu đáng mừng. Cho thấy cô ấy dần tin tưởng bạn và chia sẻ về quá khứ để bạn có thể thấu hiểu và thông cảm về họ hơn.

chia sẻ về vấn đề người yêu cũ của nàng bisexual
Cùng nhau chia sẻ quá khứ (Nguồn: Internet)

7. “Những người thường xuyên nhận mình là bisexual thường chưa xác định được giới tính/xu hướng thật của bản thân”.

Khi người ấy coming-out rằng mình là một người Bisexual, thì người ấy cũng phải suy nghĩ kĩ và đắn đo để lấy hết dũng khí của mình để thổ lộ với bạn. Thế nên, bạn không nên tiếp tục hỏi những câu gây tổn thương đối phương như yêu cầu họ xác định lại giới tính của mình.

Việc chấp nhận họ hay không tuỳ thuộc vào quan điểm của mỗi người. Nếu bạn không thích hợp thì có thể thẳng thắn chia sẻ như: “Xin lỗi mình không thể tiếp tuc” hoặc “Cho mình xin thêm thời gian để chấp nhận mối quan hệ này”. Chớ đừng vội bày đỏ thái độ miệt thị khiến người khác tổn thương. Hơn nữa, người ấy cũng sẽ hiểu rằng việc chấp nhận một ai đó sẽ cần nhiều sự yêu thương và dũng cảm.

xác định đúng giới tính Bisexual hay không
Xác định chính xác giới tính của mình (Nguồn: Internet)

Hẹn hò với một cô gái bisexual không quá nghiêm trọng như bạn nghĩ đâu. Quan trọng nhất là bạn nên giữ cho mình một tâm thế cởi mở và tôn trọng về giới tính thứ 3. Việc hẹn hò của bạn trở nên thú vị hơn đấy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png