Điểm danh 3 màu nhuộm hot ầm ầm tại các salon Hàn

Các màu tóc nhuộm đóng vai trò làm rực rỡ hơn cho ngoại hình của bạn. Những màu nhuộm hot hiện nay tại các salon Hàn đang được giới trẻ cực kỳ ưa chuộng. Đẹp365 sẽ giúp bạn khám phá những màu tóc thịnh hành này ngay bây giờ!

3 Màu nhuộm hot tại các salon Hàn Quốc

#Các tông màu khói

Các tông màu khói chính là xu hướng màu nhuộm cực hot tại Hàn Quốc ngày nay. Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy hình ảnh các nghệ sĩ nổi tiếng, đến những người đi đường diện những màu tóc ấn tượng này. Những màu nhuộm tông khói đang được ưa chuộng nhiều nhất chính là: nâu khói, tím khói, rêu khói…

Các màu nhuộm khói là màu best seller tại các cửa hàng thuốc nhuộm tại Hàn. Các hairstylist của những nghệ sĩ Hàn nổi tiếng như Kim Sunwoo cũng thừa nhận độ nổi tiếng của các tông màu khói, và luôn thay đổi ngoại hình nghệ sĩ của họ bằng các tông màu nổi bật này. Những nữ ca sĩ idol nổi tiếng như Lisa và Rose của nhóm Black Pink cũng được diện màu tóc khói vào đợt trở lại gần đây nhất.

Quá trình nhuộm các tông màu khói cần phải trải qua bước tẩy tóc vì người châu Á sở hữu mái tóc tối màu. Nhưng điều này vẫn không hề cản bước phái nữ hiện đại đổi mới bản thân với màu tóc nhuộm cực bắt mắt và cá tính này.

#Các tông màu hồng 

Tiếp nối xu hướng nhuộm tóc màu nâu đỏ, màu nhuộm tông hồng thể hiện được nhiều sắc thái cho gương mặt bạn. Màu hồng pastel rạng ngời mà không chói lóa, hồng tím vừa đằm thắm vừa hiện đại. Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết chọn màu nhuộm phù hợp và mới mẻ nhất cho gương mặt thì hồng pastel là lựa chọn đúng nhất đấy. Nếu bạn ngại việc sở hữu những tông màu nổi bật này, việc nhuộm một phần ở đuôi cũng sẽ giúp cho vẻ ngoài của bạn trở nên mới lạ và ấn tượng hơn.

Những tông hồng này được nhiều nữ ca sĩ idol xứ Hàn như JooE của Momoland, Taeyeon SNSD diện ở các sân khấu âm nhạc. Hoặc bạn cũng có thể bắt gặp màu tóc này ở các sự kiện thời trang tại xứ sở Kim Chi.  

#Các tông màu san hô

Thay thế cho các kiểu nhuộm tóc màu nâu đỏ, màu tóc san hô được chú ý nhiều hơn vào năm 2019. San hô là màu tóc nhuộm với sắc cam và hồng pha trộn vào nhau tạo nên một màu sắc trung gian hài hòa và nổi bật. Màu tóc san hô giúp các cô nàng Hàn Quốc càng thêm thời thượng và sang chảnh. Màu nhuộm san hô có tông nhạt hơn so với màu của san hô gốc, thiên về tông pastel nhẹ nhàng, mềm mại. Vì thế, bạn có thể dễ dàng nhuộm màu tóc này mà không tốn quá nhiều công sức, vì có vẻ đây là màu tóc “thân thiện” với nhiều phong cách thời trang hơn những màu nhuộm khác.

Những cô nàng xứ sở củ sâm sở hữu làn da trắng mịn. Vì vậy mà màu tóc san hô nổi bật có khả năng tôn làn da trắng được lựa chọn rất nhiều trong các salon tóc tại Hàn Quốc. 

Vì đây đều là những màu tóc nhuộm tông sáng nên sẽ không thể nào tránh khỏi việc tẩy tóc. Bạn nên nuôi dưỡng và chăm sóc mái tóc của mình tốt hơn với những sản phẩm chất lượng nếu muốn sở hữu những màu tóc hot này. Chọn cho bản thân màu tóc ưng ý nhất và thực hiện ngay thôi nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png