Top những “tuyệt phẩm” làm đẹp nàng cần sở hữu ngay để đẹp từ đầu đến cuối năm 2019

Thời điểm tốt nhất để F5 các thành viên trong tủ làm đẹp của bạn đã đến rồi đây! Còn gì tuyệt vời hơn được tha hồ lượn lờ khắp chốn để sắm những sản phẩm từ skincare, bodycare, haircare đến “quần là, áo lượt” dành cho cả năm cơ chứ. Sau đây là top 12 must-have-item không được bỏ lỡ trong dịp đầu năm mới, nhanh chóng cập nhật ngay để năm 2019 đẹp rạng rỡ từ đầu đến tận cuối năm nàng nhé!

1/ Chăm sóc da

Peter Thomas Roth 24K Gold Pure Luxury Lift & Firm Hydra-Gel Eye Patch ($75)

Nhìn bao bì thôi là đã hiểu vì sao dòng kem mắt Peter Thomas Roth lại “phủ sóng” ngập tràn trên Instagram rồi nhé!

Foreo UFO Mini ($179)

Quên cách đắp mặt nạ truyền thống mất đến 15-20 phút đi, chiếc máy chăm sóc da đến từ tương lai này sẽ hoàn thiện từ A-Z các quy trình dưỡng da với mặt nạ của bạn chỉ trong vòng 90s! Tin được không cơ chứ?! Ghé thăm IG @foreo_vn để tìm hiểu thêm những thông tin thú vị và mua hàng chính hãng từ Foreo nàng nhé!

Glamglow Watermelon Glow Sleeping Mask (45$)

Tết đền xuân về, da phải glow (căng bóng) thì họ hàng mới không quở trách nha chị em!

 2/ Trang điểm

Too Faced Sugar Peach Wet và Dry Face & Eye Palette (42$)

Mua 1 được 2: vừa có má hồng lại thêm phấn mắt “vị” đào cho cả ngày Tết tươi xinh.

Revitalash Eye Perfecting Gift Collection

Ước mơ hàng mi dài ao ước rất xa mà lại rất gần. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không shopping ngay một “em” chăm sóc mi cực xịn này?

Pat Mcgrath Labs Lipstick Matte Trance màu Elson (38$)

Cây son quyền lực, thu hút mọi ánh nhìn!

3/ Chăm sóc cơ thể

Le Labo Body & Hair Travel Set ($46)

Travel Set nhà Le Labo, ước mơ của người người nhà nhà.

Crabtree & Evelyn Dream On Lavender & Espresso Beauty Sleep Box ($44)

Bí quyết để có một giấc ngủ ngon là thả mình trong bồn tắm đầy bọt xà phòng hương hoa oải hương trước giờ ngủ vài tiếng đấy các nàng!

4/ Quần là, áo lượt

Là một thương hiệu quần áo thiết kế được sáng tạo bởi hai nhà thiết kế hàng đầu Nguyên Sa và Trương Thanh Long, mặc dù theo đuổi phong cách tối giản, nhưng AMI không hề nhạt nhoà, ngược lại mang lại một cảm giác đẳng cấp cho người mặc. Cùng Đẹp365 điểm qua một vài thiết kế phù hợp với những ngày đầu xuân nhé!

Năm mới cộng thêm một tuổi, chững chạc hơn với một bộ vest black-white, tại sao không?

Váy trắng em về tinh khôi…

Tết xúng xính điệu đà, nhưng cũng đừng quên lựa chọn những chất liệu thoải mái phù hợp với những buổi mua sắm như thế này! 

Một bộ váy màu xanh nõn chuối đầy màu sắc là một gợi ý tuyệt vời cho những ngày đầu xuân tươi mới!

Bạn có thể ghé thăm AMI ở địa chỉ facebook AMI hay “sờ tận tay, day tận mắt” ở 3 địa chỉ quen thuộc: 67A Mạc Đĩnh Chi Q1, Tầng 1-Vạn Hạnh Mall hay 63 Xuân Thuỷ Q2.

(Nguồn: Tổng hợp)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png