<strong>Sweatpants là gì? Track Pants là gì? Cách phối đồ cực ngầu</strong>

Track pants và Sweatpants là 2 item thời trang mà bất kỳ cô gái nào cũng phải có trong tủ quần áo của mình. Hiện nay, với sự sáng tạo và biến tấu độc đáo, những chiếc quần Tract pants và Sweatpants luốn được các tín đồ thời trang cho ra những cách phối đồ hot hit, trở thành xu hướng thời trang trên toàn thế giới. Cùng Đẹp365 khám phá ngay những cách phối đồ siêu chất với kiểu quần Tract pants và Sweatpants nhé!

Sweatpants là gì? Track Pants là gì? 

Trước khi khám phá những cách phối đồ xu hướng với Tract pants và Sweatpants, Đẹp365 sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về khái niệm của 2 items thời trang hot hit này.

Sweatpants là gì? 

Sweatpants (hay quần nỉ bo gấu) chính là quần jogger nỉ thể thao với thiết kế ống bó. Kiểu quần này thường dùng để mặc khi tập thể dục, tập nhảy, chạy bộ hoặc thậm chí mặc ngủ ở nhà. Theo thời gian, sweatpants ngày càng có nhiều kiểu biến tấu mới lạ cho phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau. 

 phân biệt tract pants với sweatpants là gì?
Sweatpants là quần jogger nỉ thể thao với thiết kế ống bó (Nguồn: Internet)

Track Pants là gì? 

Track pants là một item thời trang mà bất cứ cô gái nào cũng phải có trong tủ quần áo của mình. Khởi xướng với phom dáng năng động, ngày nay, những chiếc quần track pants đã biến tấu với nhiều kiểu dáng tao nhã, tinh tế và phần nào hạn chế tính chất thể thao vốn có.

Tract pants là gì?
Tract pants được thiết kế có phần ống suông (Nguồn: Internet)

Sweatpants và Track Pants có gì khác nhau? 

Quần sweatpants và track pants có nhiều điểm tương đồng, đôi khi còn thay thế tên gọi cho nhau nên rất dễ nhầm lẫn. Tuy nhiên, hai kiểu quần này vẫn có sự khác biệt mà chỉ cần tinh ý là bạn sẽ nhận ra ngay. 

Điểm khác biệt cơ bản nhất giữa hai dạng quần này nằm ở đường kẻ dọc hai bên ống quần. Kiểu quần có đường kẻ sọc này chính là trackpants. Nói cách khác, chúng ta có công thức Track pants = Sweatpants + đường kẻ sọc hai bên ống quần. 

Phân biết giữa Tract pants và Sweatpants
Phân biết giữa Tract pants và Sweatpants (Nguồn: Internet)

Cách phối đồ với Track Pants đẹp, cực ngầu cho nam nữ 

Track pants là kiểu quần phù hợp với cả nam lẫn nữ, và có thể phối cùng nhiều set đồ khác nhau. Hãy cùng Đẹp365 khám phá ngay sau đây nhé: 

Phối đồ với Track Pants cho nữ 

Các nàng đừng nghĩ Track pants chỉ phù hợp cho những buổi tập, chỉ cần biến hóa một chút thì chị em sẽ có ngay diện mạo quyến rũ và thanh lịch đấy. 

Phối quần Track Pants với giày sneaker 

Bạn có thể diện một chiếc quần track pants sau vài giờ đồng hồ miệt mài trong phòng tập gym để đi dạo trên phố. Bạn cũng có thể mặc track pants trong những chuyến du lịch. Mọi thứ đều trở nên “có thể” với track pants. Và còn gì tuyệt vời hơn khi phối đồ cùng đôi giày sneaker thoải mái và năng động, nhỉ?

phối đồ với tract pants và giày sneaker
(Nguồn: Internet)
 phối đồ với tract pants và giày sneaker
(Nguồn: Internet)

Mix Track Pants với giày cao gót 

Không còn bó buộc trong những đôi giày sneaker rập khuôn, các tín đồ thời trang ngày nay không ngại ngần kết hợp track pants với những đôi giày cao gót để tạo nên sự thanh lịch và quyến rũ.

phối đồ với quần tract pants với cao gót
(Nguồn: Internet)
phối đồ với quần tract pants và giày cao gót
(Nguồn: Internet)

Track Pants + Áo croptop

Đây chắc chắn sẽ là gợi ý không thể tuyệt vời hơn để dạo phố hay đi quẩy cuối tuần cùng hội chị em. Nếu tự tin với vòng eo con kiến, bạn hãy chọn cho mình những chiếc áo crop-top để khoe lợi thế này một cách tinh tế mà không sợ gây phản cảm. Đây sẽ là lựa chọn thỏa đáng cho các cô nàng yêu thích sự quyến rũ sexy.

phối đồ với quần tract pants và áo croptop
(Nguồn: Internet)
phối đồ với tract pants với croptop
(Nguồn: Internet)

Track-pant + Xu hướng matchy 

Những set độ đồng bộ cùng màu, cùng họa tiết từ “đầu tới chân” luôn là xu hướng không bao giờ lỗi mốt. Vậy sao không thử kết hợp ngay chiếc quần track-pant hot hit này nàng nhỉ? Yếu tố quan trọng giúp bạn nổi bật khi diện phong cách matchy & matchy chính là chọn màu sắc phù hợp.

Alt: phối đồ với quần tract pants theo xu hướng matchy
(Nguồn: Internet)
phối đồ với quần tract pants theo xu hướng matchy
(Nguồn: Internet)

Cách phối đồ với quần Track Pants cho nam 

Hiện nay, các bạn nam cũng chú trọng cách phối đồ sao cho phù hợp và linh hoạt với mọi hoàn cảnh. Theo đó, track pants không chỉ đơn thuần dành cho những buổi tập mà còn có thể diện đi dạo phố, hẹn hò. Bạn có thể kết hợp track pants với áo sơ mi, hoodie, sweatshirt, track jacket hoặc áo sơ mi, vừa khiến bạn thoải mái vận động, vừa cool ngầu và thời thượng. 

Track Pants cho nam
(Nguồn: Internet)
 Diện track pants cho nam
(Nguồn: Internet)
 Phối track pants cho nam 
Track pants mang đến diện mạo cool ngầu và thoải mái cho chàng (Nguồn: Internet)

Trên đây là một số cách phối đồ với quần Track Pants mà Đep365 muốn đề xuất đến bạn. Liệu bạn đã chọn được combo nào ưng ý chưa? Theo dõi Đep365 để cập nhất những xu hướng thời trang mới nhất nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png