Đàn ông – đàn bà và chuyện “dao kéo” thời hiện đại

Nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ, hẳn rất nhiều người nghĩ đây là vấn đề dành riêng cho nữ giới – những ‘đóa hồng’ luôn xem trọng vẻ đẹp của nhan sắc và ngoại hình. Tuy nhiên, điều ngạc nhiên hơn khi nói về chuyện dao kéo lại chính là việc nam giới ngày nay cũng quan tâm đến vẻ ngoài của họ nhiều hơn bao giờ hết.

Hình thức “dao kéo” nào đang được cánh mày râu ưa chuộng nhất?

Các chất filler như Botox, Restylane và Juverderm mà chị em thường nghe nói đến hay những ca nâng mũi, hạ bầu ngực và thậm chí là hút mỡ bây giờ không là vấn đề dành riêng cho chúng mình nữa. Nhờ vào sức lan tỏa của các phương tiện thông tin đại chúng và nhu cầu chính yếu từ cuộc sống hiện đại mà sự tự tin trong mỗi cá thể độc lập luôn là chủ đề đáng được chú ý.

Theo tổ chức American Society of Plastic Surgeons  (ASAP, Hoa Kỳ), năm 2017 có tới hơn 1.3 triệu ca phẫu thuật thẩm mỹ là đàn ông. Trong đó gồm 12% các ca tạo hình bụng, tiếp theo là hút mỡ với 23% và cuối cùng là phẫu thuật hạ bầu ngực chiếm 30%.

Cũng theo tiến sĩ, bác sĩ thẩm mỹ David Cangello của trung tâm thẩm mỹ Cangello, hút mỡ không những làm giảm lượng mỡ ở phần eo, bụng và lưng dưới mà còn giúp tạo ra đường nét thon gọn cho phần hàm thông qua hai khu vực cổ và cằm.

Bên cạnh đó, việc đàn ông thường hay sử dụng phương pháp hạ ngực không phải chỉ để giảm kích thước vùng ngực mà là tạo các khối cơ ngực giúp họ cảm thấy tự tin hơn khi mặc áo sơ mi. Vị bác sĩ này cũng chỉ ra rằng phương pháp tạo hình mũi chính là một trong nhiều phương pháp quan trọng giúp nam giới tự tin hơn vào vẻ ngoài của chính mình.

Trong khi nhiều người đàn ông quan tâm đến vấn đề ngoại hình, nhiều người khác lại quan tâm các liệu pháp làm sao cho trông thật trẻ tuổi, xây dựng thể chất tốt và làm tăng lên sự nam tính của bản thân. Rất nhiều cá nhân nam giới đang sử dụng các liệu pháp như Neurotoxins và Filler (như Botox) hay CoolSculpting (liệu trình dùng hơi lạnh để làm tiêu biến mỡ) nhằm giúp vẻ ngoài của họ mãi trẻ trung và tươi mới.

Cũng theo Gail Mautner, bác sĩ da liễu tại trung tâm Millburn Laser Center: “Nhiều nam nhân muốn làm đẹp nhanh chóng với ít hoặc thậm chí không có ‘thời gian chết’”. Miễn là các quá trình làm đẹp không mất quá nhiều thời gian, đàn ông thường rất cởi mở đối với các vấn đề về phẩu thuật thẩm mỹ. Vấn đề duy nhất họ không thoải mái đó là việc bị phát hiện ra bản thân đã đụng chạm dao kéo để có vẻ ngoài mong muốn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png