Dân mạng tranh cãi nảy lửa khi Hà Hồ tập tạ nặng sau 4 tháng sinh đôi: ‘Xa xỉ sức khoẻ’
Ảnh tổng hợp, nguồn FBNV

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tập luyện để nhanh lấy lại dáng sau sinh đôi, chuyện không có gì bàn cãi khi dân mạng nhận ra, những bài tập và động tác của Hà Hồ là quá nặng so với một bà mẹ bỉm sữa vừa trải qua cuộc sinh mổ cách đây chỉ 4 tháng.

Sau 4 tháng hạ sinh cặp đôi ‘chuột vàng’ Leon và Lisa, Hà Hồ nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, săn chắc đến mức nhiều người phải thốt lên rằng ‘như chưa có gì xảy ra. ‘Bà mẹ 3 con’ thường xuyên chia sẻ hình ảnh luyện tập trên mạng xã hội. Nhìn những bài tập của Hà Hồ sau 4 tháng sinh đôi nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ vô cùng. Tuy nhiên từ những hình ảnh này, dân mạng tranh cãi khi Hà Hồ tập nặng sau khi mới sinh vài tháng. Cô cũng có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện này trên mạng xã hội. 

Các bài tập Hà Hồ áp dụng trong thời gian gần đây để lấy laị vóc dáng, theo dân mạng là quá nặng với bà mẹ bỉm sữa 3 con, vừa trải qua sinh mổ. Ảnh FBNV

Không chỉ là những bài tập yoga thông thường, Hà Hồ còn luyện tập với tạ khá nặng đối với phụ nữ để nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Điều này khiến nhiều người lo lắng và bày tỏ quan ngại trước phương pháp mà Hồ Hà áp dụng, thậm chí có người còn cho rằng nữ ca sĩ đang “xa xỉ sức khỏe quá“. 

Cụ thể một người đã bình luận: Đẹp rồi chị ạ, làm gì cho khổ vậy chị, dù gì chị cũng mới sanh mổ mà, bây giờ chưa đâu, 50 tuổi chị sẽ hiểu sao hồi đó xa sỉ sức khỏe quá“. Một người khác cũng để lại bình luận đồng tình: Đáng lẽ mẹ phải là người nói điều này, vì sanh mổ, thời gian còn quá ngắn,nên vết thương chưa lành hẳn đâu (Hà thử tưởng tượng là hiểu hơn ai hết) vậy mà tập quá nặng không tốt đâu“. 

Bình luận đáp trả của Hà Hồ trên mạng xã hội, ảnh chụp màn hình

Trước việc bị nói “đẹp rồi tập chi cho khổ” Hà Hồ cũng nhanh chóng đáp lại. Cô viết: Em ơi không tập thì 50 mới ốm yếu đó em, mẹ chị 62 kìa em” và khẳng định mình đã được bác sĩ cho phép tập.

Câu trả lời của mẹ bỉm Hồ Ngọc Hà cũng làm cho mọi người yên tâm phần nào, vì cô có huấn luyện viên giám sát kĩ lưỡng và được sự đồng ý của bác sĩ. Tuy nhiên, các chị em muốn tập luyện theo Hà thì cũng tuỳ theo thể trạng sau khi sinh nở, tốt nhất là hỏi ý kiến của bác sĩ sản khoa, khi được sự cho phép thì tìm cho mình những bài tập phù hợp với mình nghen.

Làm đẹp sau sinh là điều rất đáng hoan nghênh của chị em, tuy nhiên làm sao vẫn đảm bảo sức khoẻ nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png