TENSION MÓN ĐỒ THỜI THƯỢNG NHẤT BẠN PHẢI CÓ!
phấn phủ tesion

BB Cream, CC Cream hay Cushion đích thị là những “phát minh vĩ đại” nhất mà ngành công nghiệp làm đẹp đã “ban tặng” cho các cô gái. Giờ đây, (ơn trời!) lại một dòng sản phẩm mới lại ra đời với tên gọi – TENSION, sở hữu những cải tiến vượt trội so với các thế hệ đi trước. Có phải đây chính là mỹ phẩm làm đẹp mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu?

Tension là gì vậy nhỉ?

Nếu đã sử dụng qua các loại Cushion, hẳn bạn sẽ thấy cô bạn này cực kì quen thuộc. Vẫn là phần nắp đậy đi kèm theo đó là một miếng mút (puff), vậy sự khác biệt ở đây là gì? Đó chính là cấu tạo phần lõi bên trong.

phấn phủ tesion

Chất kem lấy ra đều và mịn (Nguồn: Internet)

Không có phần đệm mút như Cushion mà thay vào đó, Tension có 1 khay kem phấn đầy với mặt lưới trên cùng, có chất liệu bằng vải co giãn. Điều này giúp cho chất kem được thẩm thấu ra thật đều và mềm mịn, đồng thời tiết kiệm hơn rất nhiều so với Cushion.

Vì sao nên dùng Tension?

Điều khác biệt cơ bản nhất giữa 2 sản phẩm này chính là chất kem. Nếu chất kem của Cushion ở dạng nước và hơi lỏng thì với Tension lại sánh hơn rất nhiều.

phấn phủ tesion

Chất kem Tension khi được test (Nguồn: Internet)

Mặt khác, Cushion với độ che phủ hạn chế, giờ đây đã được cứu cánh bởi sự xuất hiện của Tension. Với chất kem đặc hơn. Sản phẩm này giúp che phủ tốt hơn những vết thâm mụn lâu ngày, hoặc những vết mụn đỏ mới sưng mà vẫn đảm bảo độ tự nhiên và mỏng mịn cho lớp nền.

phấn phủ tesion

Bạn có đang tìm kiếm một sản phẩm có độ che phủ hoàn hảo? (Nguồn: Internet)

Và cũng giống với người anh em đi trước, Tension thật sự là giải pháp tuyệt vời dành cho những cô nàng lười trang điểm. Tích hợp tất cả các bước thật “gọn gàng” chỉ trong một hộp Tension.

Với những cải tiến vượt trội của mình, liệu sản phẩm này có đánh bại được Cushion đã quá đình đám trước đây không? Câu trả lời phụ thuộc vào sự lựa chọn của chính bạn.

phấn phủ tesion

Sản phẩm cực kì nhỏ gọn và tiện lợi (Nguồn: Internet)

Những cô nàng có làn da trắng sáng, ít khuyết điểm muốn sở hữu lớp nền thật mỏng nhẹ, tự nhiên mà vẫn vẫn căng mọng và được dưỡng ẩm đầy đủ. Đừng băn khoăn gì nhé, Cushion chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

phấn phủ tesion

Bạn sẽ chọn Cushion hay Tension nào? (Nguồn: Instagram Pony)

Với chất kem đặc, Tension tập trung vào khả năng che phủ nhiều hơn là dưỡng ẩm. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có đặc tính tương tự như cushion. Nhưng vẫn có thể che phủ thật tốt các khiếm khuyết của làn da, thì … Ta đa!!! phiên bản Tension thật sự là dành cho bạn.

Bạn vẫn chưa quyết định được? Vậy hãy cùng cô nàng Pretty Much xem thử TENSION có gì hot nhé!

(Nguồn: Pretty much channel)

Lựa chọn của bạn là gì? Hãy chia sẻ cùng ĐẸP 365 nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png