Cùng “nghía” xem sao Hollywood chọn kiểu tóc nào khi tham gia sự kiện năm 2019 này!

Khi showbiz diễn ra một sự kiện thì đây không đơn thuần là nơi để các nghệ sĩ trình làng những bộ trang phục đặc sắc và ấn tượng. Mà thêm vào đó, các sao cũng không quên thể hiện những kiểu tóc bắt trend mới nhất. Năm 2019 có nhiều sự kiện đặc sắc, cũng là nơi mà nhiều kiểu tóc đẹp 2019 nữ được trình làng gây nên nhiều ấn tượng.

Những kiểu tóc đẹp 2019 nữ tưởng quen mà lạ, tưởng cũ mà mới đã được các sao Holly&wood lăng xê theo một cách rất 2019. Bằng chứng là với những kiểu tóc này, các sao nữ đã toả sáng và chiếm luôn thế thượng phong tại sự kiện.

#Rihanna

Rihanna đã thay đổi hình tượng mạnh mẽ của cô thông qua kiểu tóc dài được buộc một nửa và có độ xoăn nhẹ ở phần đuôi. Cô trông nữ tính và dịu dàng hẳn với kiểu tóc này. Không những thế, gương mặt của cô còn tạo được vẻ thanh thoát và bộc lộ được những đường nét hoàn hảo khi diện kiểu tóc này. Kiểu tóc mà Rihanna lựa chọn thích hợp với những người có mái tóc dày và thẳng mượt vào nếp.

#Selena Gomez

Cô ca sĩ trẻ cũng đã tạo được dấu ấn cho mình tại sự kiện với kiểu tóc không quá rườm rà. Thay vào đó, cô chọn cho mình kiểu tóc ngang vai kết hợp với màu vàng nhạt trông vô cùng nổi bật và cá tính. Đồng thời, tóc của cô còn được tại kiểu lượn sóng nhẹ mang đến vẻ tự nhiên và nhẹ nhàng. Kiểu tóc này tạo cho gương mặt Selena Gomez vẻ trẻ trung và không thể nhầm lẫn với bất kì ai.

#Miley Cyrus

Tóc đẹp 2019 nữ luôn được Miley bắt được đúng lúc. Chỉ với mái tóc tép và màu nhuộm vàng đã đủ tôn vinh nét đẹp của cô. Kiểu tóc vừa đơn giản, lại vừa phức tạp này lại luôn mang đến nét quyến rũ kỳ lạ cho những người sở hữu nó. Và Miley đã có cho mình một lựa chọn tuyệt vời khi lựa chọn kiểu tóc đặc biệt như thế. Bởi nó không phải thích hợp với mọi khuôn mặt.

#Jessica Alba

Cô nàng trông nữ tính với mái tóc rẽ ngôi và lượn sóng. Các góc cạnh trên gương mặt cô làm tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên của mái tóc và cũng toát lên vẻ thanh thoát khó tả. Tuy nhiên, kiểu tóc này nhìn có vẻ đơn giản nhưng không hề dễ thực hiện. Nguyên nhân chính là mái tóc nếu không có sự suôn mềm và thẳng mượt thì rất khó vào nếp.

Làm thế nào để tạo kiểu cho mái tóc trở nên dễ dàng?

Bạn muốn sở hữu tóc đẹp 2019 nữ nhưng mái tóc chính là khuyết điểm lớn nhất làm cản trở quá trình làm đẹp và thay đổi bản thân. TRESemmé sẽ giúp bạn thực hiện mơ ước này. TRESemmé Salon Detox sẽ giúp tóc suôn mượt và vào nếp khiến cho thời gian tạo kiểu của bạn được rút ngắn đi và các thao tác cũng trở nên nhanh hơn. Đồng thời, sản phẩm còn chứa hoạt chất keratin smooth giúp suôn mượt và bảo vệ tóc khỏi các tác nhân gây hại từ bên ngoài môi trường. Nồng độ sulfate thấp sẽ giúp cho mái tóc bạn lưu hương đến 48 giờ đồng hồ.

Trải nghiệm ngay bộ Gội – Xả – Ủ Tresemme Salon Detox tại đây!

Sản phẩm dành cho những loại tóc khô xơ, không vào nếp. Dầu gội TRESemmé giúp khắc phục mà mang đến cho bạn một mái tóc đẹp và bổ sung các loại vitamin giúp kéo dài vẻ đẹp của tóc. Bạn sẽ cảm nhận rõ rệt sự cải thiện của mái tóc bằng sự mềm mượt và óng ả sau thời gian sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, TRESemmé còn thích hợp cho các bạn có mái tóc nhuộm. Sản phẩm không làm mất màu tóc và đảm bảo mà còn mang đến sự thư giãn và thích thú cho người sử dụng. Vì thế, hãy để TRESemmé cùng bạn làm nên những kiểu tóc đẹp như tóc của sao Hollywood.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png