Cùng gặp gỡ “nhuộm tóc 4D” – công nghệ nhuộm đến từ tương lai

nhuộm tóc 4D

Màu tóc “iconic”, màu tóc đi cùng biểu tượng nổi tiếng nhất mà các nàng thường nghĩ đến là gì? Vàng hoe playboy? Ombre cá tính? Bạch kim trưởng giả? Nhiều vô kể phải không nào? Vậy hãy bổ sung nhanh vào danh sách xu hướng mới nhất này đi: Nhuộm tóc 4D, đã và đang càn quét các tín đồ tóc đẹp ở L.A. Và sớm hay muộn, kiểu nhuộm này sẽ lan rộng ra cả thế giới cho mà xem.

(Nguồn: Instagram)

Các tông độ màu nhuộm tóc 4D:

Tóc 4D, 4 tông độ tương phản tạo ra góc cạnh của mái tóc, nghe như style này bắt nguồn từ phim Interstellar ấy nhỉ? Nhưng cũng phải thôi, kiểu tóc đẹp của tương lai mà.

Hiện nay, salon lúc nào cũng có thể nhuộm 3D, với tone, móc highlight, rất ưa mắt, nhưng lại thiếu đi một tông độ để thực sự tạo ra góc cạnh đa chiều cho mái tóc. Vậy 4D thực sự bao gồm những tông độ nào? Để Đẹp365 “break-it-down” cho bạn:

1/ Độ đậm nhạt khi nhuộm màu mái tóc

2/ Chất màu: chất lạnh hay nóng khi nhìn vào mái tóc

3/ Tông ngang: đổ bóng màu nhuộm theo chiều ngang

4/ Tông ngang: móc highlight, lowlights và đổ bóng theo chiều dọc của tóc.

nhuộm tóc 4D

(Nguồn: Instagram)

Các lỗi thường gặp khi nhuộm tóc 4D

Một số kiểu tóc hiện đại, ví dụ như kiểu Vàng hoe playboy, các salon có thể nhuộm 3D rất đẹp luôn, nhưng họ thường không thể tạo ra chất “nóng” cho tóc, hoặc không đủ thiên biến vạn hóa để dùng các nối móc lowlights để tạo độ dày cho màu vàng này.

Một lỗi khác dễ thấy đó là đổ bóng màu. Màu vàng quá sáng lại thiếu độ đậm nhạt, làm màu tóc nhuộm không được tự nhiên. Để lên màu cho thật hoàn hảo, bạn cần phải sử dụng độ đậm nhạt ở mức trung tính. Từ đó lựa chọn phù hợp cách đổ bóng, móc lowlights, highlights sao cho tôn lên được các góc cạnh của mái tóc. Và hãy xem công nghệ tóc 4D này như một bản giao hưởng. Tóc chỉ thật sự đẹp khi mọi “nhạc cụ” hòa hợp với nhau. Tức tóc đẹp là một chuyện, nhưng nó vẫn phải phù hợp với màu da, với cá tính của bạn.

nhuộm tóc 4D

(Nguồn: Instagram)

Hiểu được concept của công nghệ nhuộm tóc 4D sẽ giúp bạn dễ “làm việc” với tiệm salon ưa thích của mình. Đến tiệm, hỏi anh thợ quen xem màu trung tính nào hợp với mình. Nên đánh độ đậm nhạt, nên tạo góc cạnh ngang dọc như thế nào? Việc này giúp hình dung rõ ràng hơn kiểu tóc bạn mong muốn.

Một số hình ảnh đẹp từ công nghệ nhuộm tóc 4D được team Đẹp tổng hợp bên dưới, xem thử qua nhé:

nhuộm tóc 4D

(Nguồn: Instagram)

Bạn cảm nhận được chất màu của mái tóc này không? Theo Đẹp365 thấy thì đây là chất “nóng” mà bài viết này đã đề cập ở trên. Cực kì phù hợp để đi cùng làn da rám nắng cho mùa hè này. Đây hẳn là tuyệt phẩm đổ bóng của hội tóc đẹp ở L.A. Kết hợp hoàn hảo các yếu tố tông độ để tạo ra góc cạnh 4 chiều cho mài tóc. Nhuộm tóc 4D thật làm mình muốn xách ví ra salon liền phải không nào?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png