Cùng Đẹp365 ướp hương hoa xuân cho nàng

Mùa xuân luôn mang nhiều ý nghĩa thiêng liêng nhất trong một năm bởi đó là mùa bắt đầu của một năm mới và những khởi đầu mới. Xuân sang cũng là lúc xuất hiện những chuỗi ngày nắng vàng dìu dịu với từng cơn gió mát lành thổi đến, đem theo cả mùi hương của những gánh hàng rong hoa bưởi, ‘ướp’ phố phường bởi hương vị tinh khôi xuyến xao. Những ngày đầu xuân này, các chị em thường chọn cho mình những bộ trang phục lung linh rực rỡ cùng một lớp make up trong veo, nhẹ nhàng. Và các nàng đừng quên làm tăng sự quyến rũ của mình với một vài shot nước hoa thoang thoảng đậm chất xuân sang được Đẹp365 gợi ý dưới đây.

1. Jo Malone Sakura Cherry Blossom

Có người nói nước hoa của Jomalone chỉ thích hợp để xịt lên gối cho những giấc mơ của các cô gái thêm ngọt ngào, ra ngoài đường thì mùi của Jo nhẹ nhàng quá không đủ thu hút người đối diện. Nhưng tôi lại thích sự nhẹ nhàng đó, không xô bồ, gay gắt. Thứ hương lặn vào trong, chỉ để người thương ở bên cạnh nhắm mắt và tận hưởng. Và Jo Malone Sakura Cherry Blossom Limited Edition 2018 là một chai nước hoa điển hình như vậy. Bản chất của sự quyến rũ ở chai nước hoa này nằm ở những bông hoa anh đào dịu dàng, một chút cám dỗ của xạ hương, hòa với mềm mại của hoa trinh nữ. Sakura Cherry Blossom đích thị là hương thơm đầy sự mỏng manh và nữ tính.

2. Vilhelm Parfumerie Modest Mimosa

Đây chính là nàng thiếu nữ hay mắc cỡ của nhà Vilhelm Parfumerie rất được yêu thích. Modest Mimosa trong veo mát rượi, có vị ngai ngái đặc trưng của Carrot, xanh non của hoa Neroli, rất lạ lẫm, giản đơn, nhưng hòa hợp, đặc biệt gợi hình và gợi màu sắc. Một lúc sau, thêm sắc vàng bụi ánh lên thơm tho tựa nắng sớm đầu ngày. Đó là khi hoa mimosa xuất hiện, phủ sắc hương vàng rộ lên lớp da thuộc trên nền xạ hương. Khẽ khàng nhưng lại chân thật đến vô cùng.

3. Atelier Cologne Grand Neroli

Mùi hương thư thái, gợi nên hình ảnh hoàng hôn lãng đãng từ căn phòng ngủ của một cô thiếu nữ với những bông hoa màu trắng được cài lên tóc. Grand Neroli thoang thoảng hương của những đóa hoa nhỏ nhắn trắng tinh trên cành lá xanh, đưa vào bầu không khí một mùi hương đầy hoài niệm. Mùi hương neroli kết hợp với hương chanh vàng và cam bergamot cùng với hương hổ phách và vani ấm áp. Một chút hương vị cây cỏ xanh với hương nhựa galbanum và xạ hương trầm lắng giúp giữ cho nước hoa không trở nên quá ngọt, tạo nên một sự cân bằng giữa hương vani – hoa cỏ và làm toát nên một nét thoáng đãng trong hương thơm.

4. Dolce & Gabbana Dolce Peony

Ai đó đã từng nói, nếu muốn nhìn một cô gái hạnh phúc thì hãy tặng nàng cho nàng một bó hoa mẫu đơn hồng tím – mỗi bông xoe tròn to như bắp cải, hồng ửng như trái đào và thơm lựng như da thịt người thương. Hoặc có thể tặng cho nàng môt chai nước hoa sóng sánh hương hoa mẫu đơn chân chính và sở hữu hương thơm hạnh phúc như mật ngọt mang tên Dolce Peony của nhà D&G. Mùi hương mang sức sống rạng ngời tràn của trái lê Nashi thanh mát xoa dịu khứu giác đón chào note hương chính nồng nàn của peony và cánh hoa mận vàng mềm mịn bao phủ note hương gỗ amber ấm áp ở lớp hương sau cùng.

5. Maison Margiela Replica Springtime in A Park

Mùi hương mới nhất của Maison Margiela chắc chắn sẽ làm cho các nàng yêu mến ngay từ nốt hương dầu. Bởi Springtime in a Park như tên gọi, khơi dậy hình ảnh của một cô tiểu thư mặc váy hoa dài tản bộ trong một Công viên ở Thượng Hải, hít thật căng lồng ngực thứ hương thơm trong lành nơi đây. Xung quanh, những loài hoa thi nhau đua nở… lan chuông e thẹn cúi đầu, nhài xanh nõn hứng sương nắng đầy tươi sáng đầu ngày, thoảng qua mũi nàng. Những note hoa được đưa đẩy kết hợp với những note trái cây như lê, cam Bergamot xanh the và lý chua đen làm mùi hương ngọt dịu dàng và mộng mơ hơn. Hiệu ứng sương lạnh độc đáo được Maison Margiela miêu tả rất thật là một trong những điểm mạnh lớn nhất của mùi hương này.

Bài: Vivian Đào – Vivian’s corner

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png