Chiến dịch mới của Missguided kêu gọi phái đẹp yêu quý sự không hoàn hảo của làn da mình

Chẳng ai trong chúng ta có một cơ thể hoàn hảo, có người tự ti vì vóc dáng gầy ốm mập béo gầy, có người lại tìm cách che giấu đi làn da mụn rỗ, sẹo bỏng. Tuy nhiên tiêu chuẩn của xã hội lại luôn vây quanh những cô nàng hoàn hảo, vô tình chung khiến họ thêm tự ti. Thế nhưng có một thương hiệu đi ngược lại với những điều tưởng chừng như chân lý ấy…

Missguided – thương hiệu truyền cảm hứng bậc nhất ngành công nghiệp làm đẹp

Nhắc đến những thương hiệu truyền cảm hứng nhất ngành công nghiệp làm đẹp, hẳn khó cái tên nào có thể vượt qua Missguided. Thương hiệu bán lẻ đến từ Anh Quốc không ngừng nỗ lực tung ra nhiều chiến dịch kêu gọi người tiêu dùng hãy biết yêu quý và trân trọng những ưu khuyết trên cơ thể của mình.

Tháng 12 vừa rồi, thương hiệu này đã launch chiến dịch #MakeYourMark dành cho những nàng big size, kêu gọi họ hãy yêu quý và tự tin hơn với những vết nứt trên da của mình thay vì phải che giấu, hay tìm đến những liệu pháp giảm cân làm đẹp kém lành mạnh. Missguided cũng đã từng làm việc với nhiều người mẫu chuyên hoạt động vì xã hội nổi tiếng như Barbie Ferreira để tăng thêm tầm ảnh hưởng cho chiến dịch của mình.

Be comfortable #InYourOwnSkin (Thoải mái với làn da không hoàn hảo)

Trở lại cùng chiến dịch #InYourOwnSkin, thương hiệu MIssguided tiếp tục đưa ra những lời kêu gọi hết sức tích cực, cụ thể là lời kêu gọi phụ nữ hãy yêu quý phần dễ nhìn thấy nhất trên cơ thể của họ: Làn Da!

6 cô người mẫu với những vấn đề về da mà xã hội thường chê bai, những thương hiệu thường lắc đầu từ chối làm việc chung nay cùng tạo dáng đầy tự tin.

Xuyên suốt bộ hình, nàng có thể thấy nhiều hình ảnh ấn tượng về làn da như tàn nhang, sẹo bỏng, xăm mình, thậm chí bệnh nhiễm thượng bì epidermolysis bullosa. Sự trái nghịch này lại chính là chìa khóa tạo nên nguồn cảm hứng khổng lồ cho những cô gái luôn cảm thấy tự ti, thậm chí xấu hổ  trong cuộc sống với những khiếm khuyết da tự nhiên của mình. Từ đó kêu gọi họ hãy tin rằng làn da của mình xinh đẹp, mọi lời chê bai chỉ là định kiến của xã hội và bước ra ánh sáng để thoải mái khi được là chính mình.

Cùng Đẹp365 gặp gỡ các cô nàng tự tin trong chiến dịch #InYourOwnSkin của Missguided:

Maya, 20 tuổi, đến từ London và cô ấy đang gặp phải hội chứng Epidermolysis Bullosa (EB) – một nhóm các tình trạng da di truyền hiếm gặp khiến da bị rộp và rách khi chạm nhẹ.

Đây là Pony, cô đang là một người mẫu toàn thời gian, luôn tự tin với những vết tàn nhang xinh đẹp trên gương mặt và hình xăm “chi chít” cơ thể.

Isabelle là một sinh viên đại học. Một trận cháy năm 17 tuổi đã để lại những vết phỏng dài trên lưng và cánh tay cô. Cô hi vọng với chiến dịch này, mọi người có thể bình thường với những khuyết điểm và chấp nhận cô dưới hình dáng của một người mẫu chuyên nghiệp. 

Beth, hiện đang là một sinh viên đại học như mọi người, thế nhưng cô mắc phải căn bệnh vẩy nấm. Missguided đã casting cô ngay trên phố, họ hi vọng cùng với chiến dịch Beth có thể tự tin và làm được nhiều hơn thế.

Mariana là một nhà thiết kế thời trang và người mẫu Brazillian 24 tuổi, sinh ra với một vết bớt trên mặt. Cô đã học cách yêu thương bản thân và mong muốn truyền cảm hứng cho người khác thông qua chiến dịch.

Bạn thấy đấy! Một chút khuyết điểm cũng chẳng thể thay đổi con người chúng ta. Đã đủ để tự tin khoe làn da của mình rồi chứ?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png