That’s Chic Rachel Nguyễn – Ví dụ cụ thể cho sự chung sống hòa bình giữa nổi loạn và lãng mạn

Rachel Nguyễn là tên thật của Youtuber, Blogger That’s Chic – một cá tính thú vị thu hút nhiều sự chú ý trong giới thời trang, làm đẹp và phong cách sống thời gian gần đây.

Sự ngẫu hứng này kì lạ thay lại cực kì hút view, và các tài khoản mạng xã hội của Rachel gần như xuất hiện hoàn toàn tự nhiên chứ không chạy quảng cáo như các beauty blogger/ youtuber khác. Vậy cô gái này có thực sự ngẫu hứng như cách cô thể hiện? Hay đây chỉ là một chiêu bài thu hút chú ý riêng? Đọc ngay bài viết này bạn sẽ có ngay câu trả lời.

Chat cùng blogger, youtuber gốc Việt: That’s Chic – Rachel Nguyễn

Rachel Nguyễn post bài rất ngẫu hứng. Nếu vào xem Youtube channel của cô, bạn có thể tìm thấy video của 1 năm trước, chia sẻ “10 bước Skincare của giới trẻ Hàn Quốc” đến nay đã có 1 triệu view. Ghé thử fanpage của cô thì được biết Rachel sống ở Los Angeles, hay lướt một vòng instagram thì thấy đây là một cô nàng cực kỳ mê du lịch. Và trong mỗi bài viết, cô lại ngẫu nhiên chia sẻ beauty tip, style thời trang và bất cứ thứ gì mà cô cảm thấy thích thú.

3 từ nói lên phong cách của bạn?

– Màu mè, casual, chic.

Thử nghiệm thời trang đầu tiên của bạn?

– Denim đính kim tuyến.

Bài hát làm bạn muốn lập tức đứng lên và nhảy nhót?

– Bất cứ bài nào của Rihanna.

Top 3 tạp chí bạn ưa thích?

– Thấy hay thì đọc, và thường không lưu lại tên nên không có.

Bữa sách bạn hay ăn?

– Café mới pha và yến mạch để từ tối qua.

Bạn thường đọc đi đọc lại cuốn sách nào?

– Tôi không đọc 1 cuốn 2 lần.

Fashion icon trong lòng bạn?

– Tôi không có.

Màu sắc bạn yêu thích?

– Hồng, nhưng internet bây giờ làm tôi ghét màu này cực kì. Thế nên giờ tôi thích periwinkle (màu xanh phớt pha tím rất nhạt).

Loài hoa ưa thích?

– Hoa ly hoặc phong lan.

Món nữ trang bạn mang theo mỗi ngày?

– Một chiếc vòng cổ màu vàng đồng và một chiếc nhẫn trên mặt có chữ điêu khắc.

Designer mà bạn đang muốn được học hỏi?

– Tôi thực sự muốn thấy Paulo Melim Andersson quay lại ngành và cho ra đời sản phẩm mới. Còn hiện tại, tôi thích Sandy Liang và cặp đôi thiết kế đang làm việc cho Area NYC.

Designer và thiết kế bạn sẽ vẫn muốn đeo dù cả khi về già?

– Bất cứ cái gì từ Miuccia Prada.

Thương hiệu giày ưa thích?

– No comment.

Bộ phim truyền cảm hứng nhất từng xem?

– Wonder Woman.

Siêu anh hùng hồi bé bạn ưa thích?

– Sailor Moon – Thủy Thủ Mặt Trăng.

Điểm du lịch ưa thích?

– Mexico.

Nhà hàng ưa thích?

– Tất cả các kiểu nhà hàng món Á.

Cú sốc về khác biệt văn hóa (Cultural shock) gần đây nhất mà bạn có trong các chuyến du lịch của mình?

– Tôi không ngờ chi phí ở London không mắc như tôi nghĩ. Và cũng không ngờ nếu muốn nói tiếng lóng hay chửi thề trong tiếng Pháp, chỉ cần đọc ngược lại từ mình muốn nói.

Chiếc xe hơi ưa thích?

– Xe hơi điện của BMW hoặc Tesla.

Thần đèn cho 3 điều ước thì ước gì?

– Một thế giới hạnh phúc hơn (x3).

Dự định 10 năm nữa, bạn sẽ là ai?

– Một người hạnh phúc.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png