Chanel Fashion Week 2021: Chẳng còn lung linh như cổ tích, đơn thuần chỉ là “thời trang” và “runway”: Jennie vẫn slay như thường

Chanel Fashion Week 2021 cuối cùng cũng “lên sàn” với BST Spring 2022 Ready-to-Wear. Không giống như các show diễn lung linh, thơ mộng như một câu chuyện cổ tích trước đó, Chanel đơn thuần chỉ là “thời trang” và “Runway” cũng đủ khiến cho giới mô điệu choáng ngộp. Cùng với đó là sự xuất hiện của cô nàng Jennie tại Chanel Fashion Week “chiếm sóng” mạng xã hội.

Toàn cảnh Chanel Fashion Week 2021

Chanel Fashion Week 2021

Chanel Fashion Week 2021 chính là show diễn đánh dấu sự trở lại của xu hướng thời trang 1980. Và Lily-Rose Depp, Rebecca Dayan, Quannah Chasinghorse-Potts, Alma Jodorowsky và Jennie chính nàng thơ nàng thơ thời trang trong bộ sưu tập của Virginie Viard.

Sàn diễn đã tái hiện lại không khí sôi động của tiệc tùng cùng với ánh đèn nhấp nháy từ các tay paparazi đặc trưng của những năm 80s. Background cùng tên thương hiệu được thiết kế vô cùng đơn giản, không còn những không gian hoành tráng, choáng ngộp như các show diễn trước. Bởi lẽ Virginie Viard muốn nhấn mạnh tính chất thời đại của thương hiệu Chanel với các thiết kế mang tính biểu tượng xuyên suốt các thập kỷ. Chanel chính là một phong cách, một lối sống chứ không phải nhanh đến và nhanh đi như một xu hướng hay phong trào.

Chanel Fashion Week 2021
Chanel Fashion Week 2021

Điểm nhấn Chanel Spring Ready-to-Wear 2022 chính là bộ sưu tập đồ lót thể thao, đồ bơi. Đây cũng chính là một trong những điểm nổi bật trong phong cách thời trang Chanel vào những năm 90s. Khi Karl Lagerfeld chính là người tạo ra xu thế sử dụng đồ lót như một items thời trang trên sàn diễn mùa xuân 1993.

Và tất nhiên, chúng ta cũng không thể thiếu đi những bộ cánh được làm từ vải tweed sang trọng đậm cá tính Chanel.

Jennie tại show diễn Chanel gây bão cộng đồng mạng vì “quá xinh”

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi thì cũng đến lúc “công chúa” Jennie (BLACKPINK) xuất hiện tại show diễn Chanel Fashion Week 2021 rồi đấy. Sự xuất hiện của cô nàng đã khiến cho công động mạng “trông ngóng” từng ngày. Liệu Jennie sẽ diện trang phục như thế nào? Có lẽ là câu hỏi nhiều người tò mò nhất đây!

Chanel Fashion Week 2021
Kim Jennie tham dự the Chanel Womenswear Spring/Summer 2022 (Nguồn ảnh: Stephane Cardinale – Corbis/Corbis via Getty Images)

Nữ thần tượng xứ Hàn gây ấn tượng mạnh khi diện một bộ cánh Full Đỏ đến từ Chanel. Tuy sở hữu vóc dáng khá nhỏ nhắn nhưng Jennie luôn biết cách lựa chọn quần áo phù hợp và khéo léo khoe trọn những đường nét đáng ngưỡng một của cơ thể.

Chanel Fashion Week 2021
Kim Jennie tham dự the Chanel Womenswear Spring/Summer 2022 (Nguồn ảnh: Stephane Cardinale – Corbis/Corbis via Getty Images)

Chiếc áo croptop đã giúp Jennie ghi điểm khi để lộ vòng eo con kiến đáng ngưỡng mộ cùng với rãnh bụng số 11 vô cùng ấn tượng. Để tăng thêm phần nổi bật cho set đồ, cô cũng kết hợp cùng với các phụ kiện ngọc trai ở thắt lưng và cổ. Các cô nàng nên nhanh chóng note lại bí quyết phối đồ này của cô nàng Jennie nhé!

Thần thái sang chảnh cùng trang phục ấn tượng, Jennie không hề “chìm” giữa dàn muse của Chanel như Lily-Rose Depp – cô con gái của “cướp biển” Johnny Depp, Kristen Stewart. Ngược lại, cô nàng chính là “tâm điểm” thu hút giới báo chí.

Chanel Fashion Week 2021
Dưới tiết trời 10 độ của Paris, cô nàng vẫn nhiệt tình vẫy tay và đón chào người hâm mộ, giới truyền thông. (Nguồn ảnh: Internet)

Trước đó, cô nàng cũng từng liên tiếp xuất hiện tại các show diễn của thương hiệu này.

Chanel Fashion Week 2021
Sự xuất hiện của Jennie tại các show diễn Chanel trước đó (Nguồn ảnh: Internet)

Jennie là một thành viên của nhóm nhạc Blackpink nổi tiếng bật nhất xứ Hàn hiện nay. Cô nàng sở hữu tài năng hát và rap đáng ngưỡng mộ cùng và gương mặt chuẩn “high-fashion”. Có lẽ vì thế mà cô nàng có thể dễ dàng “lọt vào mắt xanh” của các nhà mốt thời trang danh tiếng Thế giới và được giới truyền thông đánh giá là một ngôi sao trẻ đầy tài năng.

Trên đây có lẽ là những khoảng khắc ấn tượng và nổi bật nhất trong show diễn Chanel lần này. Hãy chia sẻ cùng Đẹp 365 những cảm xúc của bạn về Chanel Fashion Show và chấm điểm “visual” của công chúa Jennie lần này nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png