Cấp báo: Dòng skincare hot-hit mới của Kylie Jenner đã ra mắt, có món chỉ khoảng 500k!

Khẩn báo cấp độ 10: Sau nhiều ngày đăng hình mặt mộc “thả hint” trên Insta, vào ngày Thứ 7 vừa rồi nàng tỉ phú trẻ tuổi nhất thế giới Kylie Jenner đã chính thức xác nhận sắp cho ra mắt dòng chăm sóc da mặt hoàn toàn mới!

chăm sóc da mặt

chăm sóc da mặt

Jenner chia sẻ: “Dưỡng da và trang điểm luôn là hai thứ không thể tách rời, Kylie Skin là điểu mà tôi đã luôn ấp ủ sau khi Kylie Cosmetics ra mắt. Tôi đã chuẩn bị trong khoảng thời gian dài và cuối cùng cũng có thể hài lòng mà công bố chúng cho thế giới”

Dựa trên những bài đăng Instagram của cô, dòng sản phẩm mới này sẽ được ra mắt vào 22 tháng 5 sắp tới và được quảng bá là dòng sản phẩm không thử nghiệm trên động vật, không chứa các thành phần trích xuất từ động vật (vegan), không chứa gluten, paraben và sulfate

chăm sóc da mặt

Thương hiệu mới đã có website riêng và trang Instagram chính thức (@kylieskin) với hơn 1 triệu người theo dõi chỉ sau 1 ngày công bố. Mọi sản phẩm đều có giá dưới £24 (khoảng 715.000 VNĐ), và chỉ £97 (khoảng 2.890.000 VNĐ) cho một bộ sản phẩm đầy đủ. “Tôi đang giúp các bạn tiết kiệm đấy”, Kylie chia sẻ.

Sáng chủ nhật vừa qua trên Insta Story, cô nàng chia sẻ chi tiết về bộ mỹ phẩm nghìn năm có một này bao gồm 6 item:

Sữa rửa mặt tạo bọt, £18.54 (khoảng 550.000 VNĐ)

chăm sóc da mặt

Item skincare đầu tiên của Kylie Skin là sữa rửa mặt tạo bọt trong dạng chai đứng, Jenner giải thích đây là sản phẩm đầu tiên mà cô tạo ra, vì đây chính xác đây cũng là thứ cô mong muốn nhất.

Cô nàng miêu tả sản phẩm chăm sóc da mặt này như một thứ vô cùng xuất sắc. Với mùi hương thơm dịu tuyệt trần, chú thích thêm rằng mọi sản phẩm đều không có hương liệu ngoại trừ toner và sữa rửa mặt.

Vanilla Milk Toner, £16.99 (khoảng 505.000 VNĐ)

chăm sóc da mặt

Theo Jenner, vỏ chai toner trông có vẻ cứng thế thôi nhưng “rất dễ để lấy ra sử dụng”. Cô nàng giải thích rằng cô luôn sử dụng toner sau bước rửa mặt, “Đương nhiên là để làm dịu da mặt rồi, toner còn lấy đi hết phần makeup bị bỏ sót lại.

Nó giúp da mặt của bạn sạch hơn nhiều lần. Toner này là sản phẩm không chứa cồn (alcohol-free) và không làm mất đi lớp dầu tự nhiên trên da mặt”.

Kem tẩy tế bào chết Hạt óc chó dành cho da mặt, £16.99 (khoảng 505.000 VNĐ)

chăm sóc da mặt

Jenner giải thích, kem tẩy tế bào chết có màu nâu-be (nâu sáng), chứa một hỗn hợp các thành phần chống viêm cực kỳ dịu nhẹ. Cô ấy chia sẻ rằng mình thích sử dụng nó ba lần một tuần, sản phẩm chăm sóc da mặt này giúp “loại bỏ hoàn toàn tế bảo chết trên da mặt”.

Serum Vitamin C, £21.62 (khoảng 645.000 VNĐ)

Jenner nói rằng cô cực kỳ thích dùng serum dưỡng da, đây là “cục cưng” của cô trong lần ra mắt sản phẩm này. Serum này chứa nhiều hoạt chất vô cùng mạnh mẽ, “tăng khả năng tái tạo collagen, làm giảm những vết mẩn đỏ và giúp cho da bạn khỏe hơn”. Nó được đóng trong một chai nhỏ hơn những chai sản phẩm còn lại.

Kem mắt, £15.44 (khoảng 460.000 VNĐ)

chăm sóc da mặt

Ở đầu tuýp kem mắt có một dụng cụ tự thoa kem thông minh. “Bạn chỉ cần bóp nhẹ tuýp kem và đặt nó ở vị trí dưới mắt thôi”. Cô giải thích lý do sử dụng dụng cụ thông minh là vì cô muốn bước chăm sóc da mặt này trở nên dễ dàng hơn, trong kem có chứa thành phần “caffeine, vitamin C giúp làm giảm bọng mắt”.

Kem dưỡng ẩm cho mặt, £18.53 (khoảng 550.000 VNĐ)

Jenner cho biết cô đã từng trải qua các cuộc thử nghiệm và thất bại trong việc tạo nên một loại kem dưỡng ẩm hoàn hảo cho bước chăm sóc da mặt, không phải vì nó không tốt, mà vì nó chưa đạt được chuẩn hoàn hảo mà cô mong muốn.

Cô giải thích: “Tôi không thích những loại kem dưỡng ẩm dịu nhẹ cho lắm. Nếu như tôi muốn dưỡng ẩm, tôi sẽ chọn loại đặc mịn một chút để cảm thấy nó có hoạt động, thực sự mang lại hiệu quả cho làn da. Nó thực sự dưỡng ẩm trên da mặt của bạn. Và đây chính là thành quả sau cùng tôi ưng ý hơn cả”!

Nguồn: Refinery29

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png