Cận cảnh nhan sắc ‘không tuổi’ của Đàm Tùng Vận

Cùng giải mã bí quyết vì sao đã ngoài 30 nhưng Đàm Tùng Vận vẫn xinh xắn trông không khác gì thiếu nữ 20.

Profile:
Name: Đàm Tùng Vận
Năm sinh: 1990. 
Nghề nghiệp: Diễn viên. Nổi tiếng với vai diễn thành công như: “Chuyện cô gái nhỏ”, “Điều tuyệt vời nhất của chúng ta”, “Chân Hoàn truyện”, “Mùa hè của hồ ly”, “Cẩm y chi hạ“,…

Sớm gia nhập làng giải trí, thế nhưng phải mất một thời gian tên tuổi cô mới thực sự được công chúng chú ý.  

Không phải mỹ nhân sắc nước hương trời theo chuẩn vẻ đẹp của xứ Trung, Đàm Tùng Vận khiến khán giả “mê mẩn” bởi nhan sắc trong veo, trẻ trung. Cũng chính vì gương mặt khả ái cùng vóc dáng nhỏ nhắn ấy, cô được ưu ái gọi bằng danh xưng “nữ thần thanh xuân”. 

Vẻ ngoài “trẻ mãi không già” giúp Đàm Tùng Vận ghi dấu ấn mạnh mẽ với dòng phim thanh xuân – học đường. 

Khoảnh khắc cận cảnh làn da mịn màng, không một nếp nhăn, không có chút dấu hiệu nào về tuổi tác  qua ống kính của đài truyền hình CCTV của Vận Mon gây bão MXH xứ Trung.

Nếu như không nhắc, chắc hẳn không ai biết nữ diễn viên này sinh năm 1990, tức đã hơn 30 tuổi. 

Kể cả trên phim hay ngoài đời thường, nhan sắc của nữ diễn viên đều khiến khán giả trầm trồ bởi ‘quá trẻ so với tuổi thật.

Gần đây nhất, bộ phim “Lấy danh nghĩa người nhà”, hồi tháng 8.2020, mỹ nhân 9X vẫn tự tin vào vai nữ sinh 16 tuổi ngây ngô, hồn nhiên và nhí nhảnh. 

Đàm Tùng Vận gây xuýt xoa bởi đã 30 tuổi nhưng visual của cô nàng lại chẳng khác nào thiếu nữ mười chín, đôi mươi.

Khả năng diễn xuất tốt, đời tư sạch, lại có gương mặt “trẻ mãi không già”, Đàm Tùng Vận ngày càng tỏa sáng và được yêu mến hơn. 

Bí quyết “hack tuổi của Đàm Tùng Vận

1. ĂN CHẬM

Ăn chậm là cách mà Đàm Tùng Vận chọn để hỗ trợ giảm cân.

2. NHỊN ĂN GIÁN ĐOẠN

Trước khi nhận vai diễn “em út” trong Lấy danh nghĩa người nhà, Đàm Tùng Vận đã giảm 9kg trong vỏn vẹn nửa tháng. Và nhịn ăn gián đoạn chính là phương pháp của cô. 

Đàm Tùng Vận thiết lập thời gian của mình là 16 tiếng nhịn ăn và 8 tiếng ăn cho cả ngày. Phương pháp này giúp bạn cắt giảm khá nhiều lượng calo dư thừa, đồng thời thúc đẩy quá trình bài tiết hormone và kiểm soát nồng độ insulin.

3. ĂN ÍT GIA VỊ

Không chỉ kiêng đồ chiên rán có nhiều dầu mỡ mà còn kiêng cả muối và đồ ăn mặn. Nhờ nguyên tắc “bất di bất dịch” này, không chỉ giúp giảm cân mà còn khiến làn da của nữ diễn viên được cải thiện đáng kể.

4. TẬP THỂ DỤC

Để có được thân hình “mình hạc xương mai” , Vận chủ yếu kết thân với bộ môn chạy bộ. Nhờ đó mà Đàm Tùng Vận sở hữu đôi chân nuột nà cùng cơ thể săn chắc, khoẻ khoắn.

5. CHĂM SÓC DA

Công cụ giúp Vận Mon “hack tuổi” tốt nhất là nhờ vào làn da trắng mịn ngọt ngào như em bé. Khó có thể tin được một cô nàng tuổi 30 lại sở hữu làn da hoàn hảo như thế. 

Vận Mon thường khoe ảnh mặt mộc và nhận được nhiều lời khen nhờ ưu điểm làn da “không tỳ vết”.
Nữ diễn viên cũng thường make up tông nhẹ nhàng, chọn những kiểu make up tiệp màu da, tạo cảm giác nhẹ nhàng như sương mai và chọn son đỏ tươi để vẻ ngoài trẻ trung, tươi tắn.

Hiện tại, Đàm Tùng Vận đang vào vai La Thập Nhất Nương trong phim Cẩm Tâm Tựa Ngọc cùng với Chung Hán Lương. Bộ phim vừa mới lên sóng từ cuối tháng 2/2021 và cũng chiếm sóng vô cùng cao trên các BXH phổ biến phim truyền hình.

Nguồn: Tham khảo Jalouse Magazine

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png