Cách phối đồ với quần biker năng động, cá tình cùng Jennie Blackpink, Seulgi Red Velvet, Jeon Somi, Chaeyoung Twice

Quần biker ban đầu là loại quần được thiết kế cho các vận động viên xe đạp. Thế nhưng trong vài năm trở lại đây, loại quần này lại trở thành xu hướng thời trang, nhất là với các nàng theo đuổi phong cách thời trang thể thao và năng động. Không nằm ngoài xu hướng, các nữ idol hàng đầu Kpop như Jennie Blackpink, Seulgi Red Velvet, Jeon Somi, Chaeyoung Twice cũng rất tích cực lăng-xê cho item này. Các bạn hãy cùng với Đẹp 365 xem qua một vài gợi ý phối đồ cực chất cùng quần biker của các sao nữ đến từ xứ Kim chi nhé!

Cách phối đồ với quần biker đẹp cùng Jennie Blackpink

Có thể nói, Jennie là nữ ca sĩ đình đám bậc nhất Kpop hiện nay với giọng ca đặc biệt và phong thái chất lừ. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì Jennie khiến cho người hâm mộ luôn nhớ đến mình, “Chanel sống” còn gây ấn tượng cực mạnh với truyền thông và fan bởi phong cách thời trang cực đỉnh, đón đầu xu hướng. Jennie luôn biết cách biến hóa mình trong nhiều style khác nhau và không ít lần tạo trend khiến giới mộ điệu phát sốt. Nhưng không vì thế mà “tiểu thư” Kim không ưa chuộng các outfit đơn giản và năng động. 

Quần biker là một item được Jennie cực kỳ ưa chuộng trong trang phục thường ngày bởi tính thoải mái của nó. Nếu bạn muốn ứng dụng item này trong đời thường thì có thể học theo Jennie phối với áo thun form rộng hay phối với áo sơ mi. Và để outfit có điểm nhấn hơn, bạn có thể phối cùng một đôi giày sneaker để trở thành cô nàng Sporty Style chính hiệu.

quần biker short nữ
(Nguồn: Sưu tầm)

Với Jennie, quần biker không chỉ để thể hiện phong cách thể thao năng động và còn là một item thể hiện chất riêng thời trang của mình. Trong một bộ hình, cô nàng đã chọn phối quần biker với áo sơ mi ren hoa điệu đà. Không chỉ thế, cô nàng còn chọn phụ kiện tóc vô cùng nữ tính là một chiếc băng đô Chanel và giày cao gót. Tưởng chừng như những thứ này không hợp với nhau nhưng “tiểu thư” Kim lại khiến nó hợp không tưởng.

phối đồ với quần biker
(Nguồn: Sưu tầm)

Phối quần biker short nữ cùng Seulgi Red Velvet

Red Velvet là nhóm nhạc thuộc thế hệ Gen 3 có sức ảnh hưởng nhất nền âm nhạc Kpop hiện tại. Và trong đó, Seulgi chính là thành viên được chú ý nhất không chỉ bởi giọng hát, thần thái sân khấu mà còn vì gu thời trang rất riêng. 

Tuy vậy nhưng các bạn đừng lầm tưởng cô nàng này luôn diện những trang phục đắt đỏ. Ngược lại, cô nàng nhà “Nhung Đỏ” lại khá ưa chuộng những item đơn giản và trong đó có quần biker. Seulgi thường chọn diện item này lên sân khấu trình diễn. Dù vậy, trông Seulgi vẫn nổi bần bật bởi cách phối đồ “chất lừ”, cá tính. Cùng tham khảo cách phối đồ với quần biker cùng Seulgi qua loạt hình ảnh bên dưới bạn nhé! 

phối đồ với quần biker
(Nguồn: Sưu tầm) 

(Nguồn: Sưu tầm)

ALT: phối đồ với quần biker

Quần biker mặc với áo gì đẹp theo cách Jeon Somi?

“Bông hồng lai” Jeon Somi theo đuổi phong cách quyến rũ và trưởng thành. Cô nàng luôn khiến fan hâm mộ phải trầm trồ khi những hình ảnh của mình được đăng tải. Thế nhưng không vì thế mà Somi lại “bỏ quên” sự đơn giản và năng động trong thời trang. Jeon Somi như được trở về với tuổi 22 của mình với những outfit quần biker với áo sweater nữ và giày sneaker, bốt cao gót,…

quần biker short
(Nguồn: Sưu tầm)
quần biker short
(Nguồn: Sưu tầm)
quần biker short
(Nguồn: Sưu tầm)
quần biker short
(Nguồn: Sưu tầm)

Cách phối đồ với quần biker short nữ năng động cùng Chaeyoung Twice

Một gương mặt trong làng Kpop cũng rất tích cực lăng-xê cho quần biker nữ đó là Chaeyoung Twice. Có thể bạn chưa phát hiện, Chaeyoung chính là “fan cứng” của những trang phục năng động có phần hơi tinh nghịch. Thoải mái chính là tiêu chí lựa chọn outfit hàng đầu của Chaeyoung, vì vậy cho nên quần biker thường xuyên kết thân với cô nàng trong trang phục hàng ngày. Nếu muốn tạo điểm nhấn với item này, các bạn có thể phối với áo croptop hay áo polo dáng rộng,… giống như nữ idol Chaeyoung nhé!

quần biker short nữ
(Nguồn: Sưu tầm)
quần biker short nữ
(Nguồn: Sưu tầm)

Quần biker là một item thời trang rất dễ phối đồ và biến hóa được nhiều phong cách khác nhau. Đẹp 365 hy vọng các bạn sẽ thể hiện được cá tính thời trang của mình qua những gợi ý từ các nữ idol Jennie Blackpink, Seulgi Red Velvet, Jeon Somi, Chaeyoung Twice nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png