Cách phối đồ với mũ bucket nữ siêu chất cùng Lisa Blackpink, IU, Seulgi & Irene Red Velvet

Mũ bucket là phụ kiện thời trang tạo nên xu hướng trong suốt khoảng thời gian qua khi được nhiều sao Hàn Quốc lăng xê nhiệt tình. Cùng Đẹp365 điểm qua những kiểu mũ bucket siêu chất, được các idol Hàn phối với các bộ outfit sẽ trông như thế nào qua bài viết sau đây nhé.

Phối đồ với mũ bucket cá tính cùng Lisa Blackpink

Mũ bucket có thể phối với nhiều outfit nên item này được cô nàng Lisa (Blackpink) lăng xê khá nhiều. Không ít fan hâm mộ của cô nàng đã “truy tìm” để bắt trend theo khiến cho các thiết kế của mũ giống Lisa cháy hàng ngay lập tức.

phối đồ với mũ bucket
(Nguồn: Sưu tầm)

Có thể thấy, phong cách của Lisa diện mũ bucket toát lên sự trẻ trung và cực kỳ năng động khi cô nàng kết hợp với những trang phục khá đơn giản như áo thun và quần jean. 

cách phối đồ với mũ bucket
(Nguồn: Sưu tầm)
phối đồ với mũ bucket
(Nguồn: Sưu tầm)

Cách phối đồ với mũ bucket của IU

Mũ bucket được mệnh danh là “vật bất ly thân” của nữ idol IU. Cô sử dụng chúng mọi lúc mọi nơi với những chiếc mũ đa dạng sắc màu, chất liệu khác nhau. IU thường phối mũ bucket cùng với các loại áo khoác hoặc áo hoodie. Phong cách này giúp cô tôn lên vẻ đẹp trẻ trung và cá tính.

phối đồ với mũ bucket nữ
(Nguồn: Sưu tầm)
 phối đồ với mũ bucket nữ
(Nguồn: Sưu tầm)

Các loại mũ bucket được Nayeon, Momo Twice yêu thích

Hai nữ idol nhà Twice là Nayeon và Momo sở hữu một visual cực kỳ thu hút khi diện kiểu mũ bucket này. Nayeon thường kết hợp những outfit đơn giản với mũ bucket màu đen rộng vành. Trong khi đó, cô nàng Momo ưu tiên những chiếc mũ có họa tiết hình và chữ hơn. Ngoài ra, công thức mà bạn có thể bỏ túi từ tip của hai nữ idol này là xõa tóc & diện mũ bucket là sẽ trở nên auto xinh xắn. 

mũ bucket nữ
(Nguồn: Sưu tầm)
mũ bucket nữ
(Nguồn: Sưu tầm)
phối đồ với mũ bucket nữ
(Nguồn: Sưu tầm)
phối đồ với mũ bucket nữ
(Nguồn: Sưu tầm)

Những kiểu mũ bucket được Seulgi, Irene Red Velvet lăng xê

Hai nữ idol nhà Red Velvet là Seulgi và Irene đều có niềm đam mê với những chiếc mũ bucket đa dạng kiểu dáng, màu sắc. Nữ idol diện mũ bucket sọc ca-rô, toát lên vẻ trẻ trung và năng động nên sẽ phù hợp với các outfit thường ngày. Ngược lại, với những cô nàng chuộng phong cách thời thượng và cá tính, tone màu trắng đen phối cùng với outfit “ton sur ton” sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

phối đồ với mũ bucket
(Nguồn: Sưu tầm)
phối đồ với mũ bucket nữ
(Nguồn: Sưu tầm)
mũ bucket len
(Nguồn: Sưu tầm)
phối đồ với mũ bucket đẹp
(Nguồn: Sưu tầm)

Trên đây là những cách phối đồ cùng với mũ bucket được nhiều idol Hàn yêu thích. Đừng quên theo dõi các bài viết khác của Đẹp365 để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png