Điểm danh 4 phụ kiện tóc cực chất cho mùa du lịch thêm xinh

Mùa hè đến cũng là lúc bắt đầu một mùa du lịch đầy thú vị. Ngoài việc trang bị cho mình những bộ trang phục phù hợp để thỏa sức “sống ảo” với những slot hình lung linh thì cách buộc tóc đẹp đi kèm với những phụ kiện cho tóc sau đây sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong mùa du lịch này đây.

#1 Nón rộng vành

Việc lựa chọn trang phục, cách trang điểm và phụ kiện đầu cho mùa hè này phải kể đến nón rộng vành đây. Nón rộng vành không chỉ có tác dụng giúp các bạn bảo vệ da và tóc khỏi những tác hại của ánh nắng mặt trời, tia cực tím mà còn có thể kết hợp với các cách buộc tóc đẹp cũng như thả tóc tự nhiên.

Thử tưởng tượng xem, khi kết hợp em nón rộng vành với một kiểu tóc dài, một chiếc váy maxi dài và dạo chơi trên biển các bạn sẽ thướt tha xinh đẹp biết bao. Ai bảo chỉ có nắng mới có quyền chói chang?

#2 Khăn Turban

Một chiếc khăn turban nhiều màu sắc không thể thiếu trong tủ đồ của một cô gái sành điệu phải không? Khăn turban có thể biến một cô gái dịu dàng trở nên cá tính và cũng có thể làm điều ngược lại, tùy thuộc vào cách buộc tóc đẹp của các bạn mà thôi.

Khăn turban phù hợp với cả những cô gái tóc ngắn và tóc dài. Bạn muốn một phong cách dịu dàng nữ tính có thể sử dụng khăn turban cột đơn giản trên mái tóc thả tự nhiên hay tóc tết hay cũng có thể quấn khăn theo phong cách bohemiang cá tính và hàng vạn kiểu biến tấu khác với khăn turban như tóc búi hai bên hay “tóc mặc bikini”…

Chưa kể đến các công dụng khác của khăn turban với mũ, túi xách, giày… Hãy mang theo cho mình một chiếc khăn turban khi đi du lịch ngay nhé.

#3 Kẹp tăm

Một trợ thủ đắc lực với cách buộc tóc đẹp không ai khác ngoài kẹp tăm đây khi không chỉ giúp cố định tóc mà còn giúp tạo kiểu tóc đơn giản nhanh gọn lẹ. Chỉ cần một vài chiếc kẹp tăm các bạn có thể có từ kiểu tóc tết, tóc thả tự nhiên đến những kiểu tóc cầu kỳ hơn. Đặc biệt em này còn hữu ích với các bạn có mái tóc ngắn mà muốn tạo kiểu búi tóc đẹp tết trong những ngày hè này đấy nhé.

Đâu chỉ có thế, một cô gái tóc thẳng hoàn toàn có thể nhờ những chiếc kẹp tăm này đây để tạo cho mình một kiểu tóc xoăn bồng bềnh nữ tính. Chỉ cần khi tóc còn ẩm, chia tóc thành từng phần nhỏ, quấn tròn và cố định bằng kẹp tăm, để qua đêm thôi nhé. Không cần mang theo các dụng cụ làm tóc cồng kềnh hay tác động nhiệt lên tóc mà vẫn có kiểu tóc bồng bềnh thời thượng.

#4 Băng đô

 

Đừng nghĩ băng đô chỉ phù hợp với những cô gái nữ tính mà còn phù hợp với cả những cô bạn cá tính nữa cơ. Tùy thuộc vào cách tạo mẫu tóc đẹp và trang phục mà băng đô sẽ phát huy hết tác dụng của mình. Muốn nữ tính có nữ tính, muốn cá tính có cá tính.

Các bạn sẽ “bỏ bùa” các anh chàng của chúng ta bằng những cách buộc tóc đẹp kết hợp với các phụ kiện đi kèm cho tóc mà xem. Cùng nhau làm đẹp để có một mùa hè thật xinh tươi nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png