Tuyệt kỹ bí quyết cách bắt chuyện với Crush một cách thú vị từ các chuyên gia

Ai rồi cũng phải có crush thôi! Đúng rồi, crush một ai đó quả là một cảm giác thú vị mà ai cũng phải trải qua một lần trong đời. Suốt ngày mơ mộng về viễn cảnh happy-ending. Rồi lại “tuột mood” vì suy nghĩ vẩn vơ không biết crush nghĩ thế nào về mình. Vì vậy, để “thăm dò”, cách hữu hiệu nhất là bạn nên tiếp cận và bắt chuyện crush. Vậy để Đẹp 365 bày cho bạn cách bắt chuyện với crush cực đơn giản nhưng không “sượng trân” nha!

Crush thường sẽ rất “ngốc nghếch” mà không nhận ra tình cảm của bạn. Chính vì vậy, đây là lúc bạn nên “bật tín hiệu” và “kết thân” với người ấy đó. Đẹp 365 cũng biết rằng có rất nhiều những bạn trẻ ở hiện tại rơi vào trạng thái tình yêu từ một phía, thích thầm một người nhưng ngại không dám bày tỏ thật lòng mình. Thôi thì hãy dũng cảm lên, để rồi sau nhìn lại, chẳng mấy ai còn hối tiếc vào chuyện tình tốn giấy mực này nữa!

1001 cách bắt chuyện với crush từ chuyên gia

Nếu bạn vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu thì đây sẽ là một “chiến lược” hữu hiệu dành cho bạn. Hãy đặt câu hỏi để khơi gợi hoặc những cuộc nói chuyện nho nhỏ chính là bước đầu tiên để thiết lập sự liên kết giữa bạn và “cờ rớt”

cách bắt chuyện với crush

Cách bắt chuyện với crush lần đầu

Bạn cũng có thể mở đầu cuộc nói chuyện bằng lời chào hoặc lời hỏi thăm một cách truyền thống cũng là một cách đơn giản để bắt chuyện với crush. Nhưng hãy làm cho chúng trở nên đặt biệt hơn để không bị gắn mác “nhạt” và “vô duyên” như: “ăn cơm chưa”, “đang làm gì” hay “tắm chưa” nhé.

Phản hồi qua Story

Rep story của crush cũng là một cách bắt chuyện cực tự nhiên và không quá ngượng ngùng như cách bên trên. Với cách này, bạn cũng có thể tận dụng nội dung story của họ để khai thác thêm chủ đề để cuộc nói chuyện được sâu sắc hơn, dễ xây dựng tình cảm và dễ gây ấn tượng với crush hơn.

Giả bộ gửi nhầm tin

Cách bắt chuyện với crush bằng việc nhắn tin đem lại sự tự nhiên nhất, không hề giả trân. Giả vờ nhắn tin hay chuyển tiếp tin nhầm cho crush, từ đó bắt chuyện luôn. Để cuộc nói chuyện hiệu quả hơn, hãy lựa những tin nhắn hoặc hình ảnh liên quan tới sở thích của crush, hoặc những tấm hình meme. Dù nhắn nhầm, nhưng biết đâu crush chủ động bắt chuyện ngược lại với bạn khi nội dung bạn nhắn nhầm thú vị với người ấy.

cách bắt chuyện với crush

Thăm dò sở thích của người ấy

Đừng vội gấp gáp mà “bật đèn xanh” liền cho người ấy. Thay vào đó, bạn nên kết thân và thăm dò tính cách và cảm giác của người ấy dành cho mình. Hãy bắt đầu mỗi cuộc nói chuyện với crush bằng cách hỏi hoặc bắt chuyện với nhiều chủ đề để cuộc nói chuyện không bị kết thúc đột ngột do “nhạt” hoặc rơi vào trạng thái sượng bạn nhé!

Bạn có thể gửi những chiếc meme vui nhộn hoặc những clip tik tok đang hot trên mạng xã hội, rồi cùng nhau bàn luận về nó. Hay hình thú cưng cũng là một ý tưởng hay đấy. Dù có thích hay không, ai rồi cũng sẽ siêu lòng trước những em pet đáng yêu thôi.

Nếu chàng/ nàng là một GenZ chính hiệu, thì thử bàn luận về chiêm tinh học xem sao. Biết đâu đây là sở thích của người ấy. Bạn cũng có thể kiểm tra mực độ tương thích của cả hai cũng như đặc điểm về tính cách thông qua chòm sao nữa đấy. Thông qua cách bắt chuyện với crush này, bạn có thể phần nào trả lời được câu hỏi “mình và người ấy là gì?” rồi đấy!

Cách bắt chuyện với crush bằng cách gửi hình đồ ăn

Chia sẻ bài review về một quán ăn nào đó trên FB hoặc insta với dòng tin nhắn “Chúng ta phải thử cái này! Đây cũng chính là một cách bắt chuyện với crush giúp mối quan hệ này có những bước tiến mới. Với những bức hình mlem như thế, ai mà lại không bị hấp dẫn. Không chừng crush đồng ý hẹn hò với bạn đấy!

Khơi gợi lại kỉ niệm đẹp

Nếu bạn đã biết người ấy một thời gian, khơi gợi lại những kỷ niệm đẹp để crush nhớ lại khoảng thời gian vui vẻ mà bạn đã trải qua cùng nhau. Cách bắt chuyện này này sẽ giúp những kí ức về bạn sẽ được “lưu trữ” lâu hơn trong tâm trí trong tâm trí của người khác.

Dành sự quan tâm với các kế hoạch của crush

Có thể lần trước khi bạn nói chuyện, họ đã nói với bạn về việc gia đình sẽ có một chuyến du lịch cuối tuần hoặc lên kế hoạch cho một bữa tối đặc biệt với bạn bè. Hãy cho họ biết bạn nhớ kế hoạch của họ và thể hiện sự quan tâm thông qua những câu hỏi. Bởi đây chính là chìa khoá để kết nối. Ngừng ngại đặt những câu hỏi để biến cuộc nói chuyện của bạn giữa người ấy thêm riêng tư.

Trong trường hợp crush chung trường, chung công ty. Hãy để ý xem crush đang gặp vấn đề gì ở việc học tập, làm việc qua mạng xã hội, hoặc hỏi bạn thân của người đó. Từ đó tìm cách bắt chuyện với crush trên tinh thần giúp đỡ công việc, học tập. Sẵn tiện giúp crush rung động luôn. Tuy nhiên, chỉ giúp ở những lĩnh vực bạn thành thạo và hiểu biết. Tránh giúp bừa, việc này chỉ làm bạn mất điểm.

cách bắt chuyện với crush

Thả thính

Khi nhận thấy cả hai đã có sự kết nối và gần gũi với nhau, thì đây chính là lúc bạn nên “bật đèn xanh” để người ấy cảm nhận được tình cảm của bạn dành cho họ. Hãy thả thính crush như cách bạn đang nghĩ về họ và mong muốn được gần gũi hơn.

Khuyến cáo: Những người yếu tim không nên thử. Bởi không phải cứ crush một ai đó, họ sẽ đáp lại tình cảm của mình đâu. Nhưng hãy đón nhận chúng với một tâm thế cởi mở vì bạn đã thực sự rất dũng cảm cỏi bỏ “vỏ bọc” bấy lâu của mình.

Nói tóm lại, bạn hãy cố tìm thật nhiều chủ đề luân phiên trong cuộc nói chuyện giữa mình và crush để cuộc nói chuyện giữa 2 người được tiếp tục được tự nhiên mà không bị rơi vào ngõ cục. Chúc bạn thành công “cưa đổ” crush bằng các Cách bắt chuyện với crush này nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png