Các Trend Cưới phải biết nếu năm sau “nàng về dinh”!

Đã đặt “hẹn” cưới vào 2020 nhưng đến giờ vẫn đang bí ý tưởng không biết tổ chức theo phong cách như thế nào? Vậy thì bài viết này là dành cho bạn đấy.

Hamish Shephard, founder của trang thông tin Bridebook.co.uk đã chia sẻ cùng đông đảo độc giả về những ý tưởng tổ chức cưới được kì vọng sẽ trở thành trend trong năm sau. Năm 2020 là năm nhuận (năm có 366 ngày), điển hình là ở đất nước Scotland, truyền thống “cọc đi tìm trâu”, tức nữ cầu hôn nam giới sẽ quay trở lại.

Bên cạnh đó, với sự bùng nổ của giới Vloger dự đoán sẽ góp phần tạo ra các trào lưu cầu hôn online nữa đấy. Vậy các trend cưới nào khác sẽ xuất hiện trong năm sau nhỉ, cùng Đẹp365 đọc qua ngay nhé!

1. Trend váy cưới

NTK Phillipa Lepley dự đoán năm 2020 sẽ là năm theo phong cách váy cưới công chúa hoàng tộc. Thay vì các loại váy cưới truyền thống, váy cưới thiết kế của năm 2020 sẽ nữ tính hơn, bồng đầy hơn, kết hợp các loại trang sức óng ánh bắt mắt tựa Cinderella phiên bản Disney 2015. Với những cô nàng cá tính thời hiện đại, váy công chúa có thể kết hợp thêm cùng tóc nhuộm ombre, “tha-thu” mini, áo khoác da,…

2. Trend hoa cưới

Lavender Green Flowers – Hoa Oải Hương Xanh Lá từng bị chê quá đường phố, quá gai góc. Nay sẽ là loài hoa được sử dụng rộng rãi nhất năm 2020.

Ngoài ra, các loại thực vật gai góc và có màu xanh đậm khác cũng sẽ được tận dụng vào trang trí. Bạn sẽ thấy những nhà tổ chức và trang trí tiệc chuyên nghiệp kết hợp các loại cây này với trái cây hoặc hoa có màu đỏ như hoa hồng, cherry dại để tạo điểm nhấn cho toàn bữa tiệc.

3. Trend thức ăn tiệc cưới

Keyword cho năm 2020 đó là #vegan (ăn chay) và #free-from-menu (tiệc không dùng menu).

Ở nước ngoài thường đãi tiệc cùng các món dùng thịt gà hoặc cá, nhưng năm nay thức ăn chay hoặc thức ăn giàu chất xơ sẽ trở nên phổ biến hơn. Và các món ăn sẽ được thiết đãi dưới hình thức đồ ăn nhẹ hoặc bàn ăn tự chọn, thay thế cho kiểu phục vụ 3 món ngay tại bàn thường thấy.

Hamish chia sẻ: “Dù bạn có thể không phải là người ăn chay, nhưng những phong cách ăn uống mới này trong xã hội vẫn sẽ có ảnh hưởng ít nhiều đến loại thực phẩm được sử dụng rộng rãi trong tiệc cưới”.  

4. Trend trang trí tiệc cưới

Đám cưới trong năm 2019 thường tạo ấn tượng cho khách tham dự bằng cách kết hợp đá tạo khói và đánh đèn phản chiếu để tạo ra không gian cưới thật nhiệm màu. Vậy còn năm 2020 này thì sao?

Tường bong bóng, hay tranh nghệ thuật đương đại sẽ được đưa vào sử dụng để tạo phông nền cho khách mời chụp ảnh check-in.

Nếu cặp đôi là những người thích sự sáng tạo, sẽ có thêm nhiều loại phông nền đột phá hơn nữa. Như các dạng tiểu cảnh mô phỏng bãi biển, mô phỏng thế giới cổ tích, thậm chí cả một studio thu nhỏ cũng có thể được dựng lên ngay trong không gian cưới.

5. Các trend cưới khác được dự đoán cũng sẽ bùng nổ gồm có:

  • Dùng chó mèo vật nuôi làm phù dâu/ phù rể bước vào lễ đường
  • Kêu gọi khách mời đóng góp tài chính để làm đám cưới cho cặp đôi (crowd-funding wedding)
  • Hoạt động nhóm, trò chơi tập thể cho khách đến dự

Bạn đã tìm được nguồn cảm hứng cho đám cưới của mình chưa? Cho hội đẹp cùng biết đó là gì nhé?!

Nguồn: Metro.UK

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png