Ai bảo diện bikini 2 mảnh mới quyến rũ, cả khối đồ bơi kín đáo xinh xẻo thế này đây

Bikini 2 mảnh được xem là một trong các item hot hit nhất hiện nay trên đường đua váy áo đi biển của hội chị em. Tuy nhiên, không phải nàng nào cũng tự tin diện 2 mảnh, đặc biệt là với những nàng ngại hở hay không quá thích sự táo bạo. Cùng Đẹp365 khám phá ngay các kiểu diện bikini “nửa kín nửa hở” mang đậm hơi thở mùa hè cho dịp “du hí” sắp tới nhé!

Các kiểu bikini kín nhưng xịn mịn
Nguồn: Internet

Ý tưởng bikini mùa hè ‘đỉnh của chóp’ gọi tên bodysuit

Bodysuit dường như là một lựa chọn hoàn hảo nhất cho các chị em, đặc biệt cho những người ngại hở với bikini 2 mảnh. Tuy khá kín nhưng bodysuit vẫn có thể giúp nàng khéo léo khoe body và 3 vòng nuột nà một cách tinh tế. Còn trong trường hợp nàng muốn sexy thêm một chút thì bodysuit dạng cut-out hai bên hông cũng là “best-choice” để bạn thử trong chuyến đi biển sắp tới.

Vốn xuất thân là người mẫu với số đo 3 vòng chuẩn cần phải chỉnh, bodysuit vẫn là dạng bikini yêu thích nhất của Phí Phương Anh. Không cần 2 mảnh, Quán quân The Face vẫn đủ sức làm nóng cả bãi biển mùa hè.

Quán quân The Face vẫn đủ sức làm nóng cả bãi biển mùa hè với bikini bodysuit
Nguồn: Internet

Tiểu Vy và Chi Pu cũng không kém cạnh với các mẫu bodysuit kín nhưng vẫn nóng bỏng như thường

Bodysuit còn được khai thác triệt để khi phối cùng các item thời trang khác. Điển hình như mặc kèm với quần jeans cạp trễ. Và để tạo điểm nhấn, bạn có thể học tập Lương Thùy Linh, phối kèm với khăn turban thế kia trông cũng rất gì và này nọ.

Ngại bikini 2 mảnh thì mình đổi sang croptop

Nhắc đến các item giúp chị em hack eo, khoe cơ bụng siêu đỉnh thì không thể nào có thể bỏ qua croptop. Ngoài việc ứng dụng trong thời trang streetstyle, croptop vẫn cực cháy khi diện trên đường đua váy áo bikini. Và Khánh Linh – Cô em trendy chính là ‘nhân chứng sống’ cho việc chẳng cần phải lúc nào cũng diện 2 mảnh mới có shoot hình bikini thật đẹp. Trong khi đó, chúng ta hoàn toàn có thể khám phá và thử những ý tưởng phối đồ bơi độc đáo hơn. Chẳng hạn như diện croptop kim sa phối cùng bikini gam đỏ nổi bật.

Ngại bikini 2 mảnh thì mình đổi sang croptop
Nguồn: Internet

Đồng thời, các nàng còn có thể đầu tư diện những mẫu bikini croptop. Hiện nay có nhiều mẫu mã khác nhau, bao gồm dạng áo cộc, ngắn và cả dài tay. Vì vậy, bạn sẽ có nhiều cơ hội diện theo nhiều cách đặc biệt mà vẫn sexy như thường. 

Các mẫu bikini croptop cũng có nhiều mẫu mã khác nhau
Nguồn: Internet

Đừng bỏ qua dạng bikini áo ống

So với dạng 2 mảnh, item bikini dạng ống sẽ kín đáo hơn. Nhưng không phải vì thế mà bạn không thể “show” được vẻ quyến rũ hình thể của mình. Ưu điểm của item dạng ống đó là có khả năng che đi vòng 1 khiêm tốn hoặc là tôn triệt đối với cô nàng có đôi gò bồng nở nang.

Bikini áo ống sẽ giúp các nàng đỡ e ngại hơn
Nguồn: Internet

Loại áo ống này cũng có nhiều loại khác nhau nên bạn tha hồ chọn từ kiểu basic thun trơn đơn giản như Châu Bùi cho đến họa tiết bắt mắt, đặc sắc như Chloe Nguyễn hay dạng tay phồng xinh xắn như Á hậu Thùy Linh nhé!

Nguồn: Internet
Bikini dạng tay phồng xinh xắn như Á hậu Thùy Linh
Nguồn: Internet

Phối cùng voan lụa/ áo choàng vừa ‘độc’ vừa ‘nghệ

Đây là một tip vô cùng hữu ích mà các nàng ngại 2 mảnh có thể áp dụng ngay trong dịp đi biển này. Bạn có thể mặc kèm các loại bikini khác nhau với những chiếc voan mỏng màu sắc ton-sur-ton để trông hòa hợp với tổng thể. Bên cạnh đó, áo choàng cũng là lựa chọn không thể nào có thể tốt hơn hơn khi giúp nàng khéo léo che kín những vùng lộ ‘da thịt’.

Ngoài bikini 2 mảnh, bạn vẫn có nhiều lựa chọn váy áo đi biển khác nhau
Nguồn: Internet

Ngoài bikini 2 mảnh, bạn vẫn có nhiều lựa chọn váy áo đi biển khác nhau vừa đảm bảo kín hơn, vừa sexy và cuốn hút như thường. Các “cuồng chân” nghĩ như thế nào về các kiểu áo bikini phía trên và đã sẵn sàng đặt lịch đi biển dịp hè này chưa? Đừng quên chia sẻ với hội chị em để cùng nhau ‘thiên biến vạn hóa’ trong những chuyến đi sắp tới nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png