Các dáng chụp ảnh đẹp trên xe ô tô – Tạo vài nét cơ bản là có ảnh xịn mịn

Bạn muốn có bộ ảnh chất lừ bên xe ô tô mà không biết phải làm như thế nào? Cùng Đẹp365 khám phá ngay các dáng chụp ảnh đẹp vô cùng đơn giản dưới đây để có bộ ảnh sang xịn mịn triệu tim trên Instagram.

Các dáng chụp ảnh đẹp trên xe ô tô – Tạo vài nét cơ bản là có ngay bộ ảnh hot hòn họt gây bão Instagram

Các dáng chụp ảnh đẹp bên cửa xe ô tô

Tạo dáng bên cửa xe ô tô là một trong các dáng pose ảnh kinh điển khi chụp hình cùng với xe ô tô. Bạn có thể tạo dáng đang chuẩn bị bước xuống xe hoặc dáng ngồi gác chân tự nhiên bên cửa xe. Nàng có thể lựa chọn các outfit chanh sả, kèm theo đôi boot để chân trông dài hơn và đừng quên mix cùng phụ kiện túi xách xinh xắn. Chắc chắn shoot ảnh trông sẽ không thua kém bất kỳ Celeb nào.

các dáng chụp ảnh đẹp bên cửa xe Đẹp365
Nguồn: Internet

Tạo dáng trước mui xe

Nếu bạn đang tìm các dáng chụp ảnh đẹp bên xe ô tô – có thể khoe được trọn bộ đôi chân dài miên man của mình thì nên thử ngay bí kíp mà siêu mẫu Thanh Hằng đã áp dụng. Thay vì ngồi hẳn trên mui xe, nàng có thể ngồi một phần ở bên mép xe, một tay cầm phụ kiện (có thể là túi xách, ly cà phê,…) và tay còn lại thì chống hờ lên xe. Bên cạnh đó, để có được tấm ảnh hack chân hoàn hảo thì bạn nên ưu tiên các outfit có thể giúp ích cho chân như quần jeans và áo blazer.

Các dáng chụp ảnh đẹp trước mui xe
Nguồn: Internet

Các dáng chụp ảnh đẹp trên trần xe

Thay vì chụp trước mui xe hay bên trong xe, bạn có thể thử một dáng táo bạo hơn, đó là trên trần xe. Đây là một trong các dáng được rất nhều các fashionista lựa chọn để chụp mẫu cho các set đồ thời thượng. Khi đó, ngoài việc giúp bạn phô diễn được trọn vẹn outfit một cách cực ngầu thì dáng chụp này còn có thể giúp bạn khéo léo khoe được nội thất của cả bên trong xe. Hãy nhớ lựa chọn thật kỹ cả background đằng sau để tấm ảnh lung linh hơn nhé.

Các dáng chụp ảnh đẹp trên trần xe
Nguồn: Internet

Tạo dáng cực high fashion ở ghế sau

Phải làm sao để có những tấm ảnh xịn mịn ở ghế sau trong xe ô tô? Bạn có thể thử học theo cách Hương Giang Idol đã áp dụng để cho ra những shoot hình ngầu như các nữ tổng tài. Khởi động bằng một bộ outfit blazer thanh lịch cộng hưởng với phụ kiện đồng hồ và lối make sắc sảo và tiếp đó tận dụng kính trong trên trần xe để bắt trọn hình ảnh bầu trời. Ngoài ra, bạn cũng có thể “setup” thêm ly cà phê và túi xách để tạo nên hình ảnh nữ doanh nhân thành đạt và bận rộn.

Các dáng chụp ảnh đẹp ở ghế sau
Nguồn: Internet

Các dáng chụp ảnh đẹp bên tay lái

Nếu đã có cách tạo dáng ở ghế sau thì không thể không nhắc đến việc check in ở ghế trước – ngay bên cạnh tay lái. Bạn có thể chỉnh dáng đang lái xe hoặc chỉ đơn giản là ngồi bên tay lái thì đều hợp lý nhé. Bổ sung thêm một số phụ kiện như túi xách hay các item sang chảnh của nội thất trong xe ô tô để khoe khéo bộ sưu tập “túi cưng” của mình.

Nguồn: Internet

Tận dụng cả “bánh xe” ô tô

Đừng vội ngạc nhiên Đẹp365 gợi ý cho bạn cách tạo dáng chụp ảnh bên cạnh bánh xe. Chỉ cần nắm được vài bí kíp nhỏ là nàng có thể tạo ra những shoot ảnh chất phát ngất đấy. Bạn nên ưu tiên các outfit năng động và thanh lịch như suit hoặc blazer để tạo dáng ngồi cho thoải mái. Hãy nhìn xem Hồ Bảo Trâm tạo dáng hút hồn như thế nào bên cạnh bánh xe để lấy cảm hứng nào!

Nguồn: Internet

Các dạng chụp ảnh đẹp ở khung cửa kính ô tô

Tips chụp ảnh này sẽ giúp bạn có được tấm hình độc đáo, ít đụng hàng. Khi chụp những shoot hình kiểu như thế, hãy chuẩn bị thật kỹ các layout makeup vì chúng sẽ được thể hiện nhiều nhất trên ảnh. Bạn có thể bắt chước Quỳnh Anh Shyn cách điều chỉnh góc mặt cho phù hợp và mẹo để tay trên cánh cửa sao cho tự nhiên và thời trang nhất.

Nguồn: Internet

Tạo dáng ở đuôi xe vẫn cực kỳ chất

Khi chụp ảnh cùng với xe ô tô, đừng bỏ qua bất kỳ ngóc ngách nào của xe, kể cả phần đuôi xe. Nếu  như nàng vẫn còn nghi ngờ không biết đây có phải là các dáng chụp ảnh đẹp bên xe ô tô hay không thì có thể tham khảo ngay ảnh của Joyce Phạm – con gái rượu của đại gia Minh Nhựa khi chụp cùng với siêu xe của bố. Chỉ với bộ street style đơn giản cùng cách tạo dáng quen thuộc, Joyce Phạm cũng thu về nghìn tim cho bức ảnh rồi.

Nguồn: Internet

Chụp ảnh ở cốp xe

Đây là một trong những cách tạo dáng chụp ảnh đẹp đang cực kỳ hot và trendy ở Hàn Quốc. Cốp xe cũng có thể trở thành nơi “setup” cực xịn cho các nàng để chụp ảnh check in. Trong trường hợp nàng vẫn còn đang tìm kiếm background độc lạ cho các shoot hình trong ngày sinh nhật, bạn có thể thử ngay cách các sao Hàn chụp ảnh trong cốp xe như thế nào nha.

Nguồn: Internet

Hy vọng là các dáng chụp ảnh đẹp bên ô tô phía trên có thể giúp bạn có ngay bộ ảnh xịn mịn gây bão Instagram. Đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn về các mẹo hữu chụp ảnh ích của Đẹp365 ngay bên dưới phần comment nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png