Cà khịa người yêu giúp mối quan hệ hạnh phúc hơn?!

Cà khịa người yêu? Hư cấu hay hiệu quả thật?

Cà khịa giúp mối quan hệ hạnh phúc hơn?! Ảnh: Internet
Cà khịa giúp mối quan hệ hạnh phúc hơn?! Ảnh: Internet

Là có thật nàng nhé! Tuy nhiên cà khịa người yêu không phải kiểu đụng đâu cà đó, mà phải có chiến thuật cụ thể, và cà khịa cùng sự hài hước, chứ không phải theo kiểu tấn công cá nhân.

Chuyên gia hẹn hò nổi tiếng và người dẫn chương trình podcast của Man Whisperer, Laurel House nói: “Quan trọng khi bạn châm chọc đối phương, bạn phải hài hước và phóng đại, tuyệt đối không làm đối phương cảm thấy bị tấn công, tổn thương hay trở nên đề phòng”.

Cà khịa người yêu giúp mối quan hệ hạnh phúc hơn?! Ảnh: Internet
Cà khịa giúp mối quan hệ hạnh phúc hơn?! Ảnh: Internet

Đây là một số lợi ích mà mối quan hệ sẽ có được nếu cả hai người đều là những chuyên gia “cà khịa” duyên dáng:

Sự kỳ lạ của được trân trọng khi cà khịa nhau

Hoặc, ít nhất là chúng được thừa nhận bởi hai bên. Khi bạn chọc ghẹo những điểm kì lạ trong tính cách của người kia, bạn ngầm gửi đi thông điệp rằng dù đó là điểm kì lạ mà bạn nhận ra, bạn không hề có vấn đề gì với việc đó, nên người đó hoàn toàn có thể là chính mình.

Cà khịa người yêu giúp mối quan hệ hạnh phúc hơn?! Ảnh: Internet
Cà khịa người yêu giúp mối quan hệ hạnh phúc hơn?! Ảnh: Internet

Về dần dà, những điểm kì lạ này thậm chí có thể trở thành điểm cực kì đáng yêu ở đối phương làm bạn “đứ đừ”

Nó giúp hình thành một kết nối sâu sắc hơn

Liên tục cà khịa, cặp đôi sẽ có những câu trêu chọc mà chỉ hai người hiểu, trong khi người ngoài nghe thì… đơ một cục. Hai bên phát triển một dạng “ngôn ngữ” chỉ dành riêng cho nhau.

Sợi dây kết nối khi hai người cà khịa nhau
Cà khịa người yêu giúp mối quan hệ hạnh phúc hơn?! Ảnh: Internet

Và cà khịa người yêu thì lúc nào cũng vui

Tất cả chúng ta đều cần một tình yêu tốt lành nhẹ nhàng trong cuộc sống của chúng ta, phải không? Và hài hước là cách dễ nhất để làm dịu những khoảnh khắc căng thẳng của cuộc sống.

trêu đùa giúp mang tới nụ cười
Cà khịa người yêu giúp mối quan hệ hạnh phúc hơn?! Ảnh: Internet

Niềm vui, nụ cười và sự hài hước thậm chí làm cơ thể tiết ra endorphins, làm hai bên cảm thấy bị cuốn hút về nhau hơn cả về tinh thần lẫn thể xác.

Cà khịa là một cách hay để dẫn dắt một câu chuyện căng thẳng giữa cả hai

cà khịa người yêu giúp cặp đôi giải tỏa căng thẳng
Cà khịa người yêu giúp mối quan hệ hạnh phúc hơn?! Ảnh: Internet

Khi hai bạn có mâu thuẫn và tranh luận, việc tiếp cận và trao đổi về chúng một cách hài hước, có chút “cà khịa” sẽ khiến hai bên không leo thang cảm xúc mà dễ chịu tiếp nhận chúng hơn.

Và khi mà hai người ở bên nhau, có thể trao đổi vè mọi vấn đề, dù là khi vui hay khi buồn, dù là vấn đề đơn giản hay phức tạp. Đây chả phải là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ sẽ kéo dài thật dài dù bao nhiêu thời gian trôi qua sao?


Nguồn: Cosmopolitan

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png