Bộ sưu tập mới của Kylie Jenner có thực sự đáng giá 280$?

Từng làm toàn bộ ngành công nghiệp làm đẹp phát cuồng với BST phấn mắt, highlight và son môi vào Noel năm ngoái, Kylie có lẽ đang định làm hội chị em “dậy sóng” thêm một lần nữa khi công bố sẽ cho ra mắt BST The Weather Collection cùng 11 sản phẩm được chào bán ở mức giá 280$ vào năm 2018 này. Đây cũng là BST mà Kylie Jenner dành tặng riêng cho cô con gái Stormi của mình.

Bộ sưu tập lần này bổ sung thêm một số item mới như phấn mắt nhũ nước, gel kẻ mắt vàng và son dưỡng. Cùng Đẹp365 đọc qua và review xem, liệu bộ sản phẩm mới này có đáng giá 280$ không nhé!

Trọn bộ full không che BST The Weather đình đám nhà Kylie:

1/ Bảng màu mắt: Calm Before the Storm và Eye of the Storm (40$)

Cả 2 bảng màu mắt này đều có 6 tone màu lì và 6 tone màu nhũ. Vì có chất khá bột và khô nên một vài màu có nhũ khó tán lên da. Bảng màu Calm Before The Storm có phần thú vị và sáng tạo, lên màu đẹp hơn Eye of the Storm.

2/ Bộ đôi màu mắt nước (40$)

Những màu mắt trong bộ sưu tập lần này thật sự ấn tượng, nhất là màu Violet Moon (màu Tím Thanh) thật sự rất rất đẹp.

Tuy nhiên, chất của bộ màu thì thực sự khá tệ. Độ dày không phù hợp làm mất khá lâu để tán đều, lại dễ tạo ra những nếp nhăn kém thẩm mỹ. Khả năng bám cũng không tốt khi chỉ vài giờ sau khi apply, màu bám đã bong thành từng mảnh nhỏ, và rớt ra khi chỉ bị chạm nhẹ.

 

3/ Highlight cơ bản (44$) đô và Highlight dạng bột (14$)

Nhìn qua thì bảng highlight thực sự không chỗ nào chê, những màu trong bảng này phù hợp với hầu hết mọi loại da. Những tone màu rất lung linh nhưng lại lên màu rất chuẩn. Mood đang lên bỗng lại rớt xuống khi sau khi dùng, Đẹp365 nhận ra chất  của chúng rất khô. Tuy vậy sử dụng một ít sương xịt cố định lớp makeup có thể sẽ giải quyết được vấn đề này.

4/ Son thỏi 18$ và son dưỡng 16$

Trước tiên là về màu. 2 màu tone hồng Nova và Cosmic mang lại cảm giác lãng mạn và ngọt ngào, rất đẹp và nữ tính. Tone đen lại khá kì cục khi đánh lên môi

Về chất son, điểm cộng là khi sử dụng thì rất mịn nhưng bù lại, để lâu (lại) bị khô. Tuy nhiên chất son lì và khó trôi làm nỗi đau này nguôi ngoai đi phần nào.

Cùng nghía thử các beauty blogger đình đám đánh giá như thế nào về The Weather Collection:

Nhìn chung, những sản phẩm của bộ sưu tập mới này khá sáng tạo và có sự khác biệt so với bộ sản phẩm trước. Những món item chiếm spotlight trong BST lần này là highlight, phấn mắt nhũ, son dưỡng và son thỏi tuy nhiên theo ý kiến cá nhân của Đẹp, thì mức giá 280$ có chút “chát nhẹ”. Nếu đang có dự định tậu bộ sưu tập lần này thì nàng nên đánh giá thật kĩ càng nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png