Biến Profile Tinder Hay hơn nhờ slide thuyết trình, gái đẹp “đu đưa” thẳng vào Top 10 profile hot của năm

Bạn đã bao giờ tưởng tượng rằng mình sẽ có thể áp dụng một kỹ năng văn phòng vào chuyện tình cảm chưa? Hãy để Đẹp365 kể bạn nghe một trường hợp “chơi lớn” biến profile Tinder hay ho mà ai cũng phải trầm trồ.

Image result for Kelly Lim tinder

Kelly Lim, 26 tuổi người Singapore, nảy ra một ý nghĩ táo bạo: Làm profile Tinder hay như một bài thuyết bằng slide PowerPoint. Nghĩ thử mà xem, ai trên đời nghĩ được rằng một kỹ năng được dùng trong trường lớp, văn phòng lại có thể áp dụng một cách tài tình trong “cuộc dạo chơi tình ái” của Tinder?

Chúng ta hãy cùng điểm qua những thông tin gì mà Kelly đã đưa vào slides khiến profile Tinder hay hơn nhé:

slide in tinder
 • Những cô gái mà ghi profile kiểu như “thích nghe nhạc, thích đi du lịch và kết bạn bốn phương” là coi như mất điểm 70% số điểm rồi. Kelly hiểu điều đó, cô miêu tả lý lịch cũng như gia cảnh của bản thân khá chi tiết để cho những “chàng rể tiềm năng” có thể biết những thứ quan trọng đầu tiên. Không chỉ tự giới thiệu mình là một người chăm chỉ, thậm chí cô còn đề cập đến việc cô ấy sẽ tiếp quản công việc kinh doanh ngành tang lễ đã hơn 70 năm nay của gia đình cô.
 • Tốt nghiệp Cử nhân và chuẩn bị du học Mỹ chuyên ngành Khoa học tử thi. “Tôi có thể giúp bạn xóa dấu vết nếu bạn muốn khử ai đó”
 • Tiếp tục công việc kinh doanh tang lễ lâu đời của gia đình.
 • Tự nhận mình là một người có tiếng vì cũng xuất hiện khá nhiều trên truyền hình, cho nên đảm bảo profile là chính chủ mấy anh trai “quẹt” qua không sợ bị lừa tình.
Profile Tinder Hay
 • Biết được nhiều người có hứng thú tìm hiểu tài lẻ của người khác, Kelly khoe mình là một ngôi sao võ Jiu-Jitsu ở Brazil.
 • Nếu mà hẹn hò có ẩu đả gì thì Kelly sẵn sàng đứng ra làm… vệ sĩ cho chàng.
 • Nhiều tư thế trong môn võ có thể linh hoạt dùng trên…giường chiếu.
 • Có thể dẫn đi xem đấu võ chung với cả đám đàn ông mà không ngại gì.
 • Kelly là một cô gái mạnh mẽ và không sợ hãi, một người phụ nữ độc lập, có thể tự lái xe đến chỗ hẹn. Quan trọng là cô không phải kiểu “phụ nữ không thể sống thiếu đàn ông”.
 • Tôi có xe riêng nên không nhất thiết phải đưa rước gì đâu.
Profile Tinder Hay
 • Tôi cũng từng độc thân rồi nên không cần lo tôi “ăn bám” cánh đàn ông.
 • Tôi từng chạy marathon 13km nên cũng không cần phải sợ tôi mất kiên nhẫn.
 • Khác với những gì bạn tưởng tượng về một cô gái thông minh có lịch khủng, Kelly có thể khiến bạn phải há hốc mồm đấy! Không đùa đâu, cô ấy thực sự trông sexy miễn chê luôn.
 • 1m75 mặc gì cũng thấy đẹp, mà đẹp nhất là chụp chung với bạn đang đọc đó. Hơn nữa, gen cao cũng tốt giống mà!
 • Tập thể dục thường xuyên nên mặc đồ hay không cũng đều đẹp cả!
 • Mẹ chồng hơi bị thích cặp mông “mắn đẻ” này đó.
 • Nói thật, đào bao nhiêu sâu mới thấy được một người phụ nữ vừa hài hước, hóm hỉnh lại vừa xinh đẹp cùng một lúc chứ? Quẹt sang phải nhanh nào?!
Profile Tinder Hay

Một vài điều khác về Kelly khiến profile Tinder hay hơn:

 • Tự chế ảnh bản thân vì đời đơn giản đã là một trò cười rồi.
 • Ngủ say như chết, “Tuesday” nằm cạnh cũng chẳng mở được mắt.
 • Có thể nâng được tạ 100kg kiểu deadlift, nên rảnh thì nâng người yêu cho đỡ chán.
 • Xỉn rồi là như người mất trí.
Profile Tinder Hay

Theo Zula, profile của Kelly thu hút thêm 60% trong lượt quẹt phải trên các ứng dụng hẹn hò khác nhau như Tinder, OkCool, Paktor…. Cô ấy thậm chí lọt vào danh sách top 10 trên Paktor nữa cơ.

Chúng ta không hay thấy được những cô nàng độc thân mình đầy bản lĩnh như vậy phải không? Hãy lấy đây làm bài học lớn tạo một profile Tinder hay để tìm tình yêu nhé các cô gái!

Nguồn:World of Buzz

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png