Bí quyết nào để bạn có thể xăm chân mày chuẩn chỉnh nhất?

Có một điều không thể chối cãi rằng một cặp chân mày chuẩn dáng sẽ quyết định không nhỏ đến nhan sắc và thần thái của các bạn gái. Vì thế, nếu vẫn còn đang khổ sở vì cặp chân mày mờ nhạt hoặc mất quá nhiều thời gian để vẽ chân mày mỗi ngày thì xăm chân mày là điều bạn nên nghĩ đến. Bài viết dưới đây sẽ là một cẩm nang nhỏ xinh bật mí cho bạn gái những bí quyết để có thể xăm chân mày chuẩn chỉnh nhất. 

1. Những màu xăm chân mày được ưa chuộng nhất

Thông thường, bạn gái nên chọn màu xăm chân mày trùng với màu tóc để có kết quả tự nhiên nhất. Những gam màu xăm được ưa chuộng nhất sẽ chia thành 3 nhóm như sau:

Màu nâu socola/nâu hạt dẻ

Tông màu nâu thường dành cho những bạn gái có mái tóc nhuộm hơi sáng màu. Đây cũng là một màu khá kén da, sẽ đẹp hơn khi được lựa chọn bởi những bạn có làn da trắng. Lứa tuổi phù hợp nhất để xăm chân mày màu nâu socola/nâu hạt dẻ là khoảng từ 24 đến 35 tuổi. Nếu quá độ tuổi này thì gam màu này sẽ không còn thích hợp nữa. 

Màu nâu đỏ/nâu đồng

Xăm chân mày màu nâu đỏ/nâu đồng sẽ khiến gương mặt bạn gái có điểm nhấn mà vẫn rất tự nhiên. Tuy nhiên, đây cũng là một màu xăm dành cho những bạn gái có nhuộm tóc. Để đẹp nhất thì cả những bạn quá trắng hoặc có da ngăm đều không nên chọn màu xăm này. Màu da trung bình sẽ “diện” chân mày màu nâu đỏ/nâu đồng hợp lý nhất. 

Nâu cà phê/nâu đen/nâu khói

Nhóm màu này là nhóm màu xăm chân mày được chị em ưa chuộng nhất. Vì nó gần như tương thích với mọi màu da, mọi lứa tuổi. Và với tông màu rất gần với tông màu chân mày tự nhiên như vậy, bạn sẽ luôn tự tin với cặp chân mày “làm như không làm” của mình. 

2. Những dáng chân mày theo từng gương mặt: 

  • Mặt vuông: Những bạn gái có khuôn mặt góc cạnh nên chọn xăm chân mày dày hơn ở phần đầu. Thân chân mày hơi cong lên như mũ ô và có đuôi nhọn. Dáng mày này sẽ khiến tổng thể gương mặt bạn trông hài hòa hơn. 
  • Mặt trái xoan: Đây là dáng mặt chuẩn mực nhất. Do đó, bạn gái có thể tùy ý chọn dáng mày yêu thích. Xăm chân mày vòng cung sẽ là lựa chọn bạn nên lưu ý đầu tiên vì sự mềm mại, uyển chuyển của nó sẽ làm gương mặt bạn thêm phần chuẩn chỉnh.
  • Mặt dài: Với gương mặt này, dáng chân mày ngang sẽ tạo cảm giác mặt trông ngắn hơn. Dáng xăm chân mày này cũng đang là “hot trend” và được nhiều bạn gái lựa chọn. 
  • Mặt tròn: Cặp chân mày sắc nét sẽ giữ vai trò tạo điểm nhấn cho các cô gái sở hữu gương mặt tròn. Vì thế, bạn nên xăm chân mày có vòm cao và đường nét sắc sảo hơn một chút. 
  • Mặt nhọn: Những bạn gái có cằm nhọn thì nên chọn xăm chân mày dáng mảnh, có độ cong mềm mại để gương mặt trông thanh tú, phúc hậu hơn. 
  • Mặt trái tim: Với gương mặt trái tim, bạn gái nên chú ý xăm chân mày có độ dài nhiều hơn một chút, bắt đầu từ điểm thấp và kết thúc đuôi cao hơn. Điều này sẽ giúp mặt bạn cân đối hơn giữa phần trán và cằm. 

Với một vài bí quyết chọn màu và dáng xăm chân mày mà Đẹp365 vừa bật mí, các cô gái đã có thể tự tin đưa ra quyết định đúng đắn cho riêng mình. Tất nhiên, bạn cũng nên lưu ý chọn cơ sở làm đẹp uy tín để an tâm và an toàn nhất nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png