Hỏi nhanh đáp gọn – Karrueche Tran và bí quyết cho một làn da khoẻ mạnh không tì vết

Karrueche Tran

Có thể còn xa lạ với bạn đọc Việt Nam nhưng Karrueche Tran là cái tên siêu “hot” với cánh báo giới nước ngoài. Cô có đến tận 7 triệu người theo dõi trên Instagram. Và thời gian gần đây hình ảnh của cô đang “phủ sóng” liên tục trên các mặt báo khi hai thương hiệu mĩ phẩm KaePop và Fema Rosa của cô nàng vừa ra mắt đã cháy hàng trên diện rộng! Vậy nàng có muốn nghe liệu founder của 02 nhãn hàng làm đẹp đình đám có bí quyết gì trong chuyện làm đẹp? Cùng đọc nhé!

Karrueche Trần – vẻ đẹp “nhỏ mà có võ”

Karrueche Trần, tên thân mật là Kae, sinh năm 1988 tại Los Angeles, Mỹ. Mẹ cô là người Việt Nam, bố là người Mỹ gốc Phi. Kae có chiều cao khiêm tốn 1m55. Và nặng khoảng 45 kg nhưng được đánh giá là một người mẫu ảnh gợi cảm với số đo 3 vòng không kém cạnh gì các cô nàng siêu mẫu VS.

Karrueche Tran

Ngoại trừ việc được biết đến với “tình sử” phức tạp với nam ca sĩ “lắm tài nhiều tật” Christ Brown và “giọng ca Umbrella” Rihanna. Thì Karrueche Trần còn rất năng nổ trong việc tuyên truyền về vấn nạn sức khỏe.

Gần đây cô nàng còn kết hợp với hãng mỹ phẩm siêu hot Color Pop ra mắt dòng sản phẩm mang tên mình – Kae Pop đang “cháy hàng trên mọi mặt trận”

Vậy người mẫu gốc Việt nhỏ nhắn gợi cảm này có bí quyết làm đẹp gì?

Da chị đẹp quá, chị đang sử dụng skincare gì và routine sử dụng như thế nào? Chị có thường dùng kem chống nắng không?

Karrueche Tran

Làn da mộc đáng mơ ước của cô ấy

Tôi hay dùng kem dưỡng ẩm nhiều chứ không dùng kem chống nắng (nói thế chứ các bạn đừng bắt chước tôi nhé!). Và thành thật thì tôi khá ghét phải sử dụng chúng mặc dù tôi rất hay phơi nắng (tanning) để duy trì làn da nâu gợi cảm. Cảm giác bóng nhờn khó chịu của kem chống nắng làm tôi cảm thấy da mình không thở được.

Thường vào buổi sáng, tôi sẽ rửa mặt, sau đó dùng serum và bôi kem dưỡng ẩm. Đến tối, nếu trang điểm nhẹ tôi sẽ chỉ tẩy trang với khăn ướt tẩy trang. Nếu phải quay phim chụp hình, tôi sẽ tẩy trang kỹ hơn, và đôi khi còn dùng thêm các sản phẩm tẩy tế bào chết.

Karrueche Tran

Cũng vừa đắp mặt nạ vừa selfie như mọi cô gái 

Nếu vẫn còn chút thời gian, tôi sẽ xông hơi da mặt để làm giãn nở lỗ chân lông. Sau đó là đắp mặt nạ. Và nếu lại tiếp tục dư thời gian, tôi sẽ dùng thêm một lớp serum dưỡng da và kem dưỡng da ban đêm. Đôi khi tôi cũng thấy rất lười nhưng bạn biết đấy. Phải kiên trì nếu muốn một làn da đẹp!

 Không chỉ da, mà tóc của chị cũng rất đẹp. Bí quyết của chị là gì vậy?

Cha tôi là hair-stylist (người tạo mẫu tóc), dì tôi cũng vậy. Nên tôi có học lỏm cách chăm sóc tóc từ khi còn bé xíu cơ! Tôi học cả cách nhuộm tóc và đã từng thử nhuộm màu xanh dương khi còn học tiểu học. Sau đó màu phai đi hết để lại màu rất xấu làm tôi phải cắt tóc đi.

Lên trung học, tôi duỗi và liên tục ép tóc. Sau đó thấy hại tóc quá nên quyết định dưỡng tóc cẩn thận và nuôi dài lại. Tóc tôi từ đó đến bây giờ là xoăn tự nhiên không cần tạo kiểu quá nhiều.

Nhưng tóc xoăn mà vào nếp được như chị không nhiều, chị làm sao hay vậy nhỉ?

Karrueche Tran

Tôi thường xuyên dùng sản phẩm gel giữ nếp để giữ độ xoăn của tóc luôn ổn định. Bạn biết đấy, bản chất tóc tôi là xù tự nhiên mà!

Nếu chỉ có thể chọn một hoặc hai sản phẩm làm đẹp để sử dụng từ bây giờ cho đến cuối đời luôn, chị sẽ chọn món nào?

Món thứ nhất sẽ là kem dưỡng ẩm, nó luôn là sản phẩm không thể thiếu đối với tôi. Thà không trang điểm chứ không thể nào bỏ dưỡng ẩm cho da được. Thứ hai sẽ là son bóng (lip gloss), tôi thích một đôi môi bóng bẩy căng mọng gợi cảm. Tôi không thể nào sống nổi khi thiếu 2 thứ này đâu!

Karrueche Tran

Ngoài việc tập trung vào hai thương hiệu mĩ phẩm của mình. Chị có hoạt động sôi nổi gì kế tiếp dành tặng fan hâm mộ chứ?

Cuối tháng một này tôi sẽ đi New Orleans 5 đến 6 tháng để quay series phim “Claws”. Một số buổi photoshoot và chụp hình cho tạp chí cũng đã được lên lịch cho năm nay. Hi vọng tôi có thể gặp lại các bạn trong thời gian sớm nhất! Chúc các bạn luôn xinh đẹp nhé!

(Nguồn bài viết: Allure)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png