Bí quyết để trở nên tự tin hơn – đặc biệt chia sẻ bởi các thiên thần nội y Victoria’s Secret

 Bước cùng đôi cánh thiên thần nặng gần 10kg. Đeo vương miện kim cương nặng 27-pounds. Trang phục diễn lại cực kì cầu kì. Mỗi năm xem Victoria’s Secret show chắc hẳn ai trong hội đẹp cũng phải công nhận, các siêu mẫu trên sàn diễn đẹp rất đẹp nhưng làm được như vậy thì cũng… khó rất khó

Vậy để “cân” hết tất cả những thử thách này trên sàn catwalk, lại luôn giữ được cho mình sự cuốn hút, tự tin, các nàng model hot nhất thế giới này đã phải làm gì? Đẹp365 có câu trả lời cho bạn:

Kendall Jenner

“Tôi trở nên trưởng thành hơn nhờ kinh nghiệm trình diễn suốt ngần ấy năm. Đồng thời cũng luôn được gia đình động viên hỗ trợ, đặc biệt là trước mỗi buổi biểu diễn quy mô lớn như VS. Tôi nghĩ tự tin ở mỗi người rất khác nhau, với tôi tự tin là cứ luôn vui vẻ, hạnh phúc và làm những điều dù kì quặc nhưng làm bản thân thích thú là được”

Sara Sampaio

“Thực ra tôi có một life coach (chuyên gia tư vấn tâm lý và các khía cạnh cuộc sống) riêng đấy! Trước đây tôi luôn sống mắc kẹt trong những cảm xúc tiêu cực nhưng từ ngày có life coach, tôi đã thay đổi rất nhiều. Mạng xã hội ngày nay cũng tràn ngập quá nhiều thứ làm ảnh hưởng không tốt đến cảm xúc cá nhân, vậy nên tôi đã rút mình khỏi thế giới ảo này. VÀ tôi nghĩ bạn cũng nên như vậy. Làm được như vậy tuy khó, nhưng thực sự đem lại thành quả rất xứng đáng”

Kelsey Merritt

“Cảm giác cứ như có một quân đoàn Philippines hỗ trợ cho tinh thần tôi vậy. Mỗi ngày tôi đều nhận được hàng ngàn tin nhắn từ những người đồng hương, chia sẻ rằng xem những gì tôi đang làm truyền cho họ rất nhiều cảm hứng. Tôi thậm chí nghĩ rằng, có lẽ tôi đã không thể nào có được ngày hôm nay nếu như không có sự động viên, hỗ trợ từ mọi người. Sự động viên của họ chính là nền tảng tạo nên sự tự tin trong tôi”

Josephine Skriver

“Năm nay, VS thậm chí đã có “fitness challenge” cho chúng tôi nữa đấy! Họ yêu cầu người mẫu phải chọn bài tập fitness bản thân kém nhất, không thích nhất và phải cải thiện dựa trên chính bài tập đó. Cá nhân tôi chọn nhảy dây, vì nói thật, tôi nhảy dở tệ! Tôi đặt mục tiêu phải nhảy xoay dây 2 vòng được 30 cái, hiện tại chỉ mới làm được có 5 cái thôi. Nhưng việc đương đầu với điều mình từng lo sợ làm cái tôi tự tin của bản thân trở nên vững vàng nhiều lắm”

Behati Prinsloo

“Sự tự tin là thứ tạo nên sự quyến rũ của một người phụ nữ. Hãy luôn tìm cho bản thân những người bạn, là những người phụ nữ mạnh mẽ, quyết đoán, điều này sẽ tạo nên nguồn năng lượng tích cực, dần dần làm tăng sự tự tin trong bạn. Ngoài ra thì được thấy anh chồng ngôi sao (Adam Levine) luôn cổ vũ ở hàng ghế khán giả cũng là một điểm cộng cho sự tự tin của bản thân của tôi”

Cindy Bruna

“Với tôi chìa khóa chính là yếu tố tín ngưỡng. Việc chọn đúng cho bạn một tín ngưỡng, với những niềm tin, những thông điệp tốt sẽ mang đến cho bạn sự bình yên, vui vẻ, truyền cho bạn năng lượng tích cực. Từ đó dần dần nâng cao sự tự tin trong bạn. Tôi thiền mỗi tuần một lần, và sẽ tăng tần suất thiền vào trước những ngày có show lớn để tĩnh tâm hơn. Nếu bạn không có nhiều thời gian, có thể tải ít nhạc thiền từ Youtube, đeo tai nghe vào và relax trước khi ngủ, cũng là một cách để tâm trí thư giãn hiệu quả”

Aiden Curtiss

“Bí quyết của tôi đơn giản lắm, hãy luôn cố gắng sống trong thực tại. Bạn thường suy nghĩ quá nhiều về tương lai, lại hay níu kéo chuyện quá khứ, và đó thực sự ảnh hưởng đến sự tự tin của bạn. Hãy luôn tự nhủ với bản thân “tôi đang rất ổn, đây là tôi của hiện tại, và với nỗ lực hiện tại, tôi sẽ đạt được những gì tôi mong muốn”. Đương nhiên cũng có những lúc tâm trạng tôi quá rối bời không giữ được bình tĩnh. Thế nên tôi sẽ gọi điện cho ba mình, nghe những lời của ông làm tôi điềm tĩnh và sáng suốt hơn”

Martha Hunt

“Khó tin nhưng có thật đấy, tôi thường sẽ skincare cho da mặt để trở nên tự tin hơn trước khi diễn. Tôi đến gặp bác sĩ da liễu Tracie Martyn chỉ mới sáng nay thôi và nhìn xem, da tôi đã sáng mịn hơn rất nhiều. Ngoài ra tôi đặc biệt thích skincare cùng oxy tươi, nó làm da trở nên ẩm mịn, lại cực kì đàn hồi khỏe khoắn”

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png