BÍ KÍP TANNING CƠ BẢN CHO NÀNG MỚI BẮT ĐẦU

“Muốn da rám nắng đi biển cho đẹp nhưng sợ ung thư từ ánh nắng trực tiếp” ư?  Đẹp365 có giải pháp cho bạn đây: Faux Tanning (nhuộm da nâu nhân tạo). Dưới đây là danh sách các dạng sản phẩm Faux Tanning  đang làm mưa làm gió mà các nàng có thể tham khảo!

Dạng quét trực tiếp lên da

Tựa như lau mình sau khi tắm vậy, bạn dùng sản phẩm bằng cách lau (quét) trực tiếp nó lên khắp cơ thể, hong khô toàn thân bằng gió và nhiệt độ tự nhiên trong vài phút và wa-lah, làn da bánh mật của mùa hè đã sẵn sàng!

Hãy thử sử dụng sản phẩm Faux Tanning của thương hiệu Kate Somerville (dùng cho mặt và toàn thân) hoặc Dr. Dennis Gross (chuyên cho vùng da mặt), màu lên không quá đậm, nhưng đủ hạ tone da xuống vài bậc như một làn da rám nắng thứ thiệt!

Dạng In-Shower (dùng trong phòng tắm)

Cách sử dụng tương tự như tên gọi vậy. Đầu tiên bạn tắm sơ, sau đó apply sản phẩm lên da và chờ 3 phút, sau đó xả nước và kì nhẹ.

Dạng này có phần hơi bất tiện vì sẽ không lên màu ngay lập tức, nàng phải lặp lại quy trình nhuộm da như trên đều đặn, để mỗi ngày tone da sẽ dần dần chuyển sang nâu. Nhưng bù lại, màu của dạng in-shower trông tự nhiên và lì màu hơn so với các dạng khác, đi biển gặp sóng mạnh cũng không sợ màu bị trôi.

Dạng Lotion

Được hứa hẹn là sẽ lên màu trong 10’, nàng có thể dùng thử em lotion của Vita Liberata.

Vào phòng tắm, làm theo đúng hướng dẫn của sản phẩm để apply lên da, bạn sẽ thấy sản phẩm có mùi rất thơm, và dù có hơi nhớt, cảm giác xoa lên da vẫn rất dễ chịu.

Chờ 10’, tắm và kì da lại, sau đó lên giường ngủ. Sáng hôm sau thức dậy đảm bảo làn da nâu lên màu cực kì đều sẽ giúp nàng chiếm lấy spotlight ở bất kì bãi biển nào cho mà xem!

Dạng dầu

Apply lên da và sáng vươn vai tỉnh giấc da đã có màu nâu, nghe vi diệu vậy nàng có tin không? Cứ mua thử em tanning oil này sẽ rõ. Điểm cộng đầu tiên, sản phẩm có bao bì siêu đẹp, mà theo kinh nghiệm cá nhân thì Đẹp365 thấy bao bì mà đẹp, sản phẩm cũng sẽ có chất lượng tương xứng.

Sau khi tắm, thoa dầu tanning lên toàn thân và hong khô bằng gió và nhiệt độ tự nhiên. Điểm cộng tiếp theo là sản phẩm thực sự có tác dụng nhuộm màu tốt, và cực kì dễ dùng. Tuy nhiên điểm trừ to đùng đó là sản phẩm này quá khó để kiểm soát. Vì là dạng dầu, nên nàng phải cực kì cẩn thận apply lượng thật sự đều lên các vùng của cơ thể để đảm bảo, màu lên đều toàn thân.

Tó lại, gần như mọi sản phẩm tanning đều giúp nàng lên da tone nâu, đậm chất Vitamin Sea. Nhưng mỗi dạng sản phẩm có công dụng và cách sử dụng khác nhau, đem lại hiệu quả và khả năng kiểm soát màu cũng khác nhau. Nên hãy tìm hiểu kĩ và sử dụng thử trước khi thực sự apply nó cho toàn thân nàng nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png