Bí kíp lấy lại vóc dáng nuột nà của hoa hậu Kỳ Duyên

Hoa Hậu Kỳ Duyên là người của công chúng, đại diện cho vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam. Cũng như những nàng Hậu khác, ngoại hình và vóc dáng là điều quan trọng với cô nàng. Tuy nhiên, vấn đề cân nặng  Kỳ Duyên từng bị cư dân mạng đem ra bàn tán. Hiện tại, cô đã luôn giữ được body săn chắc bằng việc áp dụng chế độ ăn uống khoa học và chăm chỉ tập gym.

Hình ảnh “phốp pháp” trong quá khứ

Năm 2014, Kỳ Duyên đăng quang hoa Hậu khi còn là sinh viên năm nhất Đại Học Ngoại Thương Hà Nội. Cô sở hữu sắc vóc thanh tú và tài năng đầy ấn tượng. Chỉ sau vài năm, nàng Hậu đã có nhiều thay đổi, đặc biệt vóc dáng cô nàng đã trở nên “màu mỡ” hơn. Người đẹp cũng chia sẻ cô là tạng người dễ lên cân. Chỉ cần ăn uống thoải mái một chút là cân nặng đã tăng mất kiểm soát.

Bí kíp cải thiện vóc dáng

Để nhanh chóng lấy lại vóc dáng nuột nà, Kỳ Duyên đã lên một kế hoạch giảm cân giữ dáng cực kỳ khoa học. Người đẹp thường xuyên áp dụng chế độ “eat clean”, ăn uống thanh đạm đồng thời chăm chỉ tập gym mỗi ngày. Do đó, không quá bất ngờ khi cô nàng nhanh chóng lấy lại body mơ ước. Nàng Hậu cũng không ngần ngại chia sẻ bí quyết của mình với người hâm mộ.  

Gần đây nhất, nàng Hậu tự tin khoe body thon thả, cơ bụng phẳng lì đáng mơ ước của mình. 

Hình ảnh phần ăn của Kỳ Duyên trong tuần ép cân được cô đăng tải trên trang cá nhân. Bao gồm rau luộc, ức gà thêm chút mắm và ăn kèm gạo lứt.  

Một thực đơn thanh đạm mỗi ngày là bí kíp giữ dáng  đẹp của cô nàng. Thực đơn chủ yếu là rau xanh giúp no lâu. Trong khi đó, protein từ ức gà và cá hồi giúp săn chắc cơ bắp.

Kỳ Duyên hạn chế tinh bột trong phần ăn của mình, thay vào đó là rau xanh và ức gà. Ức gà chứa nhiều thịt trắng, ít da và chất béo. Do đó, thực phẩm này rất phù hợp để xuất hiện trong bất cứ thực đơn giảm cân nào.

Thỉnh thoảng để đổi món, Kỳ Duyên sẽ thay thế cho ức gà bằng cá.

Có thể nói, chế độ eat clean của người đẹp vừa đủ chất dinh dưỡng, vừa đảm bảo sức khoẻ không quá gò bó. Tuy nhiên, hiệu quả đem lại thì đã quá rõ ràng với Kỳ Duyên. 

Ngoài ra, cô nàng vẫn luôn kiên trì tập gym mỗi ngày. Thậm chí, kể cả khi cô đã sở hữu vóc dáng vạn người mơ.

Thành quả sau những nỗ lực

 Ăn uốn khoa học lại chăm tập gym nên cô nàng đã lấy lại được body thon gọn và săn chắc. Việc hoạt động cơ thể mỗi ngày cũng giúp da bài tiết độc tố, từ đó làn da trở nên mịn màng và khoẻ khoắn hơn.

“Có công tập luyện, có ngày giảm cân”. Chẳng ai sinh ra đã sở hữu sẵn một sắc vóc xinh đẹp. Kỳ Duyên là minh chứng sáng nhất cho những nỗ lực kiên trì, không ngừng nghỉ. Và thành quả cô đạt được quả là khiến bao người mơ ước. Các cô gái của Đẹp365 cũng hãy bắt tay để đạt được mục tiêu của mình nhé!

Tổng hợp từ FBNV

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png