Bắt gọn 5 xu hướng thời trang phá đảo 2024 trong nháy mắt

Tết đến xuân sang, chị em chúng ta già thêm một tuổi, ồ đừng thế chứ! Tuổi tác suy cho cùng chỉ là một con số, vẻ ngoài bao nhiêu tuổi tất mới quan trọng. Và thực tế là, người yêu thì có thể chê chúng ta già, nhưng thời trang thì không, chí ít là chúng mình vẫn có thể bắt trend mỗi năm để trừ bớt đi vài tuổi kia mà!

1/ Trang phục màu terracotta

Pantone vừa công bố sắc cam san hô Living coral trở thành màu sắc chính thức của năm 2019 thì teracotta (cam đất, màu của những viên gạch cũ) cũng vừa lúc “chạm ngõ” các bộ sự tập xuân đến từ các tên tuổi đình đám. Màu cam đất ấm cúng chắc chắn sẽ là một đề cử phù hợp cho tiết trời đông – xuân và những bữa tất niên hội họp cuối năm. Áo khoác, áo choàng, váy, áo len, hay thậm chí găng tay khăn quàng cũng đều có thể phối hợp ăn ý với màu sắc này.

“Mục sở thị” ngay những item cam đất hot nhất từ MARC FASHION

2/ Animal Print – Hoạ tiết da động vật

Đã từng rất hot vào những năm 2000s, hoạ tiết da trăn, da beo, da rắn sau 2 thập kỷ nay lại quay trở lại và lợi hại hơn gấp bội khi kết hợp với các thiết kế thành thị của năm 2024. Định nghĩa hoạ tiết da động vật trong năm 2024 không còn đóng khung vào màu nâu hay vàng quen thuộc đến nhàm chán nữa, các nhà mốt đã biết tận dụng nhiều hơn những khía cạnh, thiết kế và màu sắc mới lạ để trang phục hoạ tiết animal có tính ứng dụng cao hơn & cũng dễ kết hợp với các item khác hơn.

Nếu là một cô nàng yêu thích phong cách cá tính có phần “ngổ ngáo”, còn chờ gì mà không check ngay những item Animal Print siêu thời thượng từ MARC FASHION

3/ Váy áo & phụ kiện ren lưới

Trang phục được dệt theo phong cách “ren rúa”, nghe thì “bánh bèo” nhưng lại được dự đoán là sẽ on trend cho mùa xuân năm nay. Sự nhẹ nhàng bềnh bồng của chất liệu, kết hợp cùng những thiết kế ngọt-lịm-tim, chắc chắn mốt ren rúa sẽ là sự lựa chọn “đắt giá” cho mùa lễ hội năm 2024. Sẽ chẳng phải tốn quá nhiều công sức để nổi bật giữa chốn đông người đâu.

Có cô nàng bánh bèo nào mà lại không đổ trước những thiết kế ngọt ngào như thế này từ MARC FASHION cơ chứ!

4/ Floral – Hoạ tiết hoa cỏ mùa xuân 

Cứ hễ nghe xuân sang là hoạ tiết cây cỏ hoa lá lại “nở rộ “tưng bừng khắp mọi mặt trận từ makeup, tóc tai, decor và không thể vắng mặt các item thời trang. Năm nay hoạ tiết cỏ cây hoa lá không chỉ bó buộc ở những chiếc đầm bồng bềnh nữ tính một màu nữa, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các thiết kế mạnh mẽ hơn như quần âu, blazer, … cho phong cách menswear mà bạn đang theo đuổi.

Xem ngay BST mang hoạ tiết mùa xuân của MARC FASHION nào!

5/ Trang phục lấp lánh bling bling

Còn gì thích hợp và xứng đáng với mùa lễ hội hơn những thứ lấp lánh cơ chứ! Thời trang có xoay vần đến mấy thì một item cơ bản như thế này vẫn nên được chị em đầu tư và cất giấu trong tủ quần áo phòng trường hợp khi dùng đến. Thời trang lấp lánh năm nay đã đa dạng và biến hoá nhiều kiểu cách hơn rất nhiều, từ các loại jumsuit dài sang chảnh, đến các kiểu đầm cắt cúp táo bạo. Chất liệu cũng đa dạng từ đính kết “kim sa hột lựu” cho đến những chất liệu bắt sáng tốt như satin, lụa, …

Bắt kịp xu hướng này,MARC FASHION đã trình làng Bộ sưu tập mùa lễ hội với các chất liệu bắt sáng và nhiều thiết kế mới lạ, cho bạn tha hồ bắt trend cho kịp bữa tiệc year end năm nay!

Còn ngần ngại gì mà không trở thành tâm điểm ánh nhìn vào buổi tiệc cuối năm? Mua nhanh còn kịp, tại đây!

(Nguồn: Tổng hợp).

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png