Baifern Pimchanok và hành trình “lột xác” cực ngoạn mục mà bất kỳ cô nàng nào cũng mơ ước

Sau thành công của Friend Zone và Chiếc lá cuốn bay, Baifern Pimchanok là một trong những cái tên được săn lùng nhiều nhất hiện nay. Thế nhưng liệu bạn có biết về hành trình lột xác ngoạn mục của cô?

Baifern Pimchanok là ai?

Baifern Pimchanok là một nữ diễn viên và người mẫu tại Thái Lan từng từng tốt nghiệp đại học Srinakharinwirot năm 2015. Cô đã từng tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như First Love (A Little Thing Called Love), Love Summer, Suddenly It’s Magic, Cat A Wabb, Friend Zone (Yêu nhầm bạn thân), Chiếc lá cuốn bay.

Hành trình lột xác ngoạn mục của Baifern Pimchanok

#1. Trong bộ phim A Crazy Little Thing Called Love 2010 – Mối tình đầu

Vào vai một cô nàng nữ sinh trung học Nam, Baifern Pimchanok thể hiện rõ vai diễn từ một cô học sinh nhút nhát, xấu xí đến một cô nàng ngọt ngào, nữ tính. Vai diễn đã khiến Baifern để lại dấu ấn trong lòng khán giả bởi lối diễn xuất tự nhiên, trẻ trung.

Tuy nhiên, thời điểm đó, có thể nói Baifern Pimchanok vẫn chưa hoàn toàn lột xác vì vẻ ngoài vẫn còn rất đơn giản, ít thay đổi những mẫu tóc đẹp.

#2. Trong bộ phim Mèo Mai Mối (Cat A Wabb 2015)

Ở bộ phim này, cô nàng đã hóa thân thành Mayo – nàng nữ sinh thực tập với mái tóc xoăn cắt ngang vai đầy ấn tượng. Nhấn nhá thêm phần tóc mái, Baifern Pimchanok khiến người xem phải xuýt xoa vì mẫu tóc đẹp cùng gu thời trang đã “thăng hạng vượt bậc” của cô nàng.

#3. Trong bộ phim Ngọn Lửa Đam Mê (Lhong Fai 2017)

Bộ phim thứ 3 gây ấn tượng trong hành trình lột xác đầy ngoạn mục của cô nàng người mẫu và diễn viênBaifern Pimchanok chính là Ngọn Lửa Đam Mê. Trong lần comback sau 6 năm im lặng vì scandal này, cô một lần nữa hóa thân thành cô nữ sinh. Thế nhưng, lần này đã không còn vẻ ngây thơ trong sáng như trước mà cô đã trở lại với một hình ảnh khác, quyến rũ hơn, thần thái hơn.

Nếu làm một phép “so sánh nhẹ”, bạn sẽ thấy cô nữ sinh trong Mối tình đầu không “son phấn” cũng chẳng tóc tai cầu kỳ. Thế nhưng, ở Ngọn Lửa Đam Mê chính là một Baifern với những mẫu tóc đẹp, quần áo sành điệu, trang điểm chuyên nghiệp.

#4. Cưa Đổ Nàng Ác Ma (Yuttakarn Prab Nang Marn 2018)

Đóng vai nữ sinh “chán chê”, Baifern Pimchanok giờ trở lại với hình ảnh một cô tiểu thư giàu-đẹp nhưng cũng cực kỳ cuồng công việc, một cô nàng work-holic chính hiệu và khiến cấp dưới ám ảnh. Mẫu tóc đẹp uốn xoăn đầy chanh xả cùng lối diễn xuất cuốn hút của cô đã được đông đảo khán giả yêu thích.

#5. Yêu Nhầm Bạn Thân (Friendzone 2019)

Một bộ phim đã từng làm mưa làm gió vào năm 2019 phải không nào? Vẫn là kiểu tóc uốn xoăn quen thuộc, thế nhưng Baifern Pimchanok lại xuất hiện với diện mạo mới, trẻ trung hơn, năng động hơn. Trong vai diễn này, cô nàng chỉ “maekup sương sương” và khoe mặt mộc với làn da không tì vết của mình là đã đủ đế gây ấn tượng mạnh với khán giả rồi.

#6. Chiếc Lá Cuốn Bay (2019)

Cuối cùng thì Baifern Pimchanok cũng đã chịu thay đổi kiểu tóc rồi. Đây có lẽ là màn lột xác ngoạn mục nhất của cô nàng khi từ bỏ hoàn toàn hình ảnh ngọt ngào, trẻ trung hay năng động, tươi trẻ mà hóa thân vào một cô nàng đầy chanh xả, thần thái. Mái tóc thẳng mượt đã góp phần giúp cô tăng thêm sức hút cho chính mình.

6 bộ phim đánh dấu “nghiệp diễn” của Baifern cũng chính là hành trình lột xác đầy ngoạn mục của Baifern. Bạn có muốn như cô?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png