Bà xã Tuấn Hưng – Hương Baby khoe street style sành điệu

Bà xã của ca sĩ Tuấn Hưng không chỉ được công chúng biết đến là một nữ doanh nhân thành công. Dù đã qua vài lần sinh nở, người đẹp 9x được dân tình ngưỡng mộ bởi nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng thon gọn và gu thời trang thanh lịch. Với tình yêu thời trang, gần đây cô đã lấn sân sang thiết kế thời trang. Đặc biệt, cô không khỏi gây sốt bởi những thiết kế thời trang đường phố vừa tiện dụng vừa sang trọng của mình.

Sơ lược tiểu sử

Hương Baby tên thật là Thu Hương. Cô nàng sinh năm 1991 trước đây là một PG, bén duyên với ca sĩ Tuấn Hưng và về nhà chung vào năm 2012. Gần một thập kỷ cùng nhau xây dựng gia đình nhỏ, Hương trải qua 3 lần sinh nở. Tuy vậy, cô nàng vẫn sở hữu vóc dáng thon gọn, làn da mịn màng vạn người mê. 

Trong cuộc sống hàng ngày, Hương Baby luôn xuất hiện với những bộ cánh  tối giản nhưng cực kỳ sang trọng. Sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn nhưng với gu thẩm mỹ tinh tế và cách chọn đồ tôn dáng, cô luôn biết cách che lấp nhược điểm và tôn lên nét đẹp của bản thân. 

Lấn sân sang lĩnh vực thời trang

Công việc chính hiện tại của Hương Baby là làm kinh doanh. Doanh nhân 9x đã có nhiều năm theo dõi các show thời trang và học hỏi kinh nghiệm từ những nhà thiết lớn trong nước. Cô cũng dụng tâm tìm hiểu kỹ lưỡng về vóc dáng phụ nữ Việt Nam trước khi bắt tay thực hiện ước mơ của mình. Có thể nói, người đẹp vẫn luôn ấp ủ niềm đam mê cháy bỏng với thời trang. 

Gần đây, cô đã chính thức lấn sân sang làng thời trang và được công chúng nhiệt tình đón nhận. Cô thiết kế bộ sưu tập hè dành cho phái nữ. Bộ sưu tập mang đến hình ảnh cô gái trẻ năng động, tự tin theo cách của riêng mình. Qua bộ sưu tập, người đẹp muốn gửi thông điệp đến tất cả phụ nữ: Hãy sống với ước mơ, nỗ lực thực hiện ước mơ để chạm tới thành công.

Một vài outfit thường ngày của Hương Baby

Bà xã Tuấn Hưng ưa chuộng những thiết kế trẻ trung, thanh lịch, tối giản chi tiết và mang tính ứng dụng cao. Tuy vậy, cô nàng không bó buộc bản thân với bất kỳ phong cách nào. Cô thích linh hoạt biến hoá và lựa chọn kiểu dáng theo ý thích và bối cảnh. 

Hương Baby chia sẻ “Thay vì trung thành với một gu ăn mặc, một vài gam màu cố định, tôi tin rằng sự linh hoạt trong cách chọn trang phục sẽ mang đến sự hứng khởi mỗi ngày. Với tôi, một bộ trang phục sẽ thật sự đẹp khi khiến mình thoải mái, tự tin nhất và che được những khuyết điểm trên cơ thể”.

Thiết kế kết hợp chân váy bút chì cùng với áo lụa xuyên thấu hay quần ống loe mix cùng sơ mi tay bồng.

Những chiếc đầm xòe, tay bồng, xẻ ngực khắc họa hình tượng quý cô sang trọng, duyên dáng, giúp phái nữ che giấu nhược điểm cơ thể hiệu quả.

Cô cũng chú trọng sử dụng chất liệu không nhăn để trang phục luôn giữ được trọn vẹn sức hút vốn có.

Với những thiết kế và phong cách thời trang thường ngày của mình, Hương Baby muốn truyền tải một thông điệp ý nghĩa đến phái đẹp. Đó là “Hãy sống với ước mơ, nỗ lực thực hiện ước mơ để chạm tới thành công”. Bạn thấy sao về người phụ nữ xinh đẹp và tài năng này? Chia sẻ ngay với Đẹp365 nhé!

Nguồn: Tổng hợp từ FB Hương Baby, Tuấn Hưng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png