Ăn gì để dáng chuẩn như Wonder Woman?

Thực đơn giữ dáng của Sao – Gal Gat “Wonder Woman”

Gal Gadot luôn bắt đầu ngày mới với một bữa sáng lành mạnh cùng cô con gái nhỏ của mình

thực đơn giảm cân khoa học

(Nguồn: Elle India)   

Bắt đầu một ngày mới với trứng, trái cây và cà phê, nữ diễn viên muốn cô con gái nhỏ của mình hiểu tầm quan trọng của chế độ ăn uống lành mạnh, như câu nói “Mẹ nào con nấy!”. Gadgot đã chia sẻ với tạp chí Marie Claire UK: “Tôi muốn chắc chắn rằng những gì Alma (cô con gái 5 tuổi của cô ấy) nạp vào cơ thể đều tốt cho sức khỏe của con bé.

thực đơn giảm cân cho nữ

(Nguồn: Eat this, not that)

Vào buổi sáng, chúng tôi thường làm sinh tố hỗn hợp rau mùi tây, cần tây, táo xanh và gừng. Tôi luôn tận dụng tất cả các nguyên liệu có sẵn trong tủ lạnh.”

Luôn đảm bảo rằng đồ ăn nhẹ cũng phải “lành mạnh”

thực đơn giảm cân khoa học

(Nguồn: Marie Claire UK)

Ngay cả “nữ siêu anh hùng” cũng không thể cưỡng lại cảm giác thèm ăn giữa đêm khuya! Tuy nhiên, Gadot luôn chọn các loại đồ ăn vặt lành mạnh. Cô thường xuyên ăn trái cây tươi, rau, và bánh mì sandwich phết trái bơ.

Cô hiểu rõ tầm quan trọng của protein và rau

thực đơn giảm cân trong 1 tháng(Nguồn: Gal Gadot Instagram)

“Tôi ăn rất nhiều cá và thịt gà, và luôn đảm bảo 30-40% khẩu phần ăn của gia đình là rau củ tươi sống hoặc nấu chín” – bà mẹ 31 tuổi chia sẻ.

Không quá khắt khe trong việc thưởng thức đồ ăn

thực đơn giảm cân của sao

(Nguồn: Reddit)

Thay vì hạn chế ăn bánh hamburger, kem hoặc sô-cô-la, Gal Gadgot tập trung vào việc kiểm soát khẩu phần ăn để có thể ăn thoải mái những gì cô ấy thích. “Tôi là một người sành ăn và luôn thích thử nhiều loại thức ăn khác nhau. Đồng thời tôi cũng coi thức ăn là nhiên liệu và luôn muốn nạp những thứ tốt nhất vào cơ thể mình” – cô nói.

thực đơn giảm cân của sao hollywood

(Nguồn: Comic book movie)

“Tôi ăn tất cả mọi thứ và hầu như không hạn chế bản thân mình. Quan trọng là phải biết đo lường và tính toán lượng thực phẩm nạp vào cơ thể mỗi ngày. Hãy dành cho thức ăn sự tôn trọng và đó cũng là cách dành cho chính mình sự tôn trọng khi thưởng thức chúng.”

Có thể bạn chưa biết: 4 điều không tưởng đang cản bước bạn đến với cuộc sống khoẻ mạnh

Uống nhiều nước để cân bằng cơ thể

Gal Gadot  - thực đơn giảm cân của sao hollywood

(Nguồn: Marie Claire UK)

Cô ấy chia sẻ với báo E!Online rằng “Tôi theo đuổi chế độ ăn uống lành mạnh. Nhưng thỉnh thoảng vẫn ăn  bánh hamburger phô mai, như một cách giải toả stress! Và tôi vẫn đảm bảo mọi thứ được cân đối bằng cách uống rất nhiều nước”.

thực đơn giảm cân của sao hollywood

(Nguồn: Daily Gadot)

Bạn có thể tìm hiểu thêm chế độ ăn low carb hoặc một số thực đơn giữ dáng của Sao để có vóc dáng lý tưởng như các Sao Âu Mỹ. Chúc các nàng luôn xinh đẹp và “mạnh mẽ” như Wonder Woman nhé!


Nguồn: Tổng hợp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png