Chuỗi Airbnb này đích thị là “chân ái” dành cho những gia đình đang muốn đi du lịch
airbnb

Airbnb – viết tắt cho từ AirBed and Breakfast, có thể được hiểu như một bên trung gian sắp xếp và kết nối những người có nhu cầu muốn thuê nhà hay phòng nghỉ khi đi du lịch thông qua ứng dụng. Và việc thực hiện thanh toán sẽ thông qua thẻ tín dụng. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây!

Sự thành lập của Airbnb Kid & Coe

airbnb

Zoie Kingsbery Coe lập ra Kid & Coe vào năm 2013 sau khi đi du lịch khắp thế giới cùng con và chồng mình. Trong suốt chuyến hành trình, cô đã rất mệt mỏi để có thể tìm ra một nơi ở thật phù hợp cho một gia đình nhỏ khi mà phần lớn các điểm cho thuê không gian đều là dành cho các cặp đôi hoặc du lịch một mình.

Mệt mỏi là vậy, đó lại là nguồn cảm hứng để Airbnb Kid & Coe ra đời. Và có thể ở thời điểm còn chưa lập gia đình thì điều này chưa làm bạn lo lắng, nhưng chờ đến lúc bạn phải đi du lịch nhiều hơn 2 người đi, bạn sẽ thấy tầm quan trọng của việc lựa chọn được nơi ở phù hợp cho cả gia đình.

Ví dụ như ở Airbnb Kid & Coe, các ban công được thiết kế an toàn cho trẻ nhỏ, hạn chế tối đa các tai nạn có thể xảy ra. Điểm đặc biệt này sẽ không có ở phần lớn các điểm cho thuê khác. Dưới đây là bài phỏng vấn với Kingsbery Coe về chuyến hành trình du lịch thế giới và cách chọn nơi ở khi đi du lịch cùng gia đình.

Điều gì trong chuyến hành trình dẫn đến quyết định thành lập Airbnb Kid & Coe?

airbnb

Chồng tôi là DJ và anh thường có tour diễn vòng quanh thế giới. Đây cũng là lúc tôi và con phải cùng anh di chuyển rất nhiều nơi. Lần đó chúng tôi ở Sydney, trong một khách sạn thực sự rất rộng rãi. Và khi con tôi đang ngủ, chúng tôi chỉ có thể nói khẽ, đi nhón để không làm con thức dậy. Tôi nghĩ mọi cha mẹ đều đã trải qua chuyện như thế này trước đây. Đó là chưa kể, đồ ăn nơi chúng tôi ở rất ngon. Tuy nhiên, nơi đây vẫn không thể đảm bảo được chế độ dinh dưỡng cần thiết cho trẻ em.

Và khi chúng tôi thuê nhà ở dài hạn thì mọi chuyện còn trở nên tệ hơn. Phần lớn những căn cho thuê đều không có không gian phù hợp dành cho trẻ em. Những chỗ đáp ứng được thì lại cực kỳ thiếu thốn các nội thất riêng cho trẻ như ghế ăn, đệm ngồi và độ cao của cầu thang cũng không phù hợp với chiều cao của trẻ em. Nhiều vấn đề, nhiều thiếu thốn lắm!

Đó là khi ý tưởng Airbnb Kid & Coe xuất hiện. Tôi nhận ra việc ở trong một căn nhà được xây và thiết kế dành cho gia đình ngay từ đầu với mọi nội thất đều tối ưu cho gia đình. Đó cũng chính là điều mà phần lớn các ngôi nhà hiện tại đang thiếu, vì chúng được xây nhằm cho người trưởng thành ở, không phải cho trẻ con.

Tiếp đến, vì Sydney là một thành phố lớn với nhiều tiện nghi, chúng tôi chọn nơi đây là trụ sở của chuỗi đặt phòng và khách sạn Airbnb Kid & Coe.

Đâu là thông tin hữu ích cho các gia đình mà bạn cung cấp trên website của mỗi chi nhánh Kid & Coe?

airbnb

Mục tiêu của chúng tôi là làm cho những chuyến du lịch gia đình trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Chúng tôi đơn giản hóa việc đi lại của gia đình bằng cách cung cấp nội dung rõ ràng xung quanh mỗi điểm khách sạn – nêu bật các tiện nghi gia đình, các điểm vui chơi và các điểm tham quan gia đình ở gần đó. Như vậy mọi người không phải tự đi tìm kiếm hay phải đến tận nơi kiểm tra, họ chỉ cần xem qua các dịch vụ tiện nghi airbnb thông qua website online.

Thông tin bổ sung, bao gồm các nhược điểm, cũng được nhắc đến để khách hàng biết những gì họ cần biết. Giải pháp này cung cấp cho các bậc cha mẹ bận rộn các lựa chọn về một phòng nghỉ phù hợp với nhu cầu của họ.

Một số địa điểm yêu thích của bạn khi du lịch airbnb với gia đình?

airbnb

Tôi yêu Brazil… Nhìn chung, Nam Mỹ rất tuyệt vời để du lịch, đặc biệt là đối với người Mỹ vì nó không quá xa múi giờ và văn hóa rất ấm áp khi chào đón trẻ em nồng nhiệt.

Úc cũng là một trong những nơi yêu thích của tôi khi đi du lịch cùng trẻ em. Đó sẽ là một chuyến đi tuyệt vời. Nó rất đáng giá, thời trang, rượu vang, thức ăn và rất nhiều thứ phù hợp với du lịch gia đình. Và gần đây chúng tôi thích mê Bồ Đào Nha, gần gũi, đáng yêu và mọi người đều nói tiếng Anh!

Bạn sẽ không bao giờ đi du lịch ở đâu nếu đi cùng trẻ em?

airbnb

Tôi đã kết hôn ở đó và nó là một trong những địa điểm yêu thích của tôi vì vậy tôi cảm thấy tồi tệ khi nói điều này. Mykonos có thể cực kỳ khó khăn với trẻ mới biết đi. Tôi có thể chờ đợi để trở lại đó khi con tôi đã lớn.

Như bạn đã thấy tầm quan trọng của airbnb dành cho những gia đình có con nhỏ khi muốn tận hưởng kỳ du lịch thật trọn vẹn. Còn chần chừ gì nữa mà không share ngay cho người thân cách chọn địa điểm nơi ở khi đi du lịch đường xa nào!? Đây vừa là cách tiết kiệm tiền hiệu quả mà còn đảm bảo không gian phù hợp với mọi gia đình. Ngoài ra, hãy nhớ rằng khi đi du lịch, đừng bỏ qua các bước chăm sóc da mặt nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png