9 mẫu túi đựng mỹ phẩm này chắc chắn sẽ làm bạn xiêu lòng

Trang điểm là một trong những đặc quyền của phái đẹp, thế nhưng với hàng vạn những món đồ trang điểm như vậy, việc mang đi du lịch không hề dễ dàng. Túi đựng mỹ phẩm du lịch chính là cứu cánh cho bạn ngay lúc này. Cùng Đẹp365 khám phá những mẫu túi đựng mỹ phẩm đẹp xiêu lòng đang cực hot ngay đây nhé!

Wander beauty Pucker Up Pouch (38$)

Đât là một chiếc túi đựng mỹ phẩm đi du lịch nhìn nhỏ nhắn xinh xắn nhưng hoàn toàn có thể để vừa in 5-6 loại sản phẩm thiết yếu mỗi ngày như: kem nền, kem che khuyết điểm, mascara, phấn má hồng, chì kẻ mắt, chì kẻ mày và cả kem chống nắng nữa đấy. Một chiếc túi du lịch gọn nhẹ lại không hề cồng kềnh khi bỏ túi và mang theo đến bất cứ đâu, cực kỳ tiện lợi.

Glossier Pink Pouch 3-Pack (12$)

Glossier Pink nghe tên thôi cũng thấy tràn ngập màu hồng! Thương hiệu Glossier đã giới thiệu đến các tín đồ làm đẹp túi đựng mỹ phẩm du lịch màu hồng xinh xắn và “hồi tưởng lại tuổi thơ”. Túi mỹ phẩm dạng túi zip bọc bong bóng vừa nhỏ gọn lại thuận tiện khi đi du lịch, không hề chiếm diện tích một chút nào mà giá cả lại rất vừa phải đấy chứ.

Ted Baker Zandra Rose Quartz Cosmetics Bag (45$)

Sản phẩm túi đựng mỹ phẩm du lịch này chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng ưa chuộng phong cách sang trọng đây. Túi mỹ phẩm này là một trong những dòng sản phẩm đến từ gia đình Ted Baker London. Dòng túi đựng mỹ phẩm này vừa được làm từ chất liệu mềm mại bên trong nên bạn không cần lo lắng về việc vội vàng thả tất cả sản phẩm vào túi, đồng thời, bên ngoài được làm từ chất liệu dễ làm sạch cũng chính là điểm cộng lớn cho sản phẩm này.

Pop & Suki Makeup Case (95$)

Các tin đồ mỹ phẩm thời trang chắc chắn không thể bỏ qua túi đựng mỹ phẩm du lịch Pop & Suki này. Túi đựng mỹ phẩm này được yêu thích không chỉ bởi sự thời trang mà nó mang lại mà còn sự tiện lợi. Sản phẩm có để linh hoạt phù hợp với tất cả các sản phẩm của bạn mỗi khi cần đi đâu đó du lịch hay công tác. Đặc biệt,, sản phẩm túi mỹ phẩm Pop & Suki với thiết kế chấm thấm và trang trí bằng lụa bắt mắt sẽ chinh phục bạn ngay từ lần đầu tiên.

Ouai Haircare On my Quai kit (25$)

Một dạng túi đựng mỹ phẩm du lịch trong suốt sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng. Tại sao ư? Việc phải lục tung hay moi móc các loại mỹ phẩm không còn là nỗi lo, với chiếc túi đựng mỹ phẩm trong suốt này bạn có thể dễ dàng nhìn thấy và lấy ngay sản phẩm mình cần dùng, cực tiện lợi phải không?

Furla Yoyo Cosmetic Case Set (178$)

Furla là một trong những thương hiệu túi đựng mỹ phẩm du lịch hàng đầu, vừa tiện dụng lại thời thượng. Furla Yoyo Cosmetic Case Set bao gồm một túi trang điểm cỡ trung và một túi nhỏ hơn được lót một chiếc gương nhỏ nhắn bên trong thuận tiện cho các bạn trong việc trang điểm mỗi lần đi xa.

Skinnydip Dazzle Makeup Bag (24$)

Bạn sẽ luôn cảm thấy yêu đời với chiếc túi đựng mỹ phẩm du lịch 3D này đây. Chúng sẽ luôn nổi bật và thật đáng yêu. Skinnydip Dazzle chắc chắn sẽ bao giờ bị bỏ quên bởi các cô nàng hậu đầu vì độ nổi bật của mình.

Charlotte Tilbury The Bathing Beauty Bag Makeup Bag (80$)

Bạn sẽ không cần phải đắn đo suy nghĩ việc để đồ trang điểm nào ở nhà nữa vì đã có túi mỹ phẩm du lịch Charlotte Tilbury The Bathing Beauty này đây. Túi trang điểm có kích thước lớn, với các hình ảnh biểu tượng trang trí đầy ý nghĩa, truyền cảm hứng cho đam mê trang điểm của bạn.

River Island Floral Print Vanity Case (48$)

Các chuyến đi dài thì việc bỏ lại sản phẩm gì đó ở nhà là điều không thể. Do vậy, việc lựa chọn River Island Floral Print Vanity Case để đựng các dụng cụ mỹ phẩm là sự lựa chọn thông minh. Túi được thiết kế 2 tầng tiện lợi, với kích thước đủ để bạn bỏ cả “gia tài” mỹ phẩm cần thiết khi đi du lịch.

Mẫu túi đựng mỹ phẩm du lịch này chắc chắn sẽ làm bạn xiêu lòng, còn chần chờ gì mà không rinh ngay một “em” về với đội của bạn để sẵn sàng cho những chuyến đi du lịch, công tác hay đi chơi xa chứ?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png