Cách Vượt Qua Thất Tình từ 8 câu nói tìm lại niềm vui

Là người nói lời chia tay hay là người đồng ý chia tay đều là những trải nghiệm không mấy dễ dàng. Và khoảng thời gian sau chia tay thì có lẽ các nàng cũng đã biết rồi đấy, ngập tràn những buổi xem phim khóc sưng cả mắt, những cuốn sách giải tỏa tâm lý, những bài nhạc buồn mở max volume trong phòng riêng, chỉ chờ cho nỗi buồn vơi dần rồi biến mất càng sớm càng tốt. Nhưng đừng lo, Đẹp365 sẽ giới thiệu đến bạn cách vượt qua thất tình chỉ với 8 câu nói sau đây!

Trong những ngày buồn như thế, hãy cố nhìn nhận câu chuyện một cách lạc quan. Vì “những điều tuyệt vời nhất hoàn toàn có thể xảy đến trong những khoảng thời gian tồi tệ nhất” cơ mà. Biết đâu từ nỗi đau khổ này, bạn sẽ tìm ra cảm hứng cho một dự án nào đó mới, thử một kiểu tóc HOT, mới lạ mà cũng thật đẹp, hoặc bày trí lại căn phòng của mình đẹp xuất sắc thì sao?!

Cách vượt qua thất tình với 8 câu nói sau giúp bạn xua tan đi nỗi buồn hậu chia tay

Dưới đây là 8 câu nói cực kì truyền cảm hứng, là món quà Đẹp365 dành tặng cho những nàng đang trải qua những ngày thật dài mang tên “hậu chia tay”. Mạnh mẽ lên nàng nhé, còn có hội Đẹp ở đây!

1. Ariana Grande – “Thank you Next”

Những người cũ của tôi. Có người dạy tôi về tình yêu buồn, Có người dạy tôi kiên nhẫn. Có người dạy tôi về nỗi đau. Tôi của bây giờ thật tuyệt vời. Tôi từng yêu từng lạc lối, nhưng giờ nhìn tôi mà xem, nhìn xem tôi đã học được những gì”
Ariana Grande, “Thank u, next”

2. Cách vượt qua thất tình từ lời khuyên của diễn viên Amy Poehler – “Yes, please”

“Một ngày nào đó khi tỉnh dậy, bạn sẽ thấy cảm giác hạnh phúc chiếm đến hơn nửa trong bạn. Và từ từ từng chút một, bạn sẽ lại là chính mình”
Amy Poehler, Yes Please

3. Cheryl Strayed – “Tiny Beautiful Things”

“Trong lòng có cảm giác muốn chia tay đã là lý do chính đáng rồi, đâu cần nói ra một lý do nào khác nữa. Và là người nói lời chia tay nào có gì xấu. Nó không có nghĩa rằng bạn không yêu thực lòng, cũng không có nghĩa bạn sẽ không yêu thêm ai được nữa. Nó càng không thể hiện rằng bạn là một kẻ suy đồi đạo đức hay dục vọng lý tính. Bạn chỉ đơn giản là đang tách ra khỏi những ràng buộc từ một mối quan hệ. Chỉ thế thôi. Hãy đủ dũng cảm để nói ra những điều muốn nói, dù nó là một điều rất buồn.”
Cheryl StrayedTiny Beautiful Things

3. Cách vượt qua thất tình từ ca sĩ Rihanna

“Nỗi đau này cũng là một món quà! Cứ khóc nếu muốn, đau mấy này rồi sẽ qua! Bạn sẽ lại tìm được tình yêu, và tình yêu sau này sẽ còn đẹp hơn nữa! Trong lúc chờ tình yêu lại xuất hiện, hãy yêu quý những gì là CHÍNH BẠN”
 Rihanna

cách vượt qua thất tình

4. Cameron Diaz

“Cách đây ít lâu khi tôi vừa chia tay, tôi nói với một người bạn rằng “Wow, đau lòng thật đấy!” và bạn tôi đáp lại rằng “Càng đau, chứng tỏ khả năng yêu thương của cậu càng nhiều”. Tôi thà yêu rồi đau còn hơn không bao giờ yêu. Tôi không thiếu thốn tình yêu, mà tôi có rất nhiều tình yêu trong mình, và tôi muốn trao nó đi, thật nhiều”
— Cameron Diaz

cách vượt qua thất tình

5. Cách vượt qua thất tình từ diễn viên ca sĩ Lady Gaga, Gaga: Five Foot Two

“Cái ngưỡng mà tôi có thể chịu đựng sự nhảm nhí của đàn ông… không có ngưỡng phải chịu đựng nữa rồi. Khi ở trong một mối quan hệ, chúng ta phải cùng nhau thay đổi mới đúng.”
— Lady Gaga, Gaga: Five Foot Two

cách vượt qua thất tình

6. Warsan Shire, “for women who are ‘difficult’ to love”

“Nếu anh ta muốn, cứ để anh ta đi, bạn kì khôi, độc đáo và xinh đẹp, không phải ai cũng biết yêu những điều đó”
 Warsan Shire, “for women who are ‘difficult’ to love”

cách vượt qua thất tình

7. Cách vượt qua thất tình từ cô nàng Taylor Swift

“Những người đang đau khổ đều có một vẻ đẹp kì lạ. Họ quan tâm nhiều hơn đến những cảm xúc mà họ đang có”
— Taylor Swift

cách vượt qua thất tình

8. Louise Erdich, The Painted Drum

“Yêu. Cảm nhận. Nó chính là lý do ta tồn tại. Bạn đánh cược với tình yêu. Bạn thua trọn. Để rồi khi cảm thấy đau đớn, tan nát, bị phản bội, bị bỏ rơi, chỉ muốn chết đi cho bõ công, hãy thử đến ngồi dưới một cây táo, lắng nghe những quả táo rơi xung quanh bạn. Ăn chúng đến khi không ăn nổi nữa thì thôi.”
Louise ErdichThe Painted Drum

Nguồn ảnh: Erinaniker

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png