8 KÊNH YOUTUBE CHO NÀNG SUỐT NGÀY TRỐN TẬP THỂ DỤC!

Tập luyện cho một thân hình đẹp là mục tiêu của tất cả mọi người. Thời buổi này không thiếu những hoạt động lành mạnh phù hợp với từng người như Gym, Yoga, Trekking hay Aerobics. Nhưng một ngày chỉ có 24h, không phải lúc nào cũng có thể luyện tập mà không bị các lịch trình khác ảnh hưởng. Vậy phải làm thế nào? Hay là “kêu cứu” các kênh Youtube?

Đẹp365 có câu trả lời cho bạn trong bài viết này, và đó chính là: HUẤN LUYỆN VIÊN CÁ NHÂN TRÊN YOUTUBE. Với việc luyện tập trên Youtube, điều đơn giản bạn cần làm là subscribe vào kênh của huấn luyện viên, và tự chủ động luyện tập dựa trên các hướng dẫn online ngay tại nhà.

Dưới đây là những cái tên mà những bạn hay “cúp cua” thể dục có thể tham khảo:

TẬP YOGA CÙNG ADRIENE  

Adriene Mishler hiện đang có 2,6 triệu người theo dõi trên Youtube. Các bài tập yoga của cô tập trung nhiều vào vùng vai và cổ, giúp giảm sự lo lắng, trầm cảm và tăng cường chất lượng giấc ngủ.

Cô rất được yêu mến bởi fan hâm mộ vì tính cách vui vẻ, nhẹ nhàng của mình, chỉ cần xem video của Adriene thôi sẽ khiến bạn muốn trở thành một Yogi chăm chỉ cho mà xem!

CASSEY HO CÙNG BỘ MÔN BLOGILATES

Liên tục cập nhật kênh Youtube và trang web của mình từ năm 2009, Cassey Ho là chuyên gia luyện tập Pilates kiêm chuyên gia tư vấn dinh dưỡng rất nổi tiếng mà bạn nên subscribe ngay và luôn!

Các bài tập của Cassey chú trọng vào phát triển các nhóm cơ khác nhau trên cơ thể. Nhờ vào cách hướng dẫn chi tiết và dễ hiểu trong từng video, lại được truyền đạt một cách rất hài hước và vui nhộn, bạn sẽ quên ngay việc cơ tay cơ chân đang “biểu tình” điên đảo mà kiên trì luyện tập và gặt “quả ngọt” sớm thôi. Tin Đẹp365 đi nhé!

TARA STILES VÀ YOGA

Khác với các Cassey, Tara lại cực kì điềm đạm và nhẹ nhàng, đúng chuẩn nàng huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp. Dù bạn đang tìm kiếm các bài tập ở mức độ khởi điểm dành cho người mới bắt đầu, hay nâng cao dành cho những Yogi lâu năm, kênh Youtube của Tara đều có đủ. Nên đừng chờ đợi nữa mà hãy thoát Facebook ra, vào Youtube và subscribe ngay đi bạn nhé !

tập thể dục

JEANETTE JENKINS VÀ CÁC BÀI TẬP GYM

tập thể dục

Jeanette Jenkins là huấn luyện viên cá nhân có tiếng trong giới Hollywood với danh sách khách hàng chủ yếu là những ngôi sao đình đám trong giới hoạt động nghệ thuật.

tập thể dục

“Tám” thế thôi chứ bỏ chuyện showbiz qua một bên và vào kênh Youtube của Jeanette ngay nào! Bạn sẽ tìm được rất nhiều video tập thể hình đơn giản nhưng cực kì hiệu quả vì đã được chọn lọc và áp dụng trước đó bởi chính Jeanette, có những video chỉ dài 30s với một động tác duy nhất, nhưng cực kì hữu ích cho việc tăng sức mạnh của các nhóm cơ cụ thể.

THE TONE IT UP GIRLS

tập thể dục

Karena Dawn và Katrina Scott lập ra kênh The Tone It Up Girls để chia sẻ với mọi người không chỉ các video luyện tập thể thao, họ còn tư vấn người hâm mộ về bí quyết dinh dưỡng và thậm chí là phong cách sống nếu bạn cần nữa cơ đấy!

tập thể dục

Không chỉ quay trong studio, các video của The Tone it Up Girls đôi khi được quay ở những nơi rất xinh đẹp, như bãi biển Pacific Ocean này là ví dụ điển hình. Làm bạn có cảm giác chính mình cũng đang luyện tập ở ngoài trời, thích ơi là thích!

XHIT DAILY

tập thể dục

Nội dung đa dạng trải dài từ Crossfit đến Pilates, ba hosts chính của XHIT DAILY là những chuyên gia tư vấn và luyện tập thể hình cực kì tài ba. Và “chợ càng đông càng xôm”, với sự trao đổi giữa các huấn luyện viên, bạn sẽ có cảm giác như đang luyện tập thực sự cùng cộng đồng của mình trong studio, chứ không phải trên thảm, ở nhà và một mình.

tập thể dục

THE RUN EXPERIENCE

Yoga, Pilates và gym nhắc đến nhiều rồi, đây là một món “đặc sản” riêng trong bài viết này, dành cho các Runners – tín đồ đam mê bộ môn chạy bộ.

tập thể dục

70,000 fan trên Youtube, mọi người thường xuyên theo dõi kênh của The Run Experience không chỉ vì các video hướng dẫn mà còn vì những mẹo hay, lời khuyên hữu ích cho những người là fan hâm mộ của bộ môn này. Các chủ đề của The Run Experience cũng rất đa dạng sẽ không làm bạn thấy nhàm chán.

WHITNEY SIMMONS

tập thể dục

Mọi thứ được đơn giản hóa hết mức có thể trên kênh Youtube của Simmons, bạn chả còn có thể viện cớ mình thiếu thời gian hay thiếu dụng cụ để trì hoãn việc luyện tập nữa. Vì sao ư? Vì bài tập của cô nàng này hoàn toàn không hề sử dụng đến thiết bị hay dụng cụ! Đẹp365 thực sự không tài nào tìm được lý do gì để không theo dõi kênh Youtube này và kiên trì luyện tập luôn đấy!

tập thể dục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png