7 điểm “cúng Insta” thiêng nhất cho #team_thích_màu_Hường

Đã là thế kỉ 21, tháng 9 của năm 2019 rồi, chúng ta phải xác định rõ một chuyện các nàng ạ: Sống ảo, sống không giống với thực tại là việc xấu. Nhưng đừng nhầm lẫn sống ảo với việc có những bức hình đẹp để kỉ niệm những nơi mà mình đã tới. Đi thật, người thật việc thật luôn mà, sao lại có thể nói là sống ảo được.

Từ việc bắt được những khung hình hoàn hảo đến trải nghiệm những filter mới với những decoration với tông màu khác nhau như màu hồng, những việc này đang dần trở thành một phần trong cuộc sống của chúng ta, thậm chí còn là “cần câu cơm” cho một số người tận dụng được việc ghi điểm bằng một feed Insta “chất lừ”.

Nếu cũng muốn Insta của mình thật “trất” cùng gam màu trendy nhất, cùng đọc qua bài viết dưới đây nhé

#Jaipur City, Ấn Độ

Chỉ cần thoạt nhìn qua là bạn cũng có thể hiểu tại sao người ta lại gọi nơi đây là “Pink City” – Hường Phố. Hầu hết mỗi tòa nhà trong lòng thành phố, bao gồm cả cung điện Hawa Mahal có một không hai đều được khoác trên mình dải lụa màu hồng đất.

Năm 1876 khi Thân vương xứ Wales đến thăm Ấn Độ, Maharaja Ram Singh là người trị vì đất nước thời ấy, đã cho tô sửa toàn thành phố sang màu hồng để chào đón những vị khách quý như một sự hiếu khách nồng nhiệt của những con người nơi đây.

#Stylenanda Pink Hotel & Pool Cafe, Seoul

Stylenanda Pink Hotel thực chất không phải là một khách sạn như tên gọi của nó. Đây là một cửa hàng thời trang và mỹ phẩm được xây dựng với kiến trúc như một khách sạn với độ dễ thương ở mức “đại siêu cấp”.

Tại đây, bạn cũng có thể ghé qua Pink Pool Café để nghỉ chân cũng như ăn nhẹ sau khi mua sắm và check-in “sương sương” ở của hàng.

#Hutt Lagoon, Úc

Image result for pink hutt lagoon australia

Đến Úc bạn có thể tìm thấy một số hồ nước tự nhiên hoặc nhân tạo có một màu hồng rất đặc trưng ở rải rác các vùng của đất nước, nổi bật trong danh sách này là hồ Hutt Lagoon. Đơn giản vì hồ vừa đẹp, vừa dễ đi, lại cực kì “ăn ảnh”

 #Pink Holiday, Nhật Bản

Nếu bạn đã từng mê mẩn những nàng búp bê Barbie xinh đẹp, thì bạn chắc chắn nên sắp lịch cho chuyến đi đến Pink Holiday Cafe ngay thôi.

Cô Hisano Iso hiện là chủ quán cà phê này, là một fan cuồng búp bê Barbie và trong không gian hồng vô cùng dễ thương của quán cà phê, cô để trưng bày bộ sưu tập của mình với con số hơn 250 búp bê để mọi người trong fandom của Barbie có thể chiêm ngưỡng.

#Big Pink, Đài Loan

Nếu có cơ hội đến Đài Loan du lịch, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy được vô vàn những cửa hàng máy gắp thú nhồi bông màu hồng bắt mắt được xếp thành từng hàng dài.

Trung tâm giải trí Big Pink nằm ở phố Ximending là một địa điểm nổi bật giữa lòng Đài Loan nhờ vào cửa hiệu gắn đèn neon màu hồng tươi sáng, chắc chắn sẽ là điểm nhấn cực kỳ lạ mắt cho Instagram của bạn đấy.

#Pink Bird Cafe, Philippines

Pink Bird Cafe là một nhà hàng Hàn, ở đây nổi tiếng với món ăn samgyupsal khiến ai nhìn vào cũng phải “chảy dãi”.

Bên cạnh việc được bố trí hầu hết các vật dụng màu hồng, quán ăn còn có 22 bức tranh tường khổng lồ được vẽ bởi nhiều họa sĩ trong nước, điều này càng khiến cho không gian của quán càng trở nên hấp dẫn hơn nữa.

#Công viên Hitsujiyama, Nhật Bản

Công viên Hitsujiyama thường được biết đến với những cánh đồng hoa hồng rêu rộng lớn.

Nếu như bạn đang có dự định du lịch đến Nhật Bản, Đẹp365 gợi ý cho bạn rằng vào suốt tháng 4 và tháng 5 chính là khoảng thời gian mùa hoa hồng rêu bắt đầu nở rộ và rực rỡ nhất.

Nguồn: COSMOPOLITAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png